Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner: LG GA Panel | Gắn Kết Sức Mạnh & Lan Tỏa Yêu Thương

Dịch vụ tổ chức team building tại Cát Bà chuyên nghiệp, uy tín: LG Display GA Panel | Gắn kết sức mạnh, lan tỏa yêu thương

LG GA Panel | Gắn Kết Sức Mạnh & Lan Tỏa Yêu Thương

Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, và vào những ngày cuối tháng 4 năm 2019, tất cả thành viên dưới mái nhà LG GA Panel đã có một chuyến đi xa đáng nhớ cùng nhau. Đi để gắn kết, đi để lan tỏa yêu thương.

Đó thực sự là một chuyến đi đáng nhớ và để lại thật nhiều kỷ niệm không thể nào quên bởi tất cả thành viên không chỉ được hoạt động vui chơi team building với các trò chơi sôi động mà còn có một đêm Gala Dinner đầy cảm xúc. Chương trình không chỉ mang đến những trải nghiệm đáng quý mà còn là cơ hội để các thành viên giao lưu, kết nối, gia tăng tinh thần đoàn kết cho đại gia đình LG.

Niềm vui, sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực lớn nhất để Viet Vision Team Building không ngừng nỗ lực, hoàn thiện hơn nữa nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình chất lượng tuyệt vời nhất!