Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner: LG NY Panel | Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công

Công ty tổ chức Team Building tại Cát Bà chuyên nghiệp, uy tín - LG Display NY Panel Gib | Kết sức mạnh - Nối thành công

LG NY Panel | Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công

“Cách duy nhất để xây dựng một công ty quy mô lớn và thành công là phải xây dựng một đội nhóm lớn.
Cách tốt nhất để xây dựng một đội nhóm lớn là tổ chức chương trình team building”.

Với mục đích tổng kết lại một năm hoạt động đầy sôi động của LG NY Panel, cũng như tạo ra một sân chơi lành mạnh cho toàn thể nhân sự, ban lãnh đạo LG đã cùng Viet Vision Team Building tổ chức chương trình dã ngoại dành cho toàn nhân sự với thông điệp “Kết sức mạnh – Nối thành công” tại Cát Bà ngày 10/4 vừa qua.

Tất cả cùng nhau tham gia tranh tài trong các trò chơi team building, đây cũng là dịp để mọi người gặp gỡ, cùng nhau gắn kết và vượt qua những thử thách của chương trình.

Toàn thể nhân viên viên và ban lãnh đạo đã có 1 đêm bùng nổ với chương trình “Gala Dinner”. Đây thực sự là một bữa tiệc đầy màu sắc, với những tiết mục được chuẩn bị một cách kỳ công cùng những giai điệu sôi động, tất cả các thành viên dường như đã xích lại gần nhau hơn, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình được tổ chức bởi công ty tổ chức team building – Viet Vision Team Building.