Du Lịch Team Building – Thử Thách Bản Thân, Gắn Kết Nhân Sự

Du lịch nghỉ dưỡng là một món quà tinh thần thiết thực nhất mà các công ty, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để dành tặng cho nhân viên. Trong số đó, du lịch team building – một trong những hoạt động tuyệt vời giúp các công ty, doanh nghiệp có thể gắn kết nhân sự giữa nhiều phòng ban, bộ phận khác nhau.

Du Lịch Team Building Là Gì?

Du lịch là hình thức di dời khỏi nơi thường trú trong vòng 24 giờ và sử dụng các dịch vụ du lịch khác. Bên cạnh bao gồm các dịch vụ du lịch truyền thống như tham quan, ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi, du lịch Teambuilding còn mang điểm nhấn đặc trưng nổi bật là các trò chơi Teambuilding.

Qua việc tham gia các trò chơi teambuilding, các thành viên trong tập thể không chỉ được nghỉ ngơi thư giãn mà còn có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần đoàn kết, giải quyết các vấn đề nội bộ…

Du lịch Team Building

Vì Sao Nên Tổ Chức Du Lịch Team Building?

Lợi Ích Đối Với Doanh Nghiệp

Có thể nói, du lịch team building là sự lựa chọn sáng suốt của mỗi một công ty, doanh nghiệp trong các hoạt động của mình.

Nếu coi hoạt động nghỉ mát hàng năm là hoạt động bên lề không cần đầu tư nhiều chi phí thì có lẽ bạn đã nhầm. Bởi khi này, nhu cầu nghỉ ngơi của nhân viên là rất cao, nếu như không được thỏa mãn sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn làm giảm hiệu quả làm việc. Và khi này chỉ có giải pháp du lịch kết hợp Teambuilding mới là chiếc phao cứu sinh cho doanh nghiệp của bạn. Bởi lúc này du lịch teambuilding sẽ giúp bạn:

 • Khuyến khích tinh thần làm việc hăng say
 • Giải tỏa căng thẳng và phòng chống stress
 • Cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp
 • Nâng cao hiệu suất công việc
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh
 • Điều phối, phân công công việc hợp lý, hiệu quả

Lợi Ích Đối Với Cá Nhân

Du lịch Teambuilding đòi hỏi sự tham gia, phối hợp của từng thành viên trong một tập thể. Đây là cơ hội giúp người tham gia tham quan, khám phá, trải nghiệm về địa điểm du lịch mới, cùng cảm nhận và nhận lại những lợi ích tuyệt vời hơn so với các tour du lịch truyền thống khác:

 • Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian
 • Học cách làm việc nhóm
 • Khuyến khích sự lãnh đạo
 • Thể hiện bản thân trước đám đông
 • Giao lưu và học hỏi giữa đồng nghiệp

Hoạt động tổ chức team building

Lợi Ích Đối Với Nhà Quản Lý

Đây thực sự là khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt đối đối với các nhà quản lý. Thông qua các trò chơi thú vị của du lịch Teambuilding, các thành viên sẽ được trao quyền lãnh đạo, thay bạn nắm giữ vai trò quản lý và khuấy động tinh thần các thành viên.

Ngoài ra, đây cũng là lúc thể hiện cá tính của bản thân, giải thoát khỏi hình ảnh cứng nhắc về một người sếp nghiêm nghị, cứng rắn. Và giúp nhân viên trong công ty, doanh nghiệp sẽ có góc nhìn rộng hơn, trở nên thân thiện, gần gũi hơn.

Đứng dưới góc độ quản lý, người lãnh đạo còn có cơ hội hiểu rõ cá tính, cách giải quyết vấn đề, thái độ ứng xử của mỗi cá nhân hơn để từ đó điều chỉnh hành vi và khai thác tối đa điểm mạnh phục vụ cho công việc.

Những Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Tổ Chức Du Lịch Team Building

Du lịch Team Building tuyệt vời là vậy, và việc chọn du lịch Team Building là một trong những điều mà nhà quản lý có tầm nhìn sẽ lựa chọn. Nhưng việc đặt niềm tin của mình vào đơn vị tổ chức sự kiện Teambuilding nào lại là một vấn đề khác.

Công Ty Tổ Chức Team Building Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Nếu là người chưa từng phải tổ chức team building ngoài trời, trước tiên bạn hãy tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân – những người đã từng tiếp xúc, tổ chức tiếp xúc tổ chức sự kiện – teambuilding để nhận được những tư vấn hữu ích, đáng tin cậy. Bên cạnh đó “google” cũng là một trong những công cụ đắc lực để hoàn thành công đoạn chuẩn bị đầu tiên cho sự kiện của quý khách.

Một doanh nghiệp có tên tuổi, có địa chỉ, phương thức liên hệ rõ ràng, website đẹp mắt chuyên nghiệp là yếu tố tiên quyết giúp bạn có thể nhận định sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị này.

Trò chơi Team Building

Hoạt Động Hữu Ích, Trò Chơi Đa Dạng

Thông qua các bài viết nói về kinh nghiệm tổ chức team building, chương trình team building đã tổ chức, phản hồi đến từ khách hàng,… trên website đó sẽ giúp bạn thấu hiểu về chất lượng sản phẩm và cách thức tổ chức sự kiện – team building của đơn vị đó thế nào.

Bạn cũng nên so sánh với nhiều website khác nhau để đánh giá các trò chơi Teambuilding được cung cấp có hấp dẫn hay không? Trò chơi nào bạn thấy tâm đắc? Bạn có thể lồng được thông điệp gì qua trò chơi? Trò chơi chỉ phục vụ mục đích giải trí đơn thuần?

Đội Ngũ Nhân Viên Năng Động, Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên tổ chức bao gồm cả nhân viên Sales, hướng dẫn viên, MC, quản trò, nhiếp ảnh,… những người góp phần làm nên sự thành công cho chuyến du lịch tổ chức Teambuilding của bạn. Họ có phải là người làm việc chuyên nghiệp? Họ thực hiện đúng tiến độ công việc được giao? Họ làm việc chăm chỉ hay hời hợt? Tất cả cùng nhau quyết định cách thức làm việc của đơn vị mà bạn đang để mắt tới.

Hoạt động du lịch Team Building

Tại Sao Bạn Nên Chọn Viet Vision Team Building?

Việc lựa chọn công ty tổ chức teambuilding cho khu công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, thể hiện đúng thông điệp mong muốn hướng đến của công ty, doanh nghiệp không phải là chuyện đơn giản. Một đơn vị tổ chức du lịch truyền thống sẽ không có hệ thống games đa dạng, phong phú và một đơn vị chuyên tổ chức teambuilding sẽ không thể cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng, hợp lý.

Chính vì thế, ở Viet Vision Team Building, chúng tôi tự hào với:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và tổ chức sự kiện Teambuilding
 • Hơn 100 khách hàng thuộc nhiều tập đoàn, ngành nghề khác nhau (Coca Cola, VP Bank, Sam Sung, Vietnam Airlines, EVN, Heneiken…)
 • Hơn 500 đối tác cung cấp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực (khách sạn, nhà hàng, vận chuyển hàng không, ô tô, tàu thủy)
 • Hơn 100 trò chơi Teambuilding mới lạ, độc đáo và sáng tạo

Hoạt động trò chơi Team Building

Viet Vision Team Building đem lại cho bạn những trải nghiệm đến từ:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Kịch bản và chương trình du lịch team building theo yêu cầu, hấp dẫn
 • Điểm đến không giới hạn
 • Ngân hàng game khổng lồ
 • Dụng cụ phục vụ cho du lịch Teambuilding mới và hiện đại

Hơn cả một khách hàng, bạn chính là những người đồng hành, đối tác tuyệt vời của chúng tôi trên hành trình mang lại tiếng cười và trải nghiệm mới mẻ.

Hãy là người trải nghiệm tiếp theo của Viet Vision Team Building để được thấu hiểu và cảm thấy sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ tổ chức du lịch Teambuilding mà chúng tôi cung cấp!

Thông Tin Liên Hệ – Viet Vision Team Building

Địa chỉ: Số 31A Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: 0243.555.8038 & 0243.555.8037

Hotline: 0904525659

Email: Info@sukien-teambuilding.com

Contact Form