Hình Ảnh Chương Trình Team Building & Đốt Lửa Trại: Lớp 10A2 THPT Chuyên KHTN | Học Hết Mình Chơi Hết Sức

Hình Ảnh Chương Trình Team Building & Đốt Lửa Trại Lớp 10A2 THPT Chuyên KHTN - Học Hết Mình Chơi Hết Sức (17)

Viet Vision Team Building hân hạnh được đồng hành cùng các em học sinh lớp 10A2 của trường THPT Chuyên KHTN trong chương trình team building Học Hết Mình Chơi Hết Sức. Các thành viên của lớp 10A2 đã tham gia các trò hơi nhiệt tình, hết mình và đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa.

Các trò chơi vui nhộn, thử thách giúp các thành viên phát huy khả năng xử lý tình huống, tinh thần ý chí vượt qua khó khăn, kỹ năng làm việc đội nhóm đã giúp các thành viên có cơ hội gắn bó nhau hơn, hiểu nhau hơn trong công việc, cuộc sống.

Một hành trình đã để lại quá nhiều cảm xúc. Một tập thể đã cùng nhau “cháy” hết mình. Một kỉ niệm đẹp trong mỗi trái tim của thành viên thuộc lớp 10A2. Đó cũng là những giá trị cốt lõi mà Viet Vision Team Building muốn đem đến cho khách hàng thân yêu.

Với kinh nghiệm của một công ty tổ chức team building tại Hà Nội, tổ chức nhiều sự kiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như LG, Vietnam Airlines, Coca Cola, Kyocera,… trong gần 20 năm qua, Viet Vision Team Building cam kết sẽ luôn mang lại giá trị đích thực trong các sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng.

Một số hình ảnh của chương trình: