Công Ty Tổ Chức Du lịch Mice Uy Tín, Chuyên Nghiệp – Viet Vision Team Building

Ngày nay, du lịch không còn là nghỉ dưỡng đơn thuần mà đã trở thành cơ hội tuyệt vời để công ty tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường tiềm năng. Thuật ngữ ngành du lịch có một loại hình gọi là “du lịch MICE” – đây chính là hình thức du lịch kết hợp với hội nghị được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy làm thế nào để có thể tổ chức du lịch Mice chuyên nghiệp?

Du Lịch Mice – Xu Hướng Phát Triển Mới Hiện Nay

Du Lịch MICE Là Gì?

MICE là cách viết tắt của từ tiếng Anh: Meeting (hội họp, gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conference (hội nghị, hội thảo), Event (sự kiện, triển lãm).
Tóm lại, du lịch MICE là hoạt động du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, sự kiện, khen thưởng được các công ty tổ chức cho nhân viên, khách hàng.

Tổ chức chương trình du lịch Mice uy tín chuyên nghiệp
Đơn vị tổ chức chương trình du lịch Mice uy tín tại Hà Nội
Công ty tổ chức chương trình du lịch Mice uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Có Loại Hình Du Lịch MICE Nào?

Meeting Tour (Du Lịch Gặp Gỡ)

Đây là hoạt động du lịch kết hợp với hình thức hội nghị, hội thảo. Loại hình sự kiện này được tổ chức để trao đổi, đóng góp ý kiến về sản phẩm, dịch vụ mới hay bàn luận về vấn đề khó khăn nào đó cần được giải quyết. Trong meeting tour còn được chia thành 2 loại hình:  Association Meeting và Corporate Meeting.

Incentive Tour (Du Lịch Khen Thưởng)

Incentive tour (Du lịch khen thưởnglà loại hình du lịch được tổ chức với mục đích khen thưởng nhân viên công ty, hoặc cá nhân trong một tổ chức. Nhờ đó, thúc đẩy sự gắn kết, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Chương trình du lịch khen thưởng thường được các doanh nghiệp kết hợp với du lịch team building với số lượng tham gia khoảng 100 – 150 người…

Convention Tour (Du Lịch Hội Thảo)

Du lịch hội thảo là loại hình du lịch kết hợp với hình thức hội nghị, hội thảo nhằm trao đổi thông tin giữa những người có cùng trình độ. Hoạt động này đặc biệt phù hợp khi công ty kết hợp cùng tổ chức team building với quy mô từ 300 – 1500 người.

Event/ Exhibition Tour (Du Lịch Sự Kiện/ Triển Lãm)

Du lịch sự kiện là hoạt động được tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá một lĩnh vực cụ thể nào đó. Quy mô và số lượng người tham dự không có con số cụ thể. Một số loại hình cụ thể có thể nói tới như chương trình liên hoan, hội thi hay các chương trình du lịch… Đối với du lịch triển lãm, đây là hình thức du lịch MICE kết hợp cùng hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các thị trường/ đối tác mục tiêu.

Tại Sao Nên Chọn Công Ty Tổ Chức Du Lịch MICE Chuyên Nghiệp?

Ngày nay, nhu cầu tổ chức tour du lịch MICE cho doanh nghiệp đang ngày càng được đẩy mạnh với xu hướng chủ đạo là tổ chức hội nghị hội thảo, khen thưởng kết hợp với du lịch, nghỉ dưỡng. Chính vì thế, mỗi công ty, doanh nghiệp đều mong muốn chọn lựa được những đơn vị tổ chức du lịch Mice chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu từ vận chuyển, lưu trú đến tham quan… sở hữu chất lượng tuyệt vời.

Kịch Bản Tổ Chức Du Lịch Mice Sáng Tạo

Mỗi khách hàng đều có những yêu cầu riêng về chương trình để đảm bảo phù hợp với văn hóa hay uy tín doanh nghiệp. Viet Vision Team Building luôn đặt khách hàng lên làm đầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất từ kịch bản chương trình du lịch Mice đến dịch vụ lưu trú, ăn uống…

Chương trình du lịch Mice của chúng tôi đặc biệt phù hợp với:

» Các đoàn khách có quy mô từ nhỏ đến lớn trong khoảng 40 – 200 khách.

» Các đoàn khách mong muốn tổ chức chương trình du lịch Mice từ 1 đến 2 ngày.

» Các đoàn khách muốn kết hợp tổ chức hội nghị hội thảo & chương trình team building.

Địa điểm tổ chức du lịch Mice chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Địa Điểm Tổ Chức Du Lịch MICE Đa Dạng

Khách hàng luôn mong muốn sự mới lạ, khác biệt trong mỗi chương trình của mình. Đến với Viet Vision Team Building khách hàng luôn được tư vấn, lựa chọn các chương trình du lịch MICE đáp ứng nhu cầu từ cao cấp đến tiết kiệm. Viet Vision Team Building sẽ mang đến cho khách hàng các gói tổ chức du lịch Mice tại những địa điểm tổ chức du lịch Mice hấp dẫn như: Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc….

Chi Phí Tổ Chức Du Lịch Mice Hợp Lý

Mỗi chương trình du lịch MICE, với từng công ty, doanh nghiệp Viet Vision Team Building lại mang đến những gói sản phẩm du lịch MICE phù hợp với ngân sách. Các chương trình được Viet Vision Team Building mang đến đều đảm bảo đúng quy trình, thông tin rõ ràng, dịch vụ trọn gói đến tay khách hàng

Với phương châm làm việc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mục tiêu của Viet Vision Team Building là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tổ chức. Sự thật là chỉ có công ty chuyên tổ chức chương trình team building – Viet Vision mới có khả năng làm được những điều đó.

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Sau Khi Tham Gia?

  1. Cơ Hội Để Khen Thưởng & Khích Lệ Nhân Viên
  2. Kết Hợp Giữa Công Việc & Nghỉ Ngơi
  3. Đẩy Mạnh Tinh Thần Đoàn Kết, Gắn Bó Giữa Cá Nhân Vs Doanh Nghiệp, Tổ Chức
  4. Dịp Để Các Doanh Nghiệp Giao Lưu, Tìm Hiểu, Đầu Tư & Hợp Tác
  5. Tiết Kiệm Thời Gian & Chi Phí Giữa Hai Bên

Bạn muốn tổ chức liên hoan khen thưởng tập thể nhân viên?

Bạn muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng hay đối tác?

Bạn muốn xây dựng sự đoàn kết giữa mọi người trong công ty?

Hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty tổ chức sự kiện uy tín – Viet Vision Team Building sẽ mang đến cho bạn chương trình du lịch Mice thành công, ấn tượng và cuốn hút. Hơn nữa, chúng tôi cũng tự hào là một trong những địa chỉ tổ chức sự kiện đáng tin cậy để bạn tin tưởng giao phó các chương trình team building ngoài trời hay tổ chức ngày hội thể thao… thành công, hấp dẫn sắp tới.

Hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức teambuilding – Viet Vision Team Building để được cảm nhận sự tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ!