Hình Ảnh Tổ Chức Du Lịch Team Building: Iris Media | Teamwork Make The Dream Work

Tổ chức chương trình team building tập thể ngoài trời tại Flamingo Đại Lải Resort: Iris Media

Iris Media | Teamwork Make The Dream Work

Như một hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần của tập thể nhân viên Iris Media, chương trình team building tại Flamingo Đại Lải Resort là cách làm tuyệt vời để phát huy các giá trị tập thể cũng như thắt chặt hơn tình đoàn kết của toàn bộ nhân viên.

Các trò chơi tập thể ngoài trời như “Chung sức đồng lòng”, “Tích lũy thành quả”,… đã thực sự mang lại tiếng cười và khơi dậy niềm hứng thú cho từng thành viên trong gia đình Iris Media. Mỗi trò chơi trong chương trình đều đòi hỏi sự tính toán, khả năng tư duy và sự phối hợp ăn ý của mọi thành viên trong nhóm để hướng đến giá trị cao nhất. Nhờ đó, tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà mỗi người nhận được từ chương trình này.

Đây được xem là một trong những thành công ấn tượng không thể không nói đến của Viet Vision Team Building. 

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình team building chất lượng cùng trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding