Hình Ảnh Tổ Chức Team Building: VNPT Nam Định | Lan Tỏa Giá Trị & Kết Nối Thành Công

Tổ chức team building chuyên nghiệp tại Cúc Phương Resort - VNPT Nam Định | Lan tỏa giá trị, kết nối thành công

VNPT Nam Định | Lan Tỏa Giá Trị & Kết Nối Thành Công

Team building là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo tập đoàn đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho cán bộ nhân viên VNPT Nam Định.

Các trò chơi vận động như “Lăn bánh xe”, “Chung sức đồng lòng”, “Tích lũy thành quả”,… đã thực sự mang lại tiếng cười và hứng thú cho từng thành viên trong gia đình VNPT. Mỗi trò chơi đều đòi hỏi sự tính toán, tư duy và sự phối hợp ăn ý của mọi thành viên trong nhóm để đạt được kết quả cao nhất.  Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà mỗi người nhận được từ chương trình này.

Chúc mừng teambuilding “Lan tỏa giá trị – Kết nối thành công” đã khép lại.  Đã có nhiều giá trị, nhiều bài học mang ý nghĩa sâu sắc và trên hết là tinh thần đồng đội đoàn kết đọng lại trong tâm trí mỗi thành viên sau mỗi chương trình. Đây cũng là dịp để đại gia đình VNPT có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương, mang mọi người đến gần nhau hơn.

Đó là một trong những thành công không thể không nhắc đến của Viet Vision Team Building. 

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình chất lượng tuyệt vời nhất!