Giới Thiệu Về Chương Trình Team Building Quân Đội 

Bộ sản phẩm chương trình team building quân đội là sản phẩm độc đáo của Viet Vision Team Building được dựng mô phỏng theo đời sống quân đội nhân dân Việt Nam. Điểm đặc biệt trong chương trình team building này đó là sự kết hợp khéo léo các thử thách đồng đội với các bài tập luyện nâng cao tinh thần đồng đội, cải thiện kỹ luật thép cả về tinh thần lẫn thể chất để có một sức khỏe dẻo dai cho công việc cũng như cuộc sống.

LIÊN HỆ

Để được tư vấn trực tiếp

Tổ Chức Team Building Cho Công Ty

Không phải tự nhiên mà Viet Vision Team Building xây dựng sản phẩm tổ chức team building quân đội cho công ty. Thực tế cho thấy, thực hiện tổ chức team building theo chủ đề quân đội mỗi năm một lần sẽ giúp nhân viên phát triển nhiều kỹ năng tuyệt vời, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Team Building Là Gì?

Hoạt động Team buiding là việc xây dựng, thiết kế các trò chơi tập thể khác nhau để người tham gia được trải nghiệm những tình huống thực tế. Trải qua hoạt động này, người tham gia rút ra được những bài học thực tiễn trong công việc, cuộc sống và điều chỉnh được thái độ, hành vi bản thân nhằm hướng tới mục tiêu chung của tổ chức.

Tổ Chức Team Building Có Lợi Ích Gì?

Tổ chức team building là một trong những hoạt động tập thể được nhiều công ty, doanh nghiệp mong muốn tổ chức hoành tráng và đáng nhớ. Tổ chức team building thành công sẽ mang đến những lợi ích:

√ Học cách quản lý thời gian

√ Phát hiện tố chất lãnh đạo

√ Xây dựng tinh thần tập thể

√ Cải thiện mối quan hệ

√ Tạo động lực làm việc

√ Sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới

Tổ Chức Team Building Quân Đội Cho Công Ty

Team Building quân đội là một trải nghiệm thực tế giúp các thành viên trong công ty có cơ hội cảm nhận, trải nghiệm, và có cái nhìn tích cực hơn. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ làm thay đổi tư duy, tạo sự tin tưởng và xây dựng lòng hợp tác giữa các đồng nghiệp với nhau để góp phần cho phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Hiện nay team building quân đội được chia thành 2 loại là Học Kỳ Quân Đội và Team Building Quân Đội.

Tổ Chức Học Kỳ Quân Đội  

Học Kì Quân Đội Là Gì?

Học kì quân đội là hình thức khởi động làn sóng huấn luyện kỹ năng sống và kỹ năng thực hành xã hội cần thiết. Đây là chương trình dã chiến chuyên lồng ghép các thử thách quân ngũ khốc liệt, gian khổ để có những giây phút trải nghiệm như những người lính thực thụ.

Tổ chức team buidling quân đội cho công ty

Mỗi chương trình học kì quân đội của chúng tôi thường tổ chức với số lượng dao động từ 40 – 200 học viên. Mặc dù sử dụng nhiều thách thức gian khổ nhưng để đảm bảo cho sự an toàn của học viên, Viet Vision Team Building luôn có đội ngũ hỗ trợ học viên ít nhất 5 người trong suốt quá trình huấn luyện.

Chương Trình Huấn Luyện Học Kỳ Quân Đội Có Nội Dung Nào?

Tùy thuộc vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến mà Viet Vision Team Building sẽ xây dựng chương trình học kỳ quân đội khác nhau. Đây là một trong những nội dung đóng vai trò quan trọng trong quá trình góp phần xây dựng nhận thức, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Tổ chức chương trình team building quân đội ấn tượng, thành công
HUẤN LUYỆN NHÂN SỰ

Đây là các nội dung được xây dựng với mục tiêu giúp người chơi rèn luyện bản lĩnh, xây dựng ý chí kiên định, nâng cao tinh thần đồng đội và cải thiện tình đoàn kết.

Tổ chức chương trình team building quân đội thành công, ấn tượng
THAY ĐỔI NHẬN THỨC

Những hoạt động văn hóa dành cho buổi tối như trò chuyện cùng chiến sỹ, đốt lửa trại ngồi lại với nhau sẽ tập trung đánh thức tinh thần trách nhiệm, hiểu thêm về đồng đội chúng ta.

Giới thiệu chương trình team building quân đội chuyên nghiệp, uy tín
giáo dục kỹ năng sống

Các kỹ năng sinh tồn, kỹ năng cấp cứu hay kỹ năng thủy nạn… sẽ là hành trang bổ ích cho mỗi người chơi trên bước đường bước đến chinh phục tương lai.

Sự Khác Biệt Giữa Học Kỳ Quân Đội & Doanh Trại Quân Đội?

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI

» Tổ chức học kỳ quân đội tại các địa điểm độc đáo theo yêu cầu của khách hàng.

» Kịch bản chương trình học kỳ quân đội theo thông điệp, phù hợp với mọi đối tượng và thể lực.

» Các thử thách học kỳ quân đội được thiết kế riêng biệt dựa theo ý tưởng khách hàng.

» Tính thực tế và khả năng chiến đấu được đẩy lên cao khiến học viên cảm thấy mình như một người lính thực thụ.

» Nhiều dụng cụ tổ chức học kỳ quân đội chuyên dụng, phục vụ riêng cho từng trò chơi.

Chương trình doanh trại quân đội chuyên nghiệp, uy tín
DOANH TRẠI QUÂN ĐỘI

» Đơn vị tổ chức học kì quân đội chỉ huấn luyện tại những doanh trại quân đội hay khu nhà có sẵn trong khuôn viên.

» Kịch bản chương trình doanh trại quân đội được gói gọn theo một chương trình khuôn mẫu nhất định.

» Thử thách doanh trại quân đội khá rập khuôn, không mới mẻ.

» Trò chơi team building doanh trại quân đội không được nhấn mạnh vào tính thực chiến.

» Dụng cụ tổ chức trong doanh trại quân đội đơn giản, không phức tạp.

Nên Chọn Địa Điểm Tổ Chức Học Kỳ Quân Đội Ở Đâu?

Học kỳ quân đội được tổ chức nhằm mục đích tạo nên một sân chơi đầy bổ ích, lý thú, đưa người chơi vào môi trường quân đội để được giao lưu học hỏi, rèn luyện ý chí, nghị lực của người chiến sỹ quân đội và được giáo dục một số kỹ năng sống cơ bản, giúp người chơi thêm phần tự tin, năng động. Học kỳ học quân đội diễn ra ít nhất từ 1, 2 ngày đến nhiều ngày, tùy thuộc vào quỹ thời gian của khách mà Viet Vision Team Building sẽ lên chương trình phù hợp.

Địa điểm tổ chức học kỳ quân đội chúng tôi lựa chọn thường là những nơi có địa hình dã chiến, nhiều rừng núi hoặc bờ sông rộng lớn để có thể dựng trại cho các chiến sĩ. Những địa điểm tổ chức học kì quân đội được chúng tôi thường xuyên lựa chọn là: khu du lịch Thiên Phú Lâm, khu du lịch sinh thái Bản Rõm, khu sinh thái My Hill… với khoảng cách gần Hà Nội chỉ trên dưới 30km.

Tổ Chức Team Building Quân Đội

Team Building Quân Đội Là Gì?

Là hoạt động team building kết hợp cùng môi trường quân đội, team building quân đội được xem như khóa huấn luyện bài bản. Thông qua chương trình này, mỗi người tham gia sẽ được cảm nhận cuộc sống vất vả, khắc nghiệt của đời người lính và thấu hiểu cách họ rèn luyện ra sao để có thể trở thành những chiến sỹ quả cảm, anh dũng.

Chương Trình Team Building Quân Đội Có Nội Dung Nào?

Dựa trên ý tưởng tổ chức team building của khách hàng mà Viet Vision Team Building sẽ xây dựng chương trình team building quân đội khác nhau. Đây là chương trình được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn ưu tiên tổ chức nhằm xây dựng văn hóa vững mạnh cùng rèn luyện nhiều phẩm chất đặc biệt chỉ team building quân đội mới có thể đem lại.

Chương trình tổ chức team building quân đội ấn tượng, hấp dẫn
Xây DỰNG đỘI nGŨ

Đây là các nội dung được xây dựng với mục tiêu giúp người tham dự xây dựng đội ngũ, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và cải thiện tình đoàn kết.

THAY ĐỔI TƯ duy

Các hoạt động team building quân đội như lắng nghe đồng đội, chinh phục mục tiêu… sẽ giúp người chơi gia tăng khả năng phối hợp ăn ý, nêu cao tinh thần quyết chiến không bỏ cuộc.

Nội dung chương trình team building quân đội
LÀM MỚI HÌNH ẢNH

Tổ chức team building quân đội sử dụng trang phục quân đội rằn ri… sẽ tạo hiệu ứng tuyệt vời để bạn xây dựng hình ảnh, phát triển nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp ngày càng bay cao và vươn xa hơn nữa.

Lợi Ích Tổ Chức Team Building Quân Đội Mang Lại Cho Cá Nhân & Doanh Nghiệp

Tổ chức team building ngoài trời thành công sẽ mang lại các lợi ích thiết thực như sau:

Tổ chức team building theo concept quân đội
LỢI ÍCH TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO CÁ NHÂN

√ Học cách quản lý thời gian

√ Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn

√ Cải thiện mối quan hệ

√ Phát huy thế mạnh; hoàn thiện thiếu sót bản thân

√ Trau dồi khả năng giao tiếp & lãnh đạo

LỢI ÍCH TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

√ Cải thiện tinh thần làm việc nhóm của các thành viên

√ Cải thiện hiệu suất công việc

√ Tạo dựng niềm tin cho nhân viên

√ Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

√ Hoạt động truyền thông nội bộ công ty

Chọn Địa Điểm Tổ Chức Team Building Quân Đội Ở Đâu?

Bạn có thể sử dụng kì nghỉ cuối tuần của bạn để tổ chức team building trong ngày hoặc nhiều ngày tùy vào quỹ thời gian của công ty mình. Hoặc nếu muốn bạn cũng có thể kết hợp giữa tour du lịch, nghỉ dưỡng với chương trình team building quân đội. Địa điểm tổ chức team building quân đội rất đa dạng, ngoài trời, rộng rãi hoặc kết hợp với tour du lịch bãi biển như: Công viên Yên Sở, Thảo Viên Resort, Khu dã ngoại Bản Xôi

Hãy để Viet Vision Team Building – Công ty tổ chức team building uy tín tại Hà Nội giúp bạn có được những chương trình team building hay học kì quân đội vô cùng độc đáo, ý nghĩa và ấn tượng đối với doanh nghiệp, công ty của mình nhé!

Bạn hãy tham khảo bộ 3 chương trình team building quân đội đặc sắc, ấn tượng dưới đây của chúng tôi!

Hình Ảnh Khách Hàng Đã Tổ Chức Team Building Quân Đội

Video Khách Hàng Đã Tổ Chức Team Building Quân Đội