Cẩm Nang Tổ Chức Sự Kiện Ngày 20/11 Chi Tiết, Cụ Thể

Cẩm nang tổ chức sự kiện 20/10 cho thầy cô giáo, học sinh

Với những ý nghĩa nhân văn mà ngày 20/11 đem lại, Viet Vision Team Building vô cùng tự hào gợi ý cho bạn cẩm nang tổ chức sự kiện ngày 20/11 chi tiết, cụ thể như thay lời bày tỏ lòng tri ân với thầy cô giáo vô cùng đáng kính của chúng ta.

Tổ Chức Sự Kiện Cùng Viet Vision

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần, đây là dịp để chúng ta dành sự tri ân tới các thầy cô, những người đã đóng góp công lao to lớn cho sự nghiệp giáo dục những thế hệ tương lai cho đất nước. Có rất nhiều cách khác nhau để chúng ta có thể bày tỏ sự tri ân với các thầy cô.

Ý Tưởng Tổ Chức Sự Kiện Ngày 20/11 Cho Thầy Cô Giáo

Ngày 20/11 không chỉ là ngày để học trò bày tỏ sự tri ân đến thầy cô giáo mà đây còn là dịp để các thầy cô giáo hội ngộ, gặp gỡ và giao lưu, ôn lại những câu chuyện, kỉ niệm đáng nhớ trong nghề giáo của mình.

Tổ Chức Team Building Ngày 20/11

Thay vì tổ chức một chương trình cho thầy cô ngồi dự, tại sao bạn không tổ chức sự kiện cho thầy cô tham gia. Tổ chức team building dành riêng cho thầy cô là một món quà tri ân vô cùng ý nghĩa. Thầy cô quanh năm đã vất vả với việc dạy học và giáo án, ít có cơ hội vận động và giao lưu với nhau. Đây sẽ là cơ hội tốt để thầy cô giải phóng căng thẳng, lấy lại hứng khởi cho những chặng đường tiếp theo. Hơn nữa tổ chức du lịch team building ngày 20/11 sẽ giúp gắn kết tinh thần đoàn kết của thầy cô giáo với nhau và cũng giúp quan hệ giữ thầy cô và trò xích lại gần nhau, không còn khoảng cách xa lạ vô hình thường thấy.

Ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 cho thầy cô giáo

Hội Thi Giáo Viên Tài Năng

Bạn có thể tổ chức một vài cuộc thi bên lề nho nhỏ để các thầy cô giáo có thể trổ tài lẻ của mình như cuộc thi cắm hoa, cuộc thi nấu ăn ngon hay cuộc thi năng khiếu để khuyến khích sự năng động, sáng tạo của thầy cô.

Hội Thi Giáo Án Kiểu Mẫu

Trước ngày 20/11 đến, ban giám hiệu nhà trường có thể phát động một cuộc thi về xây dựng giáo án kiểu mẫu. Đây là cơ hội để nhà trường nắm bắt được trình độ giáo viên của mình cũng như là sân chơi cho thầy cô giáo thể hiện trình độ chuyên môn của bản thân, cũng là dịp học hỏi từ những đồng nghiệp khác. Tiêu chí để một giáo án đạt giải nên được xét theo các tiêu chí: bố cục rõ ràng, trình bày chữ viết sạch đẹp, nội dung chất lượng và có nhiều ý tưởng mới lạ, khả năng ứng dụng cao.

Ý Tưởng Tổ Chức Sự Kiện Ngày 20/11 Cho Học Sinh

Đối với học sinh, tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những ngày hội quan trọng. Đây là ngày để học sinh, cựu học sinh đều mong muốn bày tỏ một điều gì đó tới thầy cô của mình. Những chương trình tổ chức cho học sinh tham gia có thể kể đến như cuộc thi viết về chủ đề thầy cô trong tôi, hay các cuộc thi với những câu hỏi liên quan đến thầy cô. Hoặc bạn cũng có thể tổ chức trò chơi team building trí tuệ, vui nhộn để thầy cô và học sinh đều có thể tham dự được.

Cuộc Thi Viết Về Thầy Cô Ngày 20/11

Một phong trào phát động viết về tình cảm của học sinh dành cho thầy cô giáo và nhà trường là một truyền thống đáng quý cần được phát huy. Đây là cơ hội cho học sinh bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ mà bình thường họ ít có cơ hội nói với thầy cô của mình, qua đó thầy cô cũng hiểu được những tình cảm của trò để thầy trò trở nên gắn kết hơn. Tiêu chí chấm thi nên đề cao những bài viết về tình cảm chân thành, giản dị, những kỉ niệm khó quên mà thầy trò đã có.

Tổ Chức Hội Chợ Và Làm Đồ Handmade

Tổ chức sự kiện 20/11 không khác gì một ngày hội lớn đối với các trường học. Bạn nên tổ chức một hội chợ mua sắm với các gian hàng sản phẩm khác nhau để thầy cô và các bạn học sinh khác có cơ hội mua sắm và giao lưu học hỏi. Các gian hàng có thể bày bán những mặt hàng mua sắm thời trang hay vật dụng cá nhân thiết yếu hoặc các gian hàng ăn vặt để mọi người có thể vừa đi hội chợ vừa không lo bị đói. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng một vài gian hàng làm đồ handmade. Đó có thể là những sản phẩm do những học sinh trong lớp tự làm, những món đồ nhỏ xinh được làm handmade sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 cho học sinh

Ngày Hội Định Hướng Nghề Nghiệp

Ngày hội định hướng nghề nghiệp là cơ hội tuyệt vời để học sinh có thể lắng nghe những tâm sự trong nghề, đôi khi cả về cuộc sống của những thầy cô giáo, những người đi trước để học sinh có cái nhìn tổng quan hơn, từ đó xác định được sở thích, nghề nghiệp tương lai của bản thân. Qua những chia sẻ, giáo viên cũng nắm bắt được sở thích và định hướng của học sinh để có những lời khuyên bổ ích.

Cuộc Thi Tài Năng Khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể tổ chức những chương trình thi năng khiếu với chủ đề xoay quanh ngày Nhà giáo Việt Nam hay hội thi em là giáo viên tương lai. Đây là sân chơi cho các bạn học sinh yêu thích nghề giáo viên được trải nghiệm và bày tỏ tình yêu với nghề giáo của mình.

Kinh Nghiệm Tổ Chức Sự Kiện Ngày 20/11

Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Ngày 20/11 Lý Tưởng

Thay vì lựa chọn những không gian tổ chức hội nghị hội thảo chật hẹp, bạn hãy nghĩ tới một địa điểm tổ chức sự kiện ngày 20/11 ngoài trời. Nếu bạn muốn tìm một địa điểm quanh Hà Nội để tổ chức team building cho thầy cô giáo thì những công viên với không gian thoáng đãng như công viên Yên Sở, công viên Hòa Bình là địa điểm không tồi dành cho bạn.

Nếu muốn đi xa hơn, bạn có thể ghé thăm những địa điểm tổ chức team building quanh Hà Nội như tổ chức team building tại Thảo Viên Resort, Asean Resort, Cúc Phương Resort, Flamingo Đại Lải Resort hay Serena Hòa Bình Resort… vừa kết hợp vui chơi, nghỉ dưỡng vừa có những khung hình chụp ảnh sang chảnh đẹp miễn chê. Nếu là học sinh cấp 3 hay sinh viên đại học bạn có thể tổ chức team building chào mừng ngày 20/11 cho thầy cô trên bãi biển cũng là gợi ý không tồi chút nào.

Địa điểm tổ chức team building ngày 20/10 cho thầy cô giáo

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm bài viết “địa điểm tổ chức team building Hà Nội” để chọn được địa điểm tổ chức team building ngày 20/11 phù hợp.

Trò Chơi Hấp Dẫn, Phù Hợp Cho Sự Kiện 20/11

Lựa chọn các trò chơi trong ngày 20/11 nên hướng tới các trò chơi team building trí tuệ, dễ chơi để cả thầy cô và học sinh đều có thể tham gia. Theo kinh nghiệm tổ chức team building thì chúng ta nên chọn những trò chơi phổ biến mà ai cũng biết, ai cũng có thể tham gia, Ví dụ như trò kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ,… hoặc có thể nâng sự vui nhộn lên một chút như trò đổ nước vào chai, tam sao thất bản, đi tìm đồ vật cũng khá thú vị.

Gợi Ý Quà Tặng Cho Ngày Tổ Chức Sự Kiện 20/11

Quà tặng dành cho các thầy cô nhân ngày 20/11 không quá khó như bạn nghĩ. Bạn có thể tặng cho thầy cô những món quà lưu niệm có ghi dấu ấn của tập thể lớp. Hoặc với cá nhân bạn có thể tặng một bó hoa hay một tấm thiệp với những lời chúc ngọt ngào đủ để thầy cô cảm thấy ấm áp, vui vẻ.

Qùa tặng tổ chức sự kiện ngày 20/10 cho thầy cô giáo

Các Lưu Ý Khi Tổ Chức Team Building Ngày 20/11

Tinh Thần Tham Gia Chương Trình Team Building

Team building là trò chơi mang tính tập thể, nhất là được tổ chức sự kiện vào ngày tri ân thầy cô 20/11 nên nó mang một ý nghĩa quan trọng hơn. Vì vậy khi tham gia trò chơi mọi thành viên cần loại bỏ cái tôi cá nhân của mình, vì tập thể để trò chơi được diễn ra vui vẻ, không nên quá chú trọng việc thắng thua trong các trò chơi team building dễ gây tâm lí nặng nề, hơn thua khi tham gia.

Trang Phục Tham Gia Chương Trình Team Building

Bạn nên chọn trang phục chơi team building thoải mái, dễ di chuyển, vận động. Đối với giày dép bạn nên chọn những đôi giày mềm, êm chân vì sẽ phải di chuyển nhiều khi tham gia các trò chơi team building. Bạn cũng nên chuẩn bị mũ nón phù hợp để tránh bị cảm nắng khi chơi các trò chơi team builidng ngoài trời trong thời gian lâu.

Lựa Chọn Đơn Vị Tổ Chức Team Building Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Một chương trình team building thành công rất cần có sự góp công của đội ngũ đứng đằng sau sân khấu chuẩn bị chuyên nghiệp, chu đáo. Tự hào là công ty tổ chức team building & sự kiện có kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, Viet Vision Team Building chắc chắn sẽ đem đến những chương trình team building ngày 20/11 ý nghĩa và khó quên.

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding