Viet Vision Team Building – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp, Uy Tín 

Từ lâu tổ chức sự kiện đã trở thành một công cụ để doanh nghiệp thực hiện hoạt động tiếp thị, xúc tiến, quảng bá có hiệu quả. Thông qua tổ chức sự kiện, doanh nghiệp sẽ truyền tải được những hình ảnh, sản phẩm, chiến lược kinh doanh đến tận tay khách hàng.

Tuy nhiên, bất cứ ai khi tổ chức sự kiện cũng đau đầu với những câu hỏi:

– Làm sao để lên được kế hoạch tổ chức sự kiện ấn tượng?

Kịch bản tổ chức sự kiện có sáng tạo không?

Địa điểm tổ chức sự kiện đã phù hợp hay chưa?

Chi phí tổ chức sự kiện có hợp lý không?

Hãy đến với Viet Vision Team Building – chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về lĩnh vực tổ chức sự kiện đầy mới mẻ.

Định Nghĩa Tổ Chức Sự Kiện

Tổ chức sự kiện là các hoạt động thuộc lĩnh vực kinh doanh, thương mại, giải trí, thể thao, hội nghị hội thảo và rất nhiều lĩnh vực khác. Tổ chức sự kiện còn là những hoạt động không bị giới hạn về phạm vi tổ chức, cũng như ngành nghề lĩnh vực.

Tổ chức Team Building & Sự Kiện

Các Loại Hình Tổ Chức Sự Kiện

Hiện nay, tổ chức sự kiện được phân chia thành nhiều loại hình như:

  • Hoạt động kỷ niệm: loại hình này bao gồm nhiều sự kiện như kỷ niệm ngày thành lập, sinh nhật, họp mặt, cưới xin…
  • Hoạt động giáo dục, đào tạo: ví dụ cụ thể của loại hình này chính là tổ chức hội nghị, hội thảo hay lễ tốt nghiệp…
  • Hoạt động xúc tiến, quảng bá: lễ khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm, meeting… là những ví dụ của loại hình này.
  • Hoạt động khen thưởng, tri ân: chính là lễ tưởng niệm hay các sự kiện cá nhân khác.

Doanh Nghiệp Nên Tổ Chức Sự Kiện Khi Nào?

Như một hình thức quảng cáo, tổ chức sự kiện còn được sử dụng để tiếp thị hình ảnh, quảng bá thương hiệu công ty đến với mọi người. Trong những năm gần đây, không ít các doanh nghiệp đã bỏ ra số tiền không nhỏ để tổ chức những sự kiện mang ý nghĩa đó.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả mong muốn, mỗi sự kiện cần được tổ chức đúng thời điểm thích hợp. Chẳng hạn như tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, công ty nên thực hiện khi muốn đưa sản phẩm mới ra thị thường… Nếu không sẽ khó đạt hiệu quả, thậm chí còn phản tác dụng.

Dưới đây là một số gợi ý để công ty nên thực hiện tổ chức sự kiện vào thời điểm nào.

Tổ Chức Giới Thiệu Sản Phẩm Mới

Chương trình giới thiệu sản phẩm mới thường được tổ chức khi công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ mới và muốn tiếp cận đến tay người tiêu dùng. Với mục đích quảng bá, đánh bóng sản phẩm, dịch vụ và gây dựng tên tuổi công ty; sự kiện này sẽ đưa vào những tiết mục ca nhạc, giải trí nhằm gây ra sự chú ý, mang lại hiệu ứng mong muốn.

Tuy nhiên, các chương trình ca nhạc, biểu diễn nên gói gọn trong chừng mực nhất định, tránh để tình trạng khách hàng quá thích thú vào sự giải trí mà quên đi mục đích ban đầu của doanh nghiệp – tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới.

Tổ chức Team Building & Sự Kiện Ra Măt Sản Phẩm Mới

Tổ Chức Lễ Thành Lập Công Ty

Là một sự kiện đặc biệt của mọi đơn vị, tổ chức dù ở quy mô nào, tổ chức sự kiện lễ thành lập công ty để đánh dấu mốc son mới và ôn lại những dấu ấn cũ, cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Sự kiện này không chỉ là dịp để nhân viên công ty thấy tự hào về sự phát triển vượt bậc của công ty, mà còn là cơ hội để công ty khẳng định và nâng cao thương hiệu của bản thân.

Tổ Chức Lễ Khai Trương – Khánh Thành

Tổ chức khai trương cũng là một trong những lý do doanh nghiệp nên tổ chức sự kiện. Với loại hình tổ chức sự kiện khai trương, người tổ chức cần làm nổi bật thương hiệu, thông điệp, giá trị cốt lõi cũng như các sản phẩm, dịch vụ chính của doanh nghiệp để khách hàng có thể ghi nhớ và ấn tượng.

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm – Year End Party

Tổ chức sự kiện cuối năm, tổ chức tất niên cuối năm hay tổ chức tiệc year end party được xem là những sự kiện mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng quan tâm và đón nhận nồng nhiệt. Bởi vì tiệc tất niên cuối năm là dịp để nhân viên trong công ty gặp gỡ giao lưu, tổ chức tiệc liên hoan sau một năm dài làm việc cũng như để chuẩn bị cho một năm mới làm việc tràn đầy hứng khởi. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội tạo nên sự gắn kết giữa đồng nghiệp với lãnh đạo đồng thời động viên khích lệ nhân viên cống hiến nhiều hơn trong năm tới.

Tổ chức Team Building & Sự Kiện Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Tại Sao Nên Lựa Chọn Viet Vision Team Building – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp?

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sự kiện của mình diễn ra thành công, để lại nhiều dấu ấn với người tham gia. Đã có rất nhiều đơn vị thay vì thuê các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã tự mình thực hiện chương trình

Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng, ngoài việc tiết kiệm ngân sách, việc đứng ra tự tổ chức sự kiện sẽ chứa đựng nhiều tình huống ngoài ý muốn và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Có thể là sự cố đến từ người dẫn chương trình, các đạo cụ sử dụng hay yếu tố thời tiết gây ảnh hưởng…

Do đó, nhằm giải thiểu rủi ro và kiểm soát sự cố trong một sự kiện, bạn nên sử dụng dịch vụ của Viet Vision Team Building – công ty tổ chức sự kiện hàng đầu bởi:

– Chúng tôi là những người có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm tổ chức

– Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí, cũng như tối ưu hóa thời gian tổ chức sự kiện

– Chúng tôi sẽ giúp bạn có một sự kiện thành công, đáng nhớ và nhiều dấu ấn

– Chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng uy tín và nâng tầm thương hiệu

Dịch Vụ Tổ Chức Team Building & Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Viet Vision Team Building Cam Kết

  • Ý tưởng độc đáo
  • Kịch bản sáng tạo
  • Tổ chức chuyên nghiệp
  • Chi phí hợp lý

Bạn cần tổ chức sự kiện hay tổ chức team building? Hãy đến với Viet Vision Team Building – công ty tổ chức team building & sự kiện hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn trong mọi chương trình, mọi sự kiện. Trải nghiệm sự khác biệt cùng Viet Vision Team Building ngay!

Thông Tin Liên Hệ – Viet Vision Team Building

Địa chỉ: Số 31A Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: 0243.555.8038 & 0243.555.8037

Hotline: 0904525659

Email: [email protected]

Contact Form