Viet Vision Team Building | Tầm Nhìn, Sứ Mệnh & Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Bằng khát khao thể hiện bản thân cùng chiến lược phát triển bền vững, Viet Vision Team Building luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành công ty tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp, uy tín dành cho các công ty, doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với số lượng lên đến hàng nghìn công nhân viên.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Viet Vision Team Building đem đến cho khách hàng đó là:

  • Tổ chức các chương trình du lịch team building chất lượng, hoàn hảo, đề cao yếu tố an toàn, thân thiện với khách hàng.
  • Tôn trọng, gìn giữ và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp trong tất cả các chương trình du lịch & sự kiện nhằm hướng đến mục tiêu phát triển du lịch bền vững.
  • Mang lại niềm vui, khơi gợi sự hứng khởi và khả năng kết nối các khách hàng trong từng chuyến đi.
  • Đổi mới không ngừng và mang đến chương trình Team Building – Gala Dinner – Sự Kiện hấp dẫn, ấn tượng cho khách hàng.
  • Cung cấp các giải pháp gắn kết nhân sự tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp; đảm bảo xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, bền vững.

Giá Trị Cốt Lõi

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN – TỐC

TÍN

Viet Vision Team Building luôn đặt chữ TÍN làm ưu tiên hàng đầu, sử dụng chữ TÍN làm tôn chỉ hoạt động của mình. Chúng tôi xây dựng và phát triển thương hiệu Viet Vision Team Building trở thành công ty tổ chức team building & sự kiện cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín trong suốt hơn 12 năm vừa qua trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

TÂM

Viet Vision Team Building đặt chữ TÂM lên trên tất cả. Bằng tấm lòng yêu nghề, chúng tôi đề cao sự trung thực, công bằng, minh bạch trong kinh doanh; thường xuyên mang tâm sáng vào trong các chương trình du lịch team building hay tổ chức sự kiện.

TRÍ

TRÍ đối với Viet Vision Team Building là không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo nội dung nhằm tạo sự khác biệt và thích nghi với sự biến đổi của thị trường. Chúng tôi luôn định kì mang đến các sản phẩm chất lượng và độc đáo nhằm tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

NHÂN

Viet Vision Team Building xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp bằng tinh thần NHÂN văn, sự thiện chí hợp tác lâu dài, duy trì sự gắn bó mật thiết. Chúng tôi thấu hiểu yếu tố con người luôn là tài sản quý giá nhất vì vậy Viet Vision Team Building luôn xây dựng các chính sách phúc lợi tốt nhất, tạo điều kiện phát triển công bằng cho mọi nhân viên làm việc tại công ty.

TỐC

Viet Vision Team Building lấy TỐC độ, khả năng ứng biến và giải quyết tình huống làm định hướng hoạt động. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh sự thuận tiện, tiện lợi trong quy trình làm việc, xử lý thông tin & thủ tục thanh toán làm bản sắc trong kinh doanh.

Đối Tác & Khách Hàng Tiêu Biểu

Tại Viet Vision Team Building, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sở hữu mối quan hệ hợp tác lâu năm với nhiều nhà cung cấp dịch vụ du lịch đáng tin cậy, Viet Vision Team Building luôn cố gắng mang tới cho khách hàng dịch vụ du lịch chất lượng và hoàn hảo nhất có thể. Hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, địa điểm dã ngoại trên cả nước như Thảo Viên Resort, Flamingo Đại Lải, Công viên Yên Sở, Thiên Đường Bảo Sơn, Cúc Phương Resort… đều là đối tác làm ăn lâu dài của chúng tôi.