Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner Tại Sầm Sơn: Fujimold | Làm Hết Sức – Chơi Hết Mình

Tổ chức chương trình team building & gala dinner tại Sầm Sơn - Fujimold | Làm hết sức, chơi hết mình

Fujimold | Làm Hết Sức – Chơi Hết Mình

Mùa hè đến – mùa của những chuyến du lịch. Thay vì tổ chức những chuyến đi đơn thuần, tại sao không làm cho nó trở nên khác biệt, tạo sự hứng khởi cho toàn bộ nhân viên trong công ty? Nếu còn đang băn khoăn không biết nên làm gì thì việc kết hợp với hoạt động Teambuilding sẽ là một ý tưởng hoàn hảo cho bạn.

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ đã được Viet Vision Team Building ghi lại trong chương trình Team Building & Gala Dinner tại Sầm Sơn của công ty Fujimold.

Không chỉ làm việc chuyên nghiệp và hết mình, đội ngũ nhân viên Fujimold còn thể hiện sự đoàn kết, tinh thần máu lửa đầy đam mê thông qua những hoạt động ngoại khóa sôi động trong chương trình do chúng tôi tổ chức. Điều này không chỉ giúp cho nhân viên Fujimold gắn bó đoàn kết với nhau hơn, mà còn mang lại sự hứng khởi và tinh thần làm việc cho kế hoạch sắp tới.

Hãy để chuyến đi của bạn là những bài học ý nghĩa và kỉ niệm đáng nhớ! Mời bạn chiêm ngưỡng các hình ảnh đặc sắc đến từ đoàn Fujimold nhé!

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tuyệt vời nhất!

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding