Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner: TECHCOMBANK | Chinh Phục Miền Đất Hứa

Hình Ảnh Tổ Chức Team Building - Gala Dinner TECHCOMBANK - Chinh Phục Miền Đất Hứa

TECHCOMBANK | CHINH PHỤC MIỀN ĐẤT HỨA

Đập tan cái nắng nóng oi bức của mùa hè, tạm biệt khói bụi trốn thành thị, đại gia đình Techcombank đã sẵn sàng đồng hành cùng Viet Vision Team Building để hòa mình vào những giây phút thăng hoa, sôi động, đầy ắp tình đồng đội với chương trình Team Building & Gala Dinner được tổ chức tại Hạ Long. Rũ bỏ mọi ưu tư công việc, đằng sau những bộ đồ công sở đó là những con người đầy năng lượng, sôi nổi và có đôi chút nghịch ngợm để cùng nhau “cháy” hết mình cùng những người bạn trong chuyến đi.

Những giờ phút vui vẻ, thăng hoa, tràn ngập tiếng cười cùng với những chương trình Team Building gắn kết, bỗng chúng ta nhận ra rằng điều hạnh phúc nhất đó là được là chính mình. Được cùng với những người đồng đội hết mình dể vượt qua những thử thách để rồi, chiến thắng sẽ về với chúng ta.

Không chỉ vậy, những giây phút nhẹ nhàng mà đầm ấm trong buổi Gala Dinner có lẽ sẽ khắc ghi thật sâu đậm trong tâm trí mỗi thành viên. Chúng ta cùng nhau tham gia sẻ chia những khoảnh khác, nâng ly chúc mừng và cùng hướng về một mục tiêu, con đường chung. Tất cả đều để lại trong mỗi chúng ta một kỉ niệm thật đẹp.

Tự hào là công ty tổ chức teambuilding & sự kiện hàng đầu Việt Nam với lượng khách lến tới gần 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… Viet Vision Team Building cam kết mang đến chất lượng tuyệt vời nhất!