Hình Ảnh Tổ Chức Học Kỳ Quân Đội: Samsung Display | Leadership Eagle Warrior

Tổ chức chương trình học kỳ quân đội tại Thiên Phú Lâm: Samsung Display

Samsung Display | Leadership Eagle Warrior

Mô phỏng cuộc chiến sinh tồn với các thử thách khắc nghiệt như vượt tường dây thép, đu dây vượt thác, chèo thuyền vượt biển, … hơn 30 chiến binh Samsung Display đã cùng nhau trải qua những giây phút sinh tử khốc liệt nhất. Những giọt mồ hôi đã rơi dưới trời nắng đổ lửa, thế nhưng mọi giới hạn cũng đã được bứt phá. Điều tuyệt vời nhất, không phải là chiến thắng cá nhân mà là tất cả đồng đội đã cùng nhau đi đến chặng đường cuối cùng.

Là một người bạn đồng hành trên nhiều chặng đường của Samsung, Viet Vision Team Building xin kính chúc cho toàn thể nhân viên Samsung Display luôn giữ vững tinh thần chiến đấu rực lửa của những chiến binh thực thụ và cùng nhau xây dựng công ty ngày một vững mạnh hơn.

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Coca cola, MB Bank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chương trình team building hấp dẫn với hệ thống trò chơi đa dạng, đặc sắc nhất hiện nay.