Viet Vision Team Building Team

bg_image

Nguyễn Thị Thu Hà
CEO

Là giám đốc điều hành của công ty du lịch Tầm Nhìn Việt, chị Nguyễn Thị Thu Hà được đánh giá là người phụ nữ tri thức, giỏi giang và vô cùng mạnh mẽ. Bằng tình yêu, sự đam mê và khát khao thể hiện trong ngành du lịch, chị chính là người đã tạo lên Viet Vision Team Building – công ty chuyên tổ chức các hoạt động liên quan đến sự kiện, Team building chuyên nghiệp, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ vận dụng những kinh nghiệm đã có, chị còn thường xuyên học hỏi, trau dồi kiến thức & kỹ năng từ những công ty tổ chức chuyên nghiệp trên thế giới để đem đến sản phẩm team building & sự kiện ấn tượng nhất cho khách hàng.

bg_image

Nguyễn Trung Thu
Trưởng Phòng Sales & Điều Hành

Là một phụ nữ thông minh, trẻ trung chị Trung Thu luôn tạo được niềm tin đối với khách hàng. Chị được xem như chuyên gia xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trong công việc và cuộc sống. Như một “cuốn sổ tay kinh nghiệm”, chị có khả năng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn một cách tận tình không chỉ cho khách hàng, mà còn cả đồng nghiệp tại Viet Vision Team Building.

bg_image

Nguyễn Tuyển
Trưởng Phòng Marketing

Là trưởng phòng Marketing của Viet Vision Team Building, anh Nguyễn Tuyển luôn đảm nhận tốt vai trò của mình. Hành trang dẫn đến thành công của anh chính là một con tim nhiệt huyết đầy sức sống và một bộ não tinh tế, đầy sáng tạo. Nhờ anh mà Viet Vision Team Building ngày càng khẳng định mình trước bạn bè, đối tác, các đối thủ trong và ngoài nước.

bg_image

Hoàng Anh
Phó Phòng Marketing

Phụ trách phần lớn nội dung của hoạt động du lịch nội địa của Viet Vision Travel, chị Hoàng Anh là một trong những người xây dựng lên website của Viet Vision Team Building. Bằng sự trẻ trung và chăm chỉ trong công việc, chị tạo ra hình ảnh hấp dẫn chuyên nghiệp về chất lượng cho các sản phẩm và xây dựng ý tưởng cho các hoạt động Teambuilding.

bg_image

Mai Khuyên
Nhân Viên Sales & Điều Hành

Để có được chương trình team building & sự kiện tổ chức ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn, không thể không nhắc đến người lên ý tưởng & xây dựng kịch bản tổ chức. Chị Mai Khuyên chính là một người như vậy. Bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, chị là người tiếp nhận yêu cầu, hiện thực hóa ý tưởng nhằm mang đến một chương trình ấn tượng, hấp dẫn cho quý khác.

bg_image

Nguyệt Anh
Nhân Viên Sales & Điều Hành

Là người làm việc trực tiếp với khách hàng, Nguyệt Anh là người chuyên đảm nhận tổ chức các chương trình sự kiện, teambuilding của Viet Vision Team Building. Đến với Viet Vision Team Building, quý khách sẽ được chị Nguyệt Anh chăm sóc tận tình, lắng nghe mọi mong muốn, đồng thời lên ý tưởng và hoàn chỉnh các ý tưởng của khách hàng thành một chương trình thành công, hấp dẫn và ấn tượng.

bg_image

Minh Anh
Nhân Viên Sales & Điều Hành

Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và lòng đam mê, chị Minh Anh là một nhân viên Sales thấu hiểu khách hàng. Quý khách sẽ được chị Minh Anh lắng nghe mọi mong muốn, xây dựng ý tưởng và hoàn chỉnh chương trình theo mong muốn của khách hàng.