Đội Ngũ Viet Vision Team Building

Ban Giám Đốc

president - le xuan huong

Mr. Lê Xuân Hưởng
President

Anh Lê Xuân Hưởng xuất thân là một nhà thiết kế nội thất nhưng với tình yêu và nhiệt huyết dành cho du lịch, năm 2006 anh đã thành lập Du Lịch Tầm Nhìn Việt, giữ vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Sau đó, với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những sản phẩm tour đáng tin cậy, trong đó có Viet Vision Team Building và hàng loạt các văn phòng đại diện khắp cả nước. Anh Lê Xuân Hưởng đã tiếp lửa để Công ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt trở thành một đại gia đình đoàn kết, khẳng định được vị thế trong ngành du lịch như hiện nay.

Giám đốc điều hành Viet Vision Team Building - Nguyễn Thị Thu Hà

Ms. Nguyễn Thu Hà
CEO

Chị Nguyễn Thị Thu Hà dấn thân vào ngành du lịch từ năm 2002, sở hữu hai tấm bằng về Du lịch và Ngoại ngữ, chị Hà là người truyền tình yêu du lịch đến cho các nhân viên của mình. Với cương vị là Giám Đốc Điều Hành, chị luôn đặt mục tiêu, “Khách hàng đến với Tầm Nhìn Việt sẽ được nhiều hơn những chuyến đi khám phá”. Đến nay, vẫn với tình yêu không ngừng nghỉ, chị tiếp tục mang tinh thần nhiệt huyết – cháy bỏng về Team Building, lan tỏa đến tất cả mọi người.

Duong-Hong-Phuong-Giam-doc-ban-hang-Viet-Vision-su-kien-Team Building

Ms. Dương Hồng Phương
Giám Đốc Kinh Doanh

Giữ vị trí Giám Đốc Kinh Doanh, Chị Dương Hồng Phương đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Có tình yêu với những sắc màu du lịch sống động và từ vị trí một chuyên viên tư vấn, chị Phương thấu hiểu hơn cả những điều kì diệu mà du lịch có thể mang đến cho mỗi người. Với những chuyến vui chơi gắn kết tình đồng đội, chị Dương Hồng Phương sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

Đội Ngũ Tư Vấn Viên Chuyên Nghiệp

Trung Thu
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Giữ vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh Sự Kiện Team Building, chị Trung Thu luôn có cho mình một tình yêu mãnh liệt với du lịch nói chung và Team Building nói riêng. Là một con người nhiệt huyết, năng động và luôn sẵn sàng hết mình với công việc, chị Trung Thu đã biến đó thành động lực, giúp chị vượt qua những chướng ngại vật, cùng với tác phong chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm Team Building khó phai nhất.

Nhân viên kinh doanh du lịch nội địa - Vũ Hương Giang

Vũ Hương Giang
Chuyên Viên Tư Vấn

Bén duyên với ngành du lịch theo cách rất tình cờ và bất ngờ, đến nay, chị Duyên Nguyễn – thành viên của Đội Ngũ Tư Vấn đã có nhiều năm gắn bó với mảng tư vấn du lịch nhờ những kiến thức đa dạng, phong phú và đầy nhiệt thành của mình. Chị chính là người tư vấn, cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng về những Sự Kiện Team Building, mang đến cho quý khách hảo cảm ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Blogger & Marketing Team

Anh-Tien-IT-Viet-Vision-Teambuilding

Sính Tiên
Website & System Master

Đội Blogger – Marketing không thể bỏ qua được một phần trọng yếu là anh Sính Tiên – người nắm vị trí Website & System Master cho các hệ thống trang website của Tầm Nhìn Việt cũng như Viet Vision Team Building. Xuất thân là sinh viên công nghệ, cộng với yêu thích với ngành du lịch, yêu thích khám phá những điểm đến cuốn hút. Anh Tiên đã gắn bó nhiều năm với công ty và mang đến cho khách hàng một hệ thống trang web an toàn, tiện lợi, nhanh chóng.

Anh-Tuyen-marketing-Viet-Vision-Teambuilding

Nguyễn Tuyển
Blogger - TP. Marketing

Từng mang ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch, anh Nguyễn Tuyển – Trường phòng Marketing của Viet Vision Team Building đã thổi hồn vào những sản phẩm Team Building của công ty để khơi gợi lên cho những khách hàng đến với công ty niềm đam mê với du lịch nói chung & Sự kiện Team Building nói riêng. Với tâm niệm có thể mang lại cho khách hàng những khoảnh khắc “du lịch qua màn hình” và thôi thúc khách hàng trải nghiệm thực tế, anh góp phần nâng tầm thương hiệu trong mắt bạn bè, đối tác và đối thủ trong và ngoài nước.

Cong-Hieu-marketing-Viet-Vision-Teambuilding

Hoàng Hiếu
Blogger - Marketing Executive

Hoàng Hiếu là một Blogger, cũng như là một Marketer giàu kinh nghiệm. Gia nhập gia đình Viet Vision Team Building từ năm 2018, anh luôn giữ cho mình ngọn lửa được tìm hiểu và khám phá những hành trình du lịch mới mẻ. Nhờ những ý tưởng sáng tạo độc đáo, đột phá của anh Hoàng Hiếu mà các kiến thức cũng như các sản phẩm Team Building luôn được khoác lên mình những chiếc áo đẹp đầy cuốn hút.

Bảo Khanh
Blogger - Marketing Executive

Là thành viên mới nhất của đội Blogger – Marketing, Bảo Khanh phụ trách mảng nội dung. Là một bạn trẻ tràn đầy năng lượng với sức trẻ và khả năng sáng tạo của mình, Bảo Khanh mang đến cho quý khách những thông tin hình ảnh đẹp mắt và hữu ích nhất trên các kênh thông tin của công ty. Qua đó, khơi gợi cảm hứng và truyền động lực mãnh liệt đến cho nhiều khách hàng tham gia Team Building.

Đội Ngũ Điều Hành Sự Kiện Team Building

Huynh-Mai-dieu-hanh-Viet-Vision-Team-Building

Huỳnh Mai
Trường Phòng Điều Hành

Hướng đến tạo dựng những khoảnh khắc và những kỉ niệm tuyệt đẹp cho những khách hàng trải nghiệm chương trình Team Building, chị Đàm Thị Huỳnh Mai là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp du lịch không chỉ trong và ngoài nước. Với cương vị Trưởng Phòng Điều Hành, chị Mai dẫn dắt cả đội bằng những hiểu biết sâu rộng cũng như tiếp lửa cho toàn đội tình yêu với du lịch nói chung và với Team Building nói riêng, để từ đó các thành viên cũng mang theo tình yêu này phục vụ khách hàng.

dieu hanh - nguyet que

Nguyệt Quế
Điều Hành

Nguyệt Quế là một sinh viên du lịch và có kinh nghiệm điều hành tour lâu năm, dù là các tour du lịch trong hay ngoài nước. Chị tâm niệm rằng, dù tuổi trẻ có thể qua đi nhưng sức trẻ, lòng nhiệt huyết và thân thiện mà chị dành cho Team Building sẽ còn mãi. Nhờ điều này mà những sản phẩm Team Building có sự tham gia điều hành của chị luôn luôn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của các khách hàng.

Dương Mơ
Điều Hành

Chị Dương Mơ là phần không thể thiếu trong Đội Điều Hành. Chị từ lâu đã có đam mê đặc biệt trong mảng điều hành các tour du lịch và sự kiện. Với sở thích được được trải nghiệm những chuyến đi cùng đồng đội, cũng như với khả năng điều hành cũng như kiểm soát rất tốt của mình, chị đã giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời giống như chị đã, đang và sẽ tiếp tục có.

Ngọc Mai
Điều Hành

Cô gái Ngọc Mai tuy mới gia nhập gia đình Du Lịch Tầm Nhìn Việt và gắn bó với Viet Vision Team Building từ năm 2018, nhưng ấn tượng về khả năng trong mảng điều hành Team Building của Mai đã khiến nhiều người không thể quên. Đặc biệt, với mong muốn được mang đến những chương trình Team Building an toàn và những khoảnh khắc không thể quên, Ngọc Mai luôn làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, khiến những chương trình Team Building càng gần gũi hơn trong trái tim khách hàng.