Hình Ảnh Tổ Chức Du Lịch & Gala Dinner: Idemitsu | Làm Nhiệt Tình – Chơi Hết Mình

Tổ chức du lịch & gala dinner tại Hạ Long

Idemitsu | Làm Nhiệt Tình & Chơi Hết Mình

Một chương trình Team building bật tung năng lượng đã diễn ra tại Hạ Long chào đón sự tham gia của hơn 50 các cán bộ nhân viên dưới mái nhà Idemitsu. Với sự nhiệt tình, hết mình của các thành viên, chương trình team building do Viet Vision Team Building đồng hành tổ chức đã thực sự đem lại những giây phút kết nối tràn đầy sảng khoái với những nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên.

Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần của các đội chơi mang đến trong các hoạt động team building. Tất cả các thành viên cùng hòa mình vào không gian sôi động của âm thanh và vũ điệu. Khoảng cách giữa các thành viên dường như được xóa nhòa. Những nụ cười lấp loáng nắng, những bước chạy mạnh mẽ, những vòng tay kết nối,…tất cả trải nghiệm đó đều đong đầy cảm xúc.

Không chỉ vậy, những thước phim quay chậm chiếu lại các hình ảnh trong suốt một chặng đường phát triển của công ty trong đêm Gala chắn hẳn sẽ khiến mỗi thành viên tự hào khi nhìn lại.

Rất nhiều những thử thách đã đi qua, và vẫn còn nhiều chông gai trước mắt. Viet Vision Team Building hy vọng rằng qua chương trình này, mọi người sẽ lấy đó làm động lực để nỗ lực và cố gắng hơn nữa, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình chất lượng tuyệt vời nhất!

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding