Công Ty Tổ Chức Lễ Kick-Off Uy Tín, Chuyên Nghiệp – Viet Vision Team Building

Đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức sự kiện kick-off có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy quá trình kinh doanh phát triển. Kick off là một hoạt động có tầm quan trọng với mỗi công ty, thường được tổ chức trước thềm lễ tổng kết hoặc khi khởi động một dự án mới. Để giúp doanh nghiệp tổ chức sự kiện kick off thành công này, Viet Vision Team Building hiện đang cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kick off chuyên nghiệp, trọn gói.

Tổ Chức Sự Kiện Kick-Off | Xu Hướng Thúc Đẩy Bán Hàng Mới Trong Phát Triển Doanh Nghiệp

Chương Trình Kick Off Là Gì?

Theo từ điển tiếng Anh, từ kick off mang ý nghĩa là khởi động hay bắt đầu. Đây là một sự kiện thường được tổ chức trước hoặc giữa một cuộc họp, hay dự án với mục đích khởi động tinh thần cho nhân viên sẵn sàng cho buổi họp hoặc cho một giai đoạn, dự án hay sản phầm mới sắp ra mắt được hiệu quả.

Khi Nào Cần Tổ Chức Sự Kiện Kick-Off?

Ngày nay, nhu cầu tổ chức sự kiện kick off cho doanh nghiệp đang ngày càng được đẩy mạnh và tăng cao. Kick off là một chương trình mở định kỳ, có thể tổ chức vào bất kỳ thời gian hay địa điểm nào trong năm. Chẳng hạn như khi bắt đầu một năm mới, quý mới, hay tháng mới, các doanh nghiệp đều có thể tổ chức chương trình hỗ trợ bán hàng kick off nhằm giúp các thành viên công ty hoặc đối tác kinh doanh khởi động một giai đoạn mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả.

Với những lợi ích tuyệt vời đó, mỗi công ty, doanh nghiệp đều mong muốn chọn lựa được những đơn vị tổ chức lễ kick off chuyên nghiệp, uy tín… như Viet Vision Team Building để có chương trình ấn tượng, hấp dẫn. Chương trình kick-off của chúng tôi dành cho:

» Các đoàn khách có quy mô từ nhỏ đến trung bình trong khoảng 100 – 150 khách.

» Các đoàn khách muốn tổ chức chương trình hỗ trợ bán hàng kick-off trong nửa ngày hoặc cả ngày.

» Các đoàn khách muốn kích thích khả năng bán hàng, đạt doanh số mục tiêu.

kịch bản tổ chức sự kiện kick off chuyên nghiệp
Tổ chức chương trình hỗ trợ bán hàng kick off chuyên nghiệp, uy tín
Tổ chức chương trình kick off chuyên nghiệp, uy tín
Tổ chức chương trình hỗ trợ bán hàng kick off
Công ty tổ chức chương trình hỗ trợ bán hàng kick off

Tại Sao Nên Chọn Viet Vision Team Building Để Tổ Chức Sự Kiện Kick Off?

Kịch Bản Tổ Chức Lễ Kick Off Ý Nghĩa

Tùy theo thông điệp, sản phẩm mục tiêu mà Viet Vision Team Building xây dựng bộ kịch bản chương trình kick off phù hợp. Chúng tôi luôn khéo léo lồng ghép giá trị thông điệp thông qua các trò chơi kick-off mô phỏng. Hơn nữa, tổ chức hỗ trợ bán hàng kick off kết hợp với tổ chức team building sẽ giúp nâng cao tinh thần cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, thắp lửa nhiệt huyết để đạt mục tiêu đã đề ra, giúp công ty tăng trưởng nhanh, vững mạnh trên thương trường.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện kick off chuyên nghiệp, Viet Vision Team Building – Công ty tổ chức sự kiện & team building tại Hà Nội luôn cố gắng đưa ra các kịch bản kick off hấp dẫn nhất để có thể tổ chức thành công một sự kiện kick off ấn tượng, hấp dẫn và ý nghĩa.

Địa Điểm Tổ Chức Team Building Đa Dạng

Tùy thuộc nhu cầu cũng như ngân sách doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn những địa điểm tổ chức kick-off kết hợp với du lịch, nghỉ dưỡng… gần Hà Nội như:

» Resort, khu sinh thái, công viên, bãi biển

» Khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị

» Nhà thi đấu, sân vận động, doanh nghiệp, công ty

Dịch vụ tổ chức chương trình Kick off chuyên nghiệp uy tín

Hệ Thống Trò Chơi, Gameshow Kick Off Độc Đáo

Với tính chất đặc trưng của sự kiện kick off là thúc đẩy nhân viên bán hàng, thôi thúc đối tác đạt được mục tiêu trong tháng, quý hay năm, Viet Vision Team Building sẽ mang đến những tiết mục cổ động sôi nổi cuốn hút đến từ dàn PG xinh đẹp, tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, trong kịch bản chương trình hỗ trợ bán hàng của chúng tôi sẽ luôn có thêm những trò chơi tập thể hài hước, vui nhộn nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, khơi gợi niềm khát khao chiến thắng trong mỗi thành viên, người chỉ huy dẫn dắt cả đội.

 

Đơn vị tổ chức chương trình Kick off chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Nhân Sự Tổ Chức Team Building Dặn Dày Kinh Nghiệm

Đội ngũ nhân sự phục vụ tổ chức sự kiện kick off của chúng tôi từ MC, PG, cho đến hỗ trợ viên… đều là người dày dặn kinh nghiệm và biết cách xử lý tình huống linh hoạt. Tùy theo chương trình, chúng tôi sẽ sử dụng ít nhất 5 thành viên trực tiếp đi hỗ trợ.

Chi Phí Tổ Chức Sự Kiện Kick-Off Hợp Lý

Tùy theo công ty, Viet Vision Team Building sẽ mang đến những gói sản phẩm sự kiện kick off phù hợp với ngân sách. Các chương trình kick-off được Viet Vision Team Building thực hiện đều đảm bảo thông tin rõ ràng, dịch vụ trọn gói, mức giá minh bạch.

Viet Vision Team Building luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tổ chức. Sự thật là chỉ có công ty chuyên tổ chức sự kiện & team building – Viet Vision Team Building mới có khả năng làm được những điều đó.

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Tham Gia Team Building Quân Đội?

  1. Tinh Thần Thoải Mái Trước Buổi Họp
  2. Tinh Thần Quyết Tâm Trước Khi Bước Vào Một Dự Án Mới
  3. Khả Năng Sáng Tạo Đóng Góp Ý Kiến Xây Dựng
  4. Sự Chuẩn Bị Tốt Nhất Cho Giai Đoạn Sắp Tới
  5. Sự Phối Hợp Ăn Ý Với Đồng Đội, Cộng Sự Của Mình
Dịch vụ tổ chức chương trình bán hàng Kickoff chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đã cảm thấy sôi sục tinh thần bởi những hình ảnh thực tế vô cùng ấn tượng này?

Hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty tổ chức sự kiện uy tín – Viet Vision Team Building sẽ mang đến cho bạn những sự kiện kick off ấn tượng và cuốn hút. Hơn nữa, chúng tôi cũng tự hào là một trong những địa chỉ tổ chức sự kiện, team building đáng tin cậy với các chương trình team building ngoài trời hay tổ chức lễ khai trương khánh thành… thành công, hấp dẫn sắp tới.

Hãy liên hệ ngay với Viet Vision Team Building để được cảm nhận sự tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ!