Tại sao chọn Tổ chức Teambuilding – Sự kiện của Viet Vision

Team Building?

Hè này bạn muốn thay đổi, không chỉ là đi du lịch thông thường với người yêu, với gia đình, mà bạn muốn được khám phá những trò chơi tập thể thú vị, độc đáo của sinh viên? Hoặc bạn là nhân viên văn phòng, đang được sếp giao cho một bài toán khó: tổ chức chuyến du lịch gắn kết nhân viên trong công ty.

Bạn không biết phải làm sao? Tổ chức thế nào cho hay cho cuốn hút? Khi này, Viet Vision Team Building, một sản phẩm của du lịch Tầm Nhìn Việt – một trong những đơn vị tổ chức teambuilding – sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ sẵn sàng giúp bạn. Bởi chúng tôi có:

Đội Ngũ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Marketing là khâu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong chuỗi hoạt động hiệu quả của Viet Vision Team Building, đưa đến cho bạn những ý tưởng ban đầu và khơi dậy óc sáng tạo ghi điểm trong mắt trong mắt bạn bè, đồng nghiệp. Tại trang web của chúng tôi https://www.sukien-teambuilding.com luôn cập nhật đầy đủ những thông tin, ý tưởng mới mẻ về các chương trình sự kiện, teambuilding, là nguồn tư liệu chất lượng để bạn tham khảo cho kì nghỉ trong mơ sắp tới.

Viet Vision Team Building gây ấn tượng với quý khách ngay từ những cuộc gọi đầu tiên mà bạn liên hệ với chúng tôi, bởi đội ngũ bán hàng – Sales sẽ đáp ứng đúng theo những yêu cầu và mong muốn của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Tiếp đến là nhân viên điều hành – người biến các mong muốn vô tận đó trở thành hiện thực. Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng cung ứng dịch vụ tuyệt vời của Viet Vision Team Building. Điều này sẽ khiến cho hoạt động Teambuilding của bạn được sếp hài lòng, được bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ. Con đường dẫn đến thành công là đây chứ còn đâu!

Bên cạnh đó, hướng dẫn viên, MC, quản trò, hỗ trợ viên,… – những chiến binh tinh nhuệ được đào tạo và trau dồi kỹ năng không ngừng nghỉ. Hơn hết cả, họ là những con người có sự đam mê và nhiệt huyết vô cùng đối với công việc. Họ vui khi thấy khách hàng vui, chính vì vậy, Viet Vision Team luôn biết cách tổ chức, khuấy động không khí sôi nổi nhằm hướng đến mục tiêu đề ra của doanh nghiệp. Từ đó đã khẳng định được khả năng tổ chức sự kiện, Teambuilding của du lịch Tầm Nhìn Việt.

Kịch Bản Tổ Chức Team Building Sáng Tạo, Hấp Dẫn

Về phần kịch bản, mỗi chương trình, mỗi khách hàng chúng tôi đều mang đến sẽ những giá trị nổi bật khác biệt. Chứa đựng trong mỗi hoạt động tổ chức sự kiện, mỗi game teambuilding là cả một kho tàng thông điệp không chỉ được truyền đạt từ Viet Vision Team Building mà quan trọng hơn là những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải đến toàn thể nhân viên.

Với sự kết hợp tổ chức sự kiện – du lịch – teambuilding chúng tôi đem đến cho bạn những hành trình mới lạ với nhiều hoạt động lý thú. Từ hoạt động gala dinner sôi nổi, chương trình Teambuilding phức tạp, cho đến những sự kiện chuyên nghiệp nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bạn cũng sẽ được Viet Vision Team Building cung cấp một cách chu đáo và ấn tượng.

Điểm Đến Tổ Chức Team Building & Sự Kiện Đa Dạng

Các chương trình Teambuilding luôn có những điểm đặc trưng nhất định về mặt địa hình hay địa điểm tổ chức sự kiện, tuy vậy Viet Vision Team Building không hề hạn chế những điểm đến có thể lựa chọn. Bạn đã đi Hạ Long, thì Sầm Sơn, Cửa Lò, Cát Bà,… sẵn sàng phục vụ bạn. Ứng với mỗi địa danh, Viet Vision Team sẽ đem đến cho bạn những trò chơi có độ khó – dễ phù hợp nhất để khiến cho hành trình của bạn hấp dẫn, thú vị, ấn tượng.

Một Điểm Đến – Một Chương Trình

Không giới hạn địa điểm và chương trình tổ chức, Viet Vision Team Building cũng không bao giờ giới hạn về mặt nội dung kịch bản. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn những chương trình sáng tạo, kịch bản ấn tượng. Mọi sự thay đổi đều dựa trên mục đích hành trình của bạn.

Hệ Thống Trò Chơi Team Building Mới Lạ

Ngân hàng games của chúng tôi là vô tận, từ những trò chơi Teambuilding quen thuộc nhưng thú vị đến những trò chơi mới lạ do đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi thường xuyên học hỏi và làm mới để giúp đa dạng chương trình và phục vụ du khách ngày một tốt hơn.

Đa Dạng Quà Tặng Và Chương Trình Chăm Sóc

Trò chơi đã tổ chức ra thì phải có “kẻ thắng người thua” và đương nhiên, Viet Vision Team Building sẽ chu đáo chuẩn bị cho quý khách những phần quà cực kì bất ngờ, hấp dẫn và đáng mong đợi, khiến cho tour du lịch của quý khách trở nên tròn niềm vui hơn bao giờ hết.

Chi Phí Cạnh Tranh, Hợp Lý

Du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức tour theo yêu cầu và ngân sách mà quý khách đề ra. Chất lượng được đảm bảo uy tín và giá cả hợp lý đáp ứng sự hài lòng của du khách. Từ tour du lịch Teambuilding bãi biển, du lịch tổ chức sự kiện dài ngày/ ngắn ngày, chúng tôi đều có thể cung cấp cho quý khách nằm trong mức giá phù hợp và cạnh tranh cao.

Liên hệ với Viet Vision Team Building – công ty tổ chức team building & sự kiện ngay hôm nay, để trở thành khách hàng tiếp theo cảm nhận sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ!

Thông Tin Liên Hệ – Viet Vision Team Building

Địa chỉ: Số 31A Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: 0243.555.8038 & 0243.555.8037

Hotline: 0904525659

Email: [email protected]