Về VIET VISION TEAM BUILDING

Công ty tổ chức team building & sự kiện uy tín tại Hà Nội – https://www.sukien-teambuilding.com tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức team building & sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh “cung cấp giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện”, Viet Vision Team Building luôn tự tin cung cấp cho khách hàng chương trình du lịch team building đặc sắc cùng giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

BAN Lãnh đạo CÔNG TY

  • Mr. Lê Xuân Hưởng – Chủ Tịch HĐQT  (đứng ngoài cùng bên Trái)
  • Mrs. Nguyễn Thị Thu Hà – GĐ Điều Hành (đứng thứ Hai từ bên Phải sang)
  • Mrs. Dương Thị Hồng Phương – PGĐ Kinh Doanh (đứng thứ Hai từ bên Trái sang)
  • Mrs. Lê Thúy Thành – PGĐ Tài Chính (đứng ngoài cùng bên Phải)

TẦM NHÌN

Bằng khát khao thể hiện bản thân cùng chiến lược phát triển bền vững, Viet Vision Team Building luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành công ty tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp, uy tín dành cho các công ty, doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với số lượng lên đến hàng nghìn công nhân viên.

Tầm nhìn sứ mệnh công ty Viet Vision Team Building

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Viet Vision Team Building luôn đặt chữ TÍN làm ưu tiên hàng đầu, sử dụng chữ TÍN làm tôn chỉ hoạt động. Chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu Viet Vision Team Building trở thành công ty tổ chức team building & sự kiện cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín.

√ TÂM

Viet Vision Team Building đặt chữ TÂM lên trên tất cả. Chúng tôi đề cao sự trung thực, công bằng, minh bạch trong kinh doanh; mang tâm sáng vào trong các chương trình du lịch team building hay tổ chức sự kiện.

√ TRÍ

TRÍ đối với Viet Vision Team Building là không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo nội dung nhằm tạo sự khác biệt và thích nghi với sự biến đổi thị trường. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng nhằm tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

√ NHÂN

Viet Vision Team Building xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp bằng tinh thần NHÂN văn & sự thiện chí hợp tác lâu dài. Con người là tài sản quý giá nhất vì vậy chúng tôi luôn xây dựng chính sách phúc lợi tốt nhất cho nhân viên làm việc tại công ty.

√ TỐC

Viet Vision Team Building lấy TỐC độ, khả năng ứng biến và giải quyết tình huống làm định hướng hoạt động. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh sự thuận tiện, tiện lợi trong quy trình làm việc, xử lý thông tin & thủ tục thanh toán làm bản sắc trong kinh doanh.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

THÀNH TỰU NỔI BẬT

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tại Viet Vision Team Building, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tổ chức team building & sự kiện uy tín, chất lượng, đạt sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sở hữu mối quan hệ hợp tác lâu năm với nhiều nhà cung cấp dịch vụ du lịch đáng tin cậy, Viet Vision Team Building luôn cố gắng mang tới cho khách hàng dịch vụ du lịch chất lượng và hoàn hảo nhất có thể. Hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, địa điểm dã ngoại trên cả nước như Thảo Viên Resort, Flamingo Đại Lải Resort, Serena Kim Bôi Resort, Công viên Yên Sở, Eco Park… đều là đối tác làm ăn lâu dài của chúng tôi.

Thư Ngỏ Từ Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Thư ngỏ từ Viet Vision Team Building…

Kính chào Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel, nay là Viet Vision Holdings) xin được gửi tới Quý khách những lời cảm ơn chân thành bởi những quan tâm, ủng hộ và sự tin tưởng chúng tôi trong suốt chặng đường 18 năm qua.

Ngành Du lịch nói chung và Công ty Du lịch Tầm Nhìn Việt nói riêng đã phải chịu những tác động lớn bởi dịch bệnh, thậm chí đóng băng trong một thời gian dài dẫn đến sự thiếu hụt nghiêm trọng về nhân lực phục vụ, nhiều cơ sở kinh doanh du lịch buộc phải ngừng hoạt động, làm xáo trộn và gây ra sự bất ổn định về chất lượng dịch vụ du lịch trong suốt năm 2022.

Với niềm tin và sự ủng hộ từ phía Quý khách hàng trong năm 2022, Du lịch Tầm Nhìn Việt đã luôn nỗ lực hết mình và mang đến niềm vui, những kỳ nghỉ an toàn ý nghĩa cho Quý khách hàng trên mỗi dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp.

Chính sự tin yêu của Quý khách hàng là động lực hinth thành cũng như bàn đạp giúp hoàn thành mục tiêu, slogan của Du lịch Tầm Nhìn Việt trong năm 2023 – “The Power”.

“The Power” – “Sức Mạnh” sẽ được thể hiện một cách toàn diện, mang tính cam kết tới Khách hàng, Nhà cung cấp và từng Nhân sự của chúng tôi.

  • Đối với Khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến Sức mạnh của niềm tin và chất lượng trong từng dịch vụ.
  • Với Nhà cung cấp, Du lịch Tầm Nhìn Việt mang tới Sức mạnh của sự tương hỗ và Sức mạnh mua hàng.
  • Dành cho mỗi nhân sự của Công ty, chúng tôi mang sức mạnh của tinh thần đoàn kết và chuẩn mực.

Với tâm thế đó, với mong muốn năm 2023 của “Sức Mạnh”, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đáng tin cậy hơn nữa.  

Chúc Quý khách hàng luôn Hạnh Phúc – Thịnh Vượng!

Trân trọng,

Giám Đốc Điều Hành

Nguyễn Thị Thu Hà

Với gần 18 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, hơn 50 chuyên gia tổ chức team building & sự kiện dày dặn kinh nghiệm, đã tổ chức thành công hàng trăm chương trình, Viet Vision Team Building vô cùng tự tin mang đến cho bạn chương trình team building hấp dẫn, ấn tượng và đặc biệt như những gì chúng tôi đang có, điều đã làm cho mọi khách hàng hài lòng trước đây. 

Getting "The Power" With Viet Vision Team Building!