Bạn được sếp giao cho bài toán khó: tổ chức du lịch gắn kết nhân viên trong công ty, doanh nghiệp hoặc bạn đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện ấn tượng, sáng tạo cho khách hàng, đối tác? 

Bạn băn khoăn không biết phải làm sao? Xây dựng kịch bản tổ chức ra sao cho ấn tượng và hấp dẫn? Hay lựa chọn địa điểm tổ chức ở đâu cho phù hợp? Lúc này, Viet Vision Team Building, sản phẩm của du lịch Tầm Nhìn Việt – một trong những công ty tổ chức teambuilding – sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ sẵn sàng giúp bạn. Hiện tại, chúng tôi có:

ĐIỀU GÌ Làm CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

Kịch bản tổ chức chương trình team building hấp dẫn, sáng tạo

Kịch bản tổ chức team building & sự kiện cung cấp cho khách hàng, chúng tôi không chỉ gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa mà còn được khéo léo lồng ghép những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến nhân viên.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tổ chức sự kiện – du lịch – team building chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một hành trình mới lạ với nhiều hoạt động lý thú. Từ hoạt động gala dinner sôi nổi, chương trình teambuilding phức tạp, cho đến tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng sẽ được Viet Vision Team Building đáp ứng một cách chu đáo và ấn tượng.

Địa điểm tổ chức team building đa dạng, phong phú

Các chương trình team building luôn có những đặc điểm đặc trưng nhất định về địa điểm tổ chức, tuy vậy Viet Vision Team Building không hề hạn chế điạ điểm lựa chọn tổ chức. Nếu bạn đã từng đi Hạ Long, thì Sầm Sơn, Cửa Lò, Cát Bà,… sẵn sàng phục vụ bạn. Viet Vision Team Building sẽ đem đến cho bạn những trò chơi team building ngoài trời có độ khó – dễ phù hợp để hành trình của bạn hấp dẫn, thú vị, ấn tượng.

Ngân hàng trò chơi team building & sự kiện của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể yêu cầu tổ chức mọi trò chơi từ các trò chơi team building đơn giản đến những trò chơi mới lạ. Nhân sự tổ chức của chúng tôi thường xuyên học hỏi và làm mới nhằm đa dạng chương trình và phục vụ du khách ngày một tốt hơn.

Đội ngũ nhân sự tổ chức team building & sự kiện uy tín, chuyên nghiệp

Tại website của chúng tôi https://www.sukien-teambuilding.com, bạn hoàn toàn có thể tham khảo, cập nhật đầy đủ các ý tưởng mới mẻ về chương trình sự kiện, teambuilding sắp tới. Đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ đáp ứng đúng theo yêu cầu và mong muốn của bạn một cách hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn gây ấn tượng với quý khách ngay từ những cuộc gọi đầu tiên bạn liên hệ đến. Bên cạnh đó, hướng dẫn viên, MC, quản trò… – những con người giàu đam mê luôn biết cách tổ chức, khuấy động không khí nhằm hướng đến thông điệp hướng đến của doanh nghiệp. Nhờ vậy, mà Viet Vision Team Building đã khẳng định được khả năng tổ chức sự kiện, kỹ năng tổ chức team building của mình.

Chi phí tổ chức team building sự kiện cạnh tranh, hợp lý

Viet Vision Team Building tổ chức chương trình theo yêu cầu và ngân sách quý khách đề ra. Chất lượng và giá cả trong mức hợp lý nhằm đáp ứng sự hài lòng của du khách. Từ du lịch team building bãi biển cho đến du lịch tổ chức sự kiện dài ngày/ ngắn ngày, chúng tôi đều có thể cung cấp cho quý khách kế hoạch tổ chức chương trình trong mức giá phù hợp nhất có thể.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ chu đáo chuẩn bị cho quý khách những phần quà cực kì bất ngờ, hấp dẫn và đáng mong đợi khiến cho tour du lịch của quý khách trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Liên hệ với Viet Vision Team Building – công ty tổ chức team building & sự kiện ngay hôm nay, để trở thành khách hàng tiếp theo cảm nhận sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ!

Viet Vision Team Building Cam Kết:

  • Kịch bản chương trình ấn tượng
  • Hệ thống trò chơi đặc sắc
  • Địa điểm tổ chức phù hợp
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Đảm bảo mức giá tốt nhất

Bạn muốn có chương trình teambuilding bùng nổ và đáng nhớ?

Bạn muốn có buổi tổ chức sự kiện thành công và ấn tượng?

Bạn muốn khuếch trương hình ảnh & thương hiệu công ty trên thị trường?

Hãy để Viet Vision Team Building đồng hành cùng bạn thực hiện điều đó!

Bạn cần tư vấn, hỗ trợ dịch vụ tổ chức team building & sự kiện?