Điều Kiện & Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng quý khách đến với Viet Vision Team Building – một trong những trang cung cấp thông tin về tổ chức sự kiện – Teambuilding, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế đầy thú vị trên website của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng này của Viet Vision Team Building sẽ giúp bạn hiểu thêm cách chúng tôi thu thập thông tin, cách thức hoạt động trên trang. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đã chấp nhận việc thu thập, sử dụng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi. Bạn vui lòng đọc kỹ và nắm rõ những điều khoản chung của Viet Vision Team Building về trang web cũng như chính sách, quyền lợi khi đặt tour như sau:

Điều Khoản Sử Dụng Trang Web

 1. Bảo Vệ Dữ Liệu

Hãy tự do khám phá và sử dụng trang web của chúng tôi như một công cụ để bạn tìm kiếm cho mình những ý tưởng, dạo chơi trên Internet để đạt được mục đích của bạn. Tuy nhiên, các tài liệu được đưa lên phải đảm bảo tính chính xác và yếu tố hợp pháp.

Thông báo về quyền riêng tư của chúng tôi được áp dụng với dữ liệu và các tư liệu của doanh nghiệp.

Tất cả các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho Viet Vision Team Building đều được cam kết bảo mật chặt chẽ và bảo vệ một cách an toàn. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân bạn cung cấp, chúng tôi đã xây dựng hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.

 1. Nội Dung Do Viet Vision Team Building Cung Cấp

Mọi thông tin, dữ liệu về các tour du lịch và sản phẩm được cung cấp của chúng tôi đều được đảm bảo chân thật, đúng với thực tế. Viet Vision Team Building đảm bảo nói không với:

 • Nội dung xấu, độc hại
 • Hình ảnh thực tế dễ gây phản cảm
 • Các hoạt động không có trên thực tế
 • Chương trình ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của khách hàng

Chúng tôi có quyền từ chối phục vụ nếu bạn vi phạm những điều khoản và nội dung gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của công ty và hình ảnh chung của bất kể quốc gia nào.

 1. Nội Dung Do Bạn Cung Cấp

Khi cung cấp thông tin lên trang web của chúng tôi, bạn đã chấp thuận công bố tác giả của nội dung này. Đó là những nội dung liên quan đến như bình luận, feedback, yêu cầu đặt tour, câu hỏi có liên quan, hình ảnh và video… mà bạn cho phép Viet Vision Team Building – Tổ chức sự kiện, Teambuilding được phép sử dụng.

 1. Thông Tin Liên Hệ

– Viet Vision Team Building

Trụ sở: Số 31A, Phố Văn Miếu, P. Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

ĐT: 0243 555 80380243 555 8037, Fax: 024 35561147

Hotline: 0904525659

Email: [email protected]

Chi nhánh: Lầu 6, tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

ĐT: 0286 6808360

Chính Sách Tổ Chức Team Building – Sự Kiện

 1. Chính Sách Giá

 • Giá chương trình, sự kiện được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thanh toán.
 • Giá chương trình, sự kiện chỉ bao gồm những khoản được liệt kê rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Viet Vision Team Building không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.
 • Giá chương trình, sự kiện chỉ có hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
 1. Chính Sách Hủy

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. Viet Vision Team Building không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

Viet Vision Team Building không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ chương trình, sự kiện.

 • Do Viet Vision Team Building

Viet Vision Team Building sẽ có trách nhiệm báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đặt cọc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 • Do Khách Hàng

Trước ngày khởi hành, nếu khách hàng không thể tham gia tour sự kiện – teambuilding, phải báo trực tiếp ngay cho Viet Vision Team Building bằng văn bản hoặc gửi qua fax. Khách hàng sẽ được áp dụng điều kiện hoàn huỷ như sau:

 • Hủy trước 10 ngày: 30% tổng giá thành tour.
 • Hủy trước 10 đến 07 ngày: 50% tổng giá thành tour.
 • Hủy trước 07 đến 05 ngày: 70% tổng giá thành tour.
 • Hủy trong vòng 4 ngày: 90% tổng giá thành tour.
 • Hủy trong ngày khởi hành: 100% tổng giá thành tour.
 1. Quy Trình Đặt Và Thanh Toán

Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo nhu cầu của mình, điền hoàn chỉnh form booking và gửi về cho công ty. Nếu quý khách có những yêu cầu cụ thể chi tiết về tour, vui lòng ghi vào mục thông tin thêm, hoặc gửi trực tiếp tới hòm mail của chúng tôi [email protected]

Bước 2: Nhận phản hồi trong vòng 24h từ Viet Vision Team Building

Bước 3: Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của Viet Vision Team Building
1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
2. Khách hàng phải đặt cọc ít nhất 80% giá tour trọn gói khi đăng ký chính thức và ký hợp đồng. Số tiền còn lại phải thanh toán hết trước khi khởi hành 07 ngày.

Bước 4: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc sẽ nhận được giấy xác nhận dịch vụ bằng email hoặc fax có đóng dấu của công ty nếu khách hàng không ở Hà Nội/ Sài Gòn.

Bước 5: Trước ngày khởi hành 5 ngày, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên sales tại văn phòng hoặc chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi.

Để có thể chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp hơn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách qua phiếu đánh giá hoặc qua email [email protected] sau khi kết thúc chuyến đi.