Về VIET VISION TEAM BUILDING

Công ty tổ chức team building & sự kiện uy tín tại Hà Nội – https://www.sukien-teambuilding.com tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức team building & sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh “cung cấp giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện”, Viet Vision Team Building luôn tự tin cung cấp cho khách hàng chương trình du lịch team building đặc sắc cùng giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

BAN Lãnh đạo CÔNG TY

  • Mr. Lê Xuân Hưởng – Chủ Tịch HĐQT  (đứng ngoài cùng bên Phải)
  • Mrs. Nguyễn Thị Thu Hà – Giám Đốc Điều Hành (đứng ở Giữa)
  • Mrs. Dương Thị Hồng Phương – Giám Đốc Kinh Doanh (đứng thứ Hai từ bên Trái sang)
  • Mrs. Lê Thúy Thành – Phó Giám Đốc Tài Chính (đứng thứ Hai từ bên Phải sang)

TẦM NHÌN

Bằng khát khao thể hiện bản thân cùng chiến lược phát triển bền vững, Viet Vision Team Building luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành công ty tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp, uy tín dành cho các công ty, doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với số lượng lên đến hàng nghìn công nhân viên.

Tầm nhìn sứ mệnh công ty Viet Vision Team Building

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Viet Vision Team Building luôn đặt chữ TÍN làm ưu tiên hàng đầu, sử dụng chữ TÍN làm tôn chỉ hoạt động. Chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu Viet Vision Team Building trở thành công ty tổ chức team building & sự kiện cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín.

√ TÂM

Viet Vision Team Building đặt chữ TÂM lên trên tất cả. Chúng tôi đề cao sự trung thực, công bằng, minh bạch trong kinh doanh; mang tâm sáng vào trong các chương trình du lịch team building hay tổ chức sự kiện.

√ TRÍ

TRÍ đối với Viet Vision Team Building là không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo nội dung nhằm tạo sự khác biệt và thích nghi với sự biến đổi thị trường. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng nhằm tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

√ NHÂN

Viet Vision Team Building xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp bằng tinh thần NHÂN văn & sự thiện chí hợp tác lâu dài. Con người là tài sản quý giá nhất vì vậy chúng tôi luôn xây dựng chính sách phúc lợi tốt nhất cho nhân viên làm việc tại công ty.

√ TỐC

Viet Vision Team Building lấy TỐC độ, khả năng ứng biến và giải quyết tình huống làm định hướng hoạt động. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh sự thuận tiện, tiện lợi trong quy trình làm việc, xử lý thông tin & thủ tục thanh toán làm bản sắc trong kinh doanh.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

THÀNH TỰU NỔI BẬT

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tại Viet Vision Team Building, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tổ chức team building & sự kiện uy tín, chất lượng, đạt sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sở hữu mối quan hệ hợp tác lâu năm với nhiều nhà cung cấp dịch vụ du lịch đáng tin cậy, Viet Vision Team Building luôn cố gắng mang tới cho khách hàng dịch vụ du lịch chất lượng và hoàn hảo nhất có thể. Hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, địa điểm dã ngoại trên cả nước như Thảo Viên Resort, Flamingo Đại Lải Resort, Serena Kim Bôi Resort, Công viên Yên Sở, Eco Park… đều là đối tác làm ăn lâu dài của chúng tôi.

Thư ngỏ từ Giám đốc Viet Vision Team Building

Thư ngỏ từ Viet Vision Team Building…

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Viet Vision Team Building xin được gửi tới Quý khách lời cảm ơn chân thành nhất bởi tất cả niềm tin, sự quan tâm và ủng hộ đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để xây dựng một tổ chức thành công, một doanh nghiệp bền vững, ngoài việc chúng ta đẩy mạnh các chương trình đào tạo cho cán bộ, công nhân viên hàng tháng thì một kỳ nghỉ dưỡng hoặc một chương trình du lịch ngoại khóa với các hoạt động thể chất cũng như tinh thần là 1 hình thức tái tạo lại năng lượng và nhiệt huyết cho nhân viên sau một thời gian cống hiến cho doanh nghiệp.

Mang lại những giá trị chân thực nhất trong mọi chuyến đi của khách hàng chính là kim chỉ nam trong hơn 12 năm vững bước trên thị trường của chúng tôi. Với tính trách nhiệm cao, cùng năng lực tổ chức và ứng biến tình huống linh hoạt mà Viet Vision Team Building đã và đang được lựa chọn là Nhà cung cấp thường xuyên và hàng đầu cho rất nhiều công ty lớn, có vốn đầu tư của Việt Nam và Nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Năm 2022, với chủ đề “Vươn tầm Thế giới” chúng tôi mong muốn mang lại những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế cho Quý khách hàng, như là một sự khẳng định về thương hiệu, sự tri ân đặc biệt trong năm 2022.

Chúc Quý khách những điều tốt đẹp và may mắn!

Nguyễn Thị Thu Hà

Giám đốc Điều hành.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, hơn 50 chuyên gia tổ chức team building & sự kiện dày dặn kinh nghiệm, đã tổ chức thành công hàng trăm chương trình, Viet Vision Team Building vô cùng tự tin mang đến cho bạn chương trình team building hấp dẫn, ấn tượng và đặc biệt như những gì chúng tôi đang có, điều đã làm cho mọi khách hàng hài lòng trước đây. 

Reaching Out to the World With Viet Vision Team Building!