Gợi Ý Kế Hoạch Tổ Chức Ngày Tết Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Lập kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi 1 - 6 cụ thể, chi tiết

Là một trong hai sự kiện thiếu nhi lớn nhất trong năm, tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ là ngày hội được các bé đón chờ mà đây cũng là thời điểm trẻ em vừa kết thúc năm học, rộn ràng chờ đón một kỳ nghỉ hè vui nhộn sắp tới. Dưới đây Viet Vision Team Building sẽ gợi ý kế hoạch tổ chức ngày tết quốc tế thiếu nhi ngày 1/6 ý nghĩa và đáng nhớ.

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 được xem là một ngày đặc biệt dành riêng cho các bé nằm trong độ tuổi từ 1 cho đến dưới 16 tuổi. Trong ngày đặc biệt này, các bạn nhỏ sẽ nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà tặng ý nghĩa đến từ gia đình và thầy cô. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các bậc làm cha làm mẹ thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho con trẻ thông qua những món quà tặng ngày 1/6 đặc biệt cũng như chương trình thiếu nhi hấp dẫn.

Vậy làm thế nào để có thể tổ chức ngày tết quốc tế thiếu nhi 1/6 vui nhộn và ý nghĩa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1- 6 đáng nhớ nhé.

Xác Định Quy Mô Tổ Chức Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Việc đầu tiên để bạn có thể triển khai tổ chức sự kiện cho thiếu nhi đó là phải xác định quy mô tổ chức của chương trình.

Quy mô tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cần được căn cứ vào số lượng trẻ em tham gia, ngân sách tổ chức cho phép, và thông điệp thầy cô hoặc bố mẹ mong muốn cho sự kiện lần này.

Lựa Chọn Địa Điểm Tổ Chức Tết Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Vào dịp tết thiếu nhi 1/6, bạn sẽ thấy có rất nhiều địa điểm tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1 – 6 được quảng bá rầm rộ để bạn có thể lựa chọn như: Khu vui chơi trẻ em, rạp xiếc, địa điểm vui chơi công cộng (công viên, khu vui chơi giải trí) hoặc nhà hàng, khách sạn có không gian riêng ấm cúng…

Dù lựa chọn địa điểm tổ chức tết thiếu nhi 1/6 nào đi nữa, đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần đảm bảo có ý tưởng thiết kế sân khấu độc đáo, nội dung chương trình nổi bật và không gian phù hợp với thông điệp muốn thể hiện.

Bên cạnh đó, số lượng bé tham gia vào chương trình cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của một chương trình. Người tổ chức sự kiện thiếu nhi chuyên nghiệp có thể cân nhắc đến phương án tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi tại trường học, sân chơi, khu dã ngoại,.. có không gian rộng lớn và có thể thoải mái bố trí các thiết bị, công cụ tổ chức cần thiết nhằm không gây nguy hiểm và đảm bảo chương trình tết thiếu nhi thành công nhất có thể.

Xác Định Thời Gian Tổ Chức Tết Thiếu Nhi 1 – 6

Xác định thời gian tổ chức tết thiếu nhi 1/6 cũng được xem là một phần rất quan trọng trong việc tổ chức chương trình tết thiếu nhi.

Phần lớn các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn tổ chức vào đúng ngày hoặc gần ngày tết thiếu nhi 1/6 nhất, và càng tuyệt vời hơn nếu được tổ chức chương trình vào ngày nghỉ thứ Bảy hoặc Chủ nhật. Vì lẽ đó, tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi vào những ngày này sẽ trở nên hết sức khó khăn và giá cả dịch vụ đắt đỏ.

Nếu bạn muốn tổ chức chương trình tết thiếu nhi vào đúng ngày 1/6, hay đơn giản vào ngày thích hợp nhất gần ngày Tết thiếu nhi, bạn hãy lên kế hoạch tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 thật chi tiết, cụ thể và càng sớm càng tốt.

Lựa Chọn Trò Chơi Team Building Cho Bé Trong Tết Thiếu Nhi 1/6

Lựa chọn trò chơi team building cho trẻ em trong ngày lễ 1/6 không những là hoạt động vui nhộn và lý thú cho trẻ em mà còn là cơ hội để các bé học hỏi và trau dồi các kỹ năng bổ ích như làm việc nhóm, phối hợp và tư duy sáng tạo. Thông qua các trò chơi team building theo nhóm, trẻ em sẽ có cơ hội xây dựng mối quan hệ thân thiết và phát triển các kỹ năng xã hội của mình.

Bạn phải luôn nhớ 1 điều, đó là hoạt động này dành cho các bé, vì vậy mọi sự lựa chọn các hoạt động vui chơi đều phải vì các bé, và cho các bé. Có rất nhiều trò chơi team building ngoài trời cho trẻ em như: chú hề, chú hề bong bóng, xiếc chó, ảo thuật, nhào lộn, ca múa nhạc, trò chơi vận động…

Kế hoạch tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1 - 6 ý nghĩa, hấp dẫn

Là một trong những công ty tổ chức team building cho trẻ em chuyên nghiệp và uy tín, Viet Vision Team Building cam kết sẽ mang đến kịch bản tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 hấp dẫn, an toàn cùng đội ngũ MC, hoạt náo viên thân thiện, chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ. Hơn nữa, chi phí chương trình team building cho trẻ em chúng tôi cung cấp đảm bảo cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường.

Gợi Ý Kịch Bản Tổ Chức Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Nếu một tòa nhà vững chắc nhờ nền móng tốt thì tổ chức sự kiện thành công dựa trên một kịch bản tổ chức hoàn hảo. Có thể nói kịch bản chương trình ngày quốc tế thiểu nhi 1 – 6 là nền tảng xây dựng đầu tiên và cũng là sợi chỉ đỏ định hướng nội dung xuyên suốt sự kiện, giúp bạn tránh được mọi sai sót trong khi quá trình tổ chức chương trình. Dưới đây là kịch bản tổ chức chương trình tết thiếu nhi 1/6 cơ bản sử dụng được cho mọi chương trình tết thiếu nhi.

Công Tác Trang Trí & Setup Trước Khi Tổ Chức

Ở phần việc này, người tổ chức sự kiện cần lắp đặt phông nền, trang trí bóng bay xung quanh khu vực sân khấu cũng như thực hiện setup không gian tổ chức chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 1 – 6 cuốn hút bằng những chùm bóng sắc màu hoặc con thú ngộ nghĩnh.

Nội Dung Triển Khai Chính Trong Chương Trình

Thực Hiện Đón Khách

Ở bước này, bạn cần bố trí chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật đứng ở khu vực cổng chào, thực hiện nhiệm vụ đón chào các bé và sáng tạo ra các mẫu bong bóng nghệ thuật dành tặng cho trẻ.

Tiếp đó, chú hề vui nhộn sẽ chào đón các bé trong khu vực tổ chức và kết hợp cùng chú hề tạo hình bong bóng mang đến không gian tươi vui, hấp dẫn cho các bé vui chơi.

Đội ngũ cộng tác viên hoặc hoạt náo viên thực hiện việc ổn định chỗ ngồi cho các bé hoặc gia đình.

Khai Mạc Chương Trình

MC bước lên sân khấu chào khách. MC sẽ là người chia sẻ cho các bé ý nghĩa thực sự của ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và những câu chuyện thú vị xung quanh ngày tết thiếu nhi này.

MC cần có phong cách dẫn hài hước, hóm hỉnh và linh hoạt xử lý tình huống khi tham gia trò chuyện với em nhỏ và cần có khả năng kể chuyện hấp dẫn.

Công ty tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi 1 - 6 chuyên nghiệp, uy tín

Diễn Biến Chương Trình

Tổ chức event ngày quốc tế thiếu nhi 1 – 6 tiếp tục được diễn ra với các tiết mục gameshow đặc sắc, tiết mục văn nghệ hấp dẫn cũng như tiết mục ảo thuật đầy phép màu. MC có thể tổ chức cuộc thi kể chuyện với chủ đề là các câu chuyện cổ tích hoặc mẩu truyện hài vui nhộn. Những tiết mục này đặc biệt thích hợp để rèn luyện khả năng nói và phong thái đứng trước đám đông của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo của nhóm múa, nhân vật hoạt hình … sẽ giúp các em thấy hứng thú và ấn tượng hơn thay vì chương trình nhàm chán, đơn điệu trước đây.

Kết Thúc Chương Trình Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Cuối chương trình, người tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi cần dành tặng những phần quà nho nhỏ nhưng ý nghĩa, phù hợp cho lứa tuổi của trẻ nhỏ.

Quà Tặng Cho Bé Nhân Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Kết thúc sự kiện tết thiếu nhi luôn là những món quà tặng cho các bé và gia đình nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6. Bạn có thể lựa chọn các món quà khác nhau tùy theo quy mô của sự kiện, nhưng vần cần đảm bảo những món quà an toàn cho trẻ, biết rõ nguồn gốc xuất xứ và phù hợp với giới tính, lứa tuổi của trẻ. Bạn có thể lưu ý chọn quà Tết thiếu nhi ngày 1/ 6 cho các bé theo lứa tuổi như sau:

Bé từ 1-3 tuổi: Độ tuổi này, quà tặng cho bé trong sự kiện 1/6 nên là đồ chơi mang tính giáo dục và phát triển trí tuệ. Điều này sẽ giúp bé làm quen với thế giới bên ngoài, kích thích tư duy qua cách sắp xếp đồ chơi.

Bé từ 3 – 5 tuổi: Độ tuổi này, bé đang hình thành những quan niệm suy nghĩ về cuộc sống và thế giới xung quanh. Những món đồ chơi mang tính giáo dục như truyện tranh ảnh, tranh ghép đơn giản, sách tập tô,… là những món quà ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 phù hợp nhất cho các bé.

Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện trên đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện tết thiếu nhi 1/6 được tổ chức trong thời gian tới.

Nếu bạn quan tâm đến cách tổ chức chương trình tết thiếu nhi 1/6 ấn tượng, hiệu quả, bạn hãy liên hệ đến công ty tổ chức sự kiện – Viet Vision Team Building theo số hotline: 0904 525 659 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời!

One thought on “Gợi Ý Kế Hoạch Tổ Chức Ngày Tết Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Comments are closed.

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding