VỀ VIET VISION TEAM BUILDING

Công ty tổ chức team building & sự kiện uy tín tại Hà Nội – https://www.sukien-teambuilding.com tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức team building & sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh “cung cấp giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện”, Viet Vision Team Building luôn tự tin cung cấp cho khách hàng chương trình du lịch team building đặc sắc cùng giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY (TỪ PHẢI SANG)

  • Mr. Lê Xuân HưởngChủ Tịch HĐQT
  • Mrs. Nguyễn Thị Thu HàGiám Đốc Điều Hành
  • Mr. Nguyễn Sơn HảiPhó Giám Đốc

TẦM NHÌN

Bằng khát khao thể hiện bản thân cùng chiến lược phát triển bền vững, Viet Vision Team Building luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành công ty tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp, uy tín dành cho các công ty, doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với số lượng lên đến hàng nghìn công nhân viên.

Tầm nhìn sứ mệnh công ty Viet Vision Team Building

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Viet Vision Team Building luôn đặt chữ TÍN làm ưu tiên hàng đầu, sử dụng chữ TÍN làm tôn chỉ hoạt động. Chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu Viet Vision Team Building trở thành công ty tổ chức team building & sự kiện cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín.

√ TÂM

Viet Vision Team Building đặt chữ TÂM lên trên tất cả. Chúng tôi đề cao sự trung thực, công bằng, minh bạch trong kinh doanh; mang tâm sáng vào trong các chương trình du lịch team building hay tổ chức sự kiện.

√ TRÍ

TRÍ đối với Viet Vision Team Building là không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo nội dung nhằm tạo sự khác biệt và thích nghi với sự biến đổi thị trường. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng nhằm tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

√ NHÂN

Viet Vision Team Building xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp bằng tinh thần NHÂN văn & sự thiện chí hợp tác lâu dài. Con người là tài sản quý giá nhất vì vậy chúng tôi luôn xây dựng chính sách phúc lợi tốt nhất cho nhân viên làm việc tại công ty.

√ TỐC

Viet Vision Team Building lấy TỐC độ, khả năng ứng biến và giải quyết tình huống làm định hướng hoạt động. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh sự thuận tiện, tiện lợi trong quy trình làm việc, xử lý thông tin & thủ tục thanh toán làm bản sắc trong kinh doanh.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

THÀNH TỰU NỔI BẬT

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tại Viet Vision Team Building, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tổ chức team building & sự kiện uy tín, chất lượng, đạt sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sở hữu mối quan hệ hợp tác lâu năm với nhiều nhà cung cấp dịch vụ du lịch đáng tin cậy, Viet Vision Team Building luôn cố gắng mang tới cho khách hàng dịch vụ du lịch chất lượng và hoàn hảo nhất có thể. Hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, địa điểm dã ngoại trên cả nước như Thảo Viên Resort, Flamingo Đại Lải Resort, Serena Kim Bôi Resort, Công viên Yên Sở, Eco Park… đều là đối tác làm ăn lâu dài của chúng tôi.

Về Viet Vision Team Building - công ty tổ chức team building uy tin, chuyên nghiệp

Lời nhắn từ Viet Vision Team Building…

Tại Sự Kiện – Team Building, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc và chăm chỉ sáng tạo để mang đến cho khách hàng sự ấn tượng, chuyên nghiệp trong bất kỳ chương trình team building hay sự kiện nào.

Nếu bạn muốn tổ chức chương trình team building hay sự kiện theo thông điệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0904 525 659 để được điều chỉnh chương trình team building phù hợp.

Hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc đã giúp chúng tôi rất nhiều trong hành trình trở thành công ty cung cấp dịch vụ tổ chức team building & sự kiện uy tín hàng đầu. Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay!

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, hơn 50 chuyên gia tổ chức team building & sự kiện dày dặn kinh nghiệm, đã tổ chức thành công hàng trăm chương trình, Viet Vision Team Building vô cùng tự tin mang đến cho bạn chương trình team building hấp dẫn, ấn tượng và đặc biệt như những gì chúng tôi đang có, điều đã làm cho mọi khách hàng hài lòng trước đây. 

Reaching Out to the World With Viet Vision Team Building!