Chào mừng quý khách đến với Viet Vision Team Building – một trong những trang cung cấp thông tin về tổ chức sự kiện – Team building, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế đầy thú vị trên website của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng này của Viet Vision Team Building sẽ giúp bạn hiểu thêm cách chúng tôi thu thập thông tin, cách thức hoạt động trên trang. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đã chấp nhận việc thu thập, sử dụng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi. Bạn vui lòng đọc kỹ và nắm rõ những điều khoản chung của Viet Vision Team Building về trang web cũng như chính sách, quyền lợi khi đặt tour như sau:

Điều Kiện Sử Dụng Trang Web

√ Chính Sách Bảo Vệ Dữ Liệu

Hãy tự do khám phá và sử dụng trang web của chúng tôi như một công cụ để bạn tìm kiếm cho mình những ý tưởng, dạo chơi trên Internet để đạt được mục đích của bạn. Tuy nhiên, các tài liệu được đưa lên phải đảm bảo tính chính xác và yếu tố hợp pháp.

Thông báo về quyền riêng tư của chúng tôi được áp dụng với dữ liệu và các tư liệu của doanh nghiệp.

Tất cả các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho Viet Vision Team Building đều được cam kết bảo mật chặt chẽ và bảo vệ một cách an toàn. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân bạn cung cấp, chúng tôi đã xây dựng hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.

√ Chính Sách Nội Dung

Nội Dung Do Viet Vision Team Building Cung Cấp

Viet Vision Team Building đảm bảo nói không với:

 • Nội dung xấu, độc hại
 • Hình ảnh gây phản cảm
 • Hoạt động không có trên thực tế, ảnh hưởng đến sức khỏe & tâm lý khách hàng

Chúng tôi có quyền từ chối phục vụ nếu bạn vi phạm những điều khoản, nội dung gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của công ty và hình ảnh chung của bất kể quốc gia nào.

Nội Dung Do Bạn Cung Cấp

Khi cung cấp thông tin lên trang web của chúng tôi, bạn đã chấp thuận công bố tác giả của nội dung này

Đó là những nội dung liên quan đến như bình luận, feedback, yêu cầu đặt tour, hình ảnh và video… mà bạn cho phép Viet Vision Team Building – Tổ chức sự kiện, Teambuilding được phép sử dụng.

Chính Sách Tổ Chức Team Building - Sự Kiện

√ Chính Sách Giá

 • Giá chương trình, sự kiện được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thanh toán.
 • Giá chương trình, sự kiện chỉ bao gồm những khoản được liệt kê rõ ràng trong phần “bao gồm” trên các chương trình du lịch. Viet Vision Team Building không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “bao gồm”.
 • Giá chương trình, sự kiện chỉ có hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

√ Chính Sách Hủy

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. Viet Vision Team Building không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

Viet Vision Team Building không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ chương trình, sự kiện.

Do Khách Hàng

Trước ngày khởi hành, nếu khách hàng không thể tham gia, phải báo trực tiếp ngay cho Viet Vision Team Building bằng văn bản hoặc gửi qua fax. Khách hàng sẽ được áp dụng điều kiện hoàn huỷ như sau:

 • Hủy trước 07 ngày: 30% giá tour/ khách nhân với số khách hủy.
 • Hủy trước 03 – 06 ngày: 40% giá tour/ khách nhân với số khách hủy.
 • Hủy trước 02 ngày: 60% giá tour/ khách nhân với tổng số khách hủy.
 • Hủy trước 24 giờ: 80% giá tour/ khách nhân với số khách hủy.
 • Hủy trong ngày khởi hành có lí do: 90% giá tour/ khách nhân với số khách hủy.
 • Hủy trong ngày khởi hành không có lí do: 100% giá tour/ khách nhân với số khách hủy.

Do Viet Vision Team Building

Viet Vision Team Building sẽ có trách nhiệm báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đặt cọc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quy Trình Đặt & Thanh Toán Dịch Vụ

Để có thể chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp hơn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý khách qua phiếu đánh giá hoặc qua email [email protected] sau khi kết thúc chuyến đi.

Thông Tin Liên Hệ