Viet Vision Team Building – Công Ty Tổ Chức Team Building Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Ngay từ cái tên, Viet Vision Team Building đã cho thấy sự tự tin chủ động của doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trước những đối tác chiến lược và đối thủ cạnh tranh trong nước và quốc tế; đồng thời khẳng định được đây là một trong những công ty tổ chức teambuilding & sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

Quá Trình Phát Triển Của Viet Vision Team Building

Thành lập vào năm 2006 với nhiều khó khăn, du lịch Tầm Nhìn Việt đã dần khẳng định bản thân với đội ngũ nhân sự trong ngành du lịch được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty du lịch nước ngoài của Úc, Mỹ,… Giai đoạn nền móng này đã thành công rực rỡ bởi thành tựu tour du lịch đưa khách đến 3 nước Đông Dương và các vùng du lịch hấp dẫn trên thế giới.

Kể từ đó đến nay, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ bền vững với các đối tác chuyên nghiệp và tạo ra mạng lưới, chuỗi cung ứng dịch vụ hoạt động xuyên suốt với mục tiêu “đánh thức xúc cảm mới” qua những chuyến hành trình và lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển cho công ty.

Cùng với sự phát triển của thị trường du lịch chủ lực – tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour khu công nghiệp,… trong thời gian gần đây, du lịch Tầm Nhìn Việt đã cho ra đời một đứa con tinh thần mới – Viet Vision Team Building. Đây được xem là một bước ngoặt quan trọng, dấu ấn để đời trong chặng đường phát triển của du lịch Tầm Nhìn Việt.

Công Ty Tổ Chức Team Building & Sự Kiện Chuyên Nghiệp, Uy Tín – Viet Vision Team Building

Có thể coi Viet Vision Team Building là một trong những công ty tổ chức sự kiện, teambuilding chuyên nghiệp, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bởi trong số các tour du lịch công ty đang khai thác hiện nay là các tour du lịch dành cho khu công nghiệp, cho những đoàn sự kiện lớn với số lượng thành viên lên đến trên 3000 người. Hơn 11 năm hoạt động với hàng nghìn sự kiện, event được tổ chức thành công, Viet Vision Team Building hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp gắn kết nhân sự thông minh, nhằm đưa hình ảnh thương hiệu của khách hàng tiếp cận gần hơn với đối tác, khách hàng mục tiêu. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn khác biệt, toàn diện và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi mong muốn, ý tưởng của khách hàng, ở Viet Vision Team Building chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu và tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng. Chưa bao giờ những khó khăn, trở ngại của việc tổ chức sự kiện và teambuilding lại làm khó chúng tôi, bởi chúng tôi có:

Thiết Kế Chương Trình Theo Yêu Cầu

Cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi được tạo ra những nụ cười mãn nguyện của quý khách qua những cuộc hành trình. Chính vì vậy, các chương trình tổ chức sự kiện hay hoạt động team building không nằm trong một kịch bản nhất định, mà được xây dựng dựa trên sự kết hợp hợp lý giữa tour du lịch và mong muốn của khách hàng.

Đến với Viet Vision Team Building, bạn sẽ được sở hữu những khoảnh khắc độc đáo và ý nghĩa tại các hoạt động team building, chương trình gala dinner hay trải nghiệm sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong các chương trình tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn luôn cố gắng lắng nghe, tạo ra sự khác biệt và hành động vì mục tiêu khách hàng.

Ý Tưởng Tổ Chức Sáng Tạo Không Ngừng

Mọi người đều biết về những lợi ích tuyệt vời mà du lịch mang lại, nhưng chúng tôi với sự hiểu biết người dân bản địa, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tạo ra một chuyến đi độc đáo, khác biệt khiến các thành viên trong nhóm và công ty của bạn có một trải nghiệm thật khó quên.

Từ quá trình hoạt động chuyên nghiệp và kinh nghiệm tổ chức dày dặn, đội ngũ Viet Vision Team đã khơi dậy những ý tưởng tổ chức team building hay tổ chức sự kiện sáng tạo, thú vị đến không ngờ. Với mỗi lần khách hàng trải nghiệm các chương trình tổ chức sự kiện, tổ chức teambuilding, chúng tôi đều sẽ đem đến những điều mới lạ, điểm nhấn ấn tượng đến từ những trò chơi, hoạt động tập thể trong nhà và ngoài trời,… đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Một số trò chơi team building tập thể độc đáo, vui nhộn Viet Vision Team Building thường đưa vào các chương trình như: nụ hôn và trái bóng, phân loại kẹo ghép tranh, bức chân đoàn kết, đua thuyền trên cạn, đường đua kì thú (Amazing race), gameshow…

Hiện nay, Viet Vision Team Building đang cung cấp dịch vụ tổ chức đa dạng như:

Tổ Chức Team Building Hấp Dẫn

Nhờ đó, Viet Vision Team Building vô cùng tự hào khi được các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, công ty có vốn đầu tư Nhật Bản và Hàn Quốc tại Việt Nam ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ với số lượng khách tham gia lên đến hơn 3.000 người. Đó là tổ chức hội thao cho Kyocera với hơn 3000 khách tham dự, tổ chức du lịch team building cho LG Display với số lượng hơn 3000 người, tổ chức team building quân đội định kỳ hàng tuần cho Samsung Display hay tổ chức hội nghị hội thảo cho Cocacola với hơn 200 người tham dự… Những chương trình quy mô lớn, sự kiện trọng đại như vậy đã khẳng định vị thế, sự tiên phong, chuyên nghiệp của Viet Vision Team Building.

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

  • Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng
  • Tổ chức tiệc tất niên liên hoan cuối năm (Year End Party)
  • Tổ chức hội nghị, hội thảo
  • Tổ chức ngày hội gia đình
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty
  • Kết hợp 3 loại hình: Tổ chức sự kiện – Du lịch – Hội thảo (Du lịch Mice)

Sự Thịnh Vượng Của Khách Hàng

Để giúp cho chương trình team building & sự kiện trở thành trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể, chúng tôi thường xuyên làm việc với nhiều nhà cung cấp và đối tác lâu năm để chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm bất ngờ.

Không Chỉ Là “Một Chuyến Đi”

Bạn sẽ thực sự đánh giá cao sự kết nối liên tục của Viet Vision Team Building trong suốt hành trình và bạn sẽ yêu thích các kế hoạch và chương trình chi tiết mà chúng tôi đã sáng tạo ra. Hãy giữ động lực và đồng hành với Viet Vision Team Building để nhận lại được những giá trị xứng đáng với niềm tin bạn đặt vào chúng tôi.

Hãy cùng Viet Vision Team Building biến chuyến hành trình trong mơ của bạn thành hiện thực. Sát cánh cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân để thể hiện tình đoàn kết gắn bó, khăng khít và gia tăng hiệu suất công việc sau khoảng thời gian cháy hết mình trong chương trình được tổ chức bởi đội ngũ tổ chức sự kiện – teambuilding của Viet Vision Team Building.

 


Tổ Chức Team Building Sáng Tạo, Vui Nhộn

Tổ Chức Team Building
Sáng Tạo - Hấp Dẫn

Tổ Chức Team Building - Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Tổ Chức Sự Kiện
Chuyên Nghiệp - Uy Tín

Tổ Chức Team Building - Du Lịch Mice Trọn Gói

Tổ Chức Du Lịch Mice
Trọn Gói - Theo Yêu Cầu