Mẫu Kịch Bản Tổ Chức Lễ Kỉ Niệm Thành Lập Công Ty Ý Nghĩa, Hấp Dẫn

Mẫu kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập cho công ty & doanh nghiệp

Đối với một công ty, doanh nghiệp thì xây dựng mẫu kịch bản tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty không chỉ là một sự kiện nhìn lại quá trình hình thành và phát triển mà còn là dịp để công ty quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình, tạo sự chú ý đối với công chúng.

Chính vì thế mà việc bạn có mẫu kịch bản tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty hấp dẫn, ấn tượng và phù hợp với định hướng của công ty là điều quan trọng và cần thiết.

Bạn đang tìm kiếm kịch bản tổ chức lễ kĩ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp, sáng tạo, ấn tượng? Bạn đang tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình? Đến với Viet Vision Team Building – công ty tổ chức sự kiện có hơn 12 năm kinh nghiệm, bạn sẽ được cập nhật & tham khảo được những thông tin hữu ích về tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty.

Và ngay dưới đây là mẫu kịch bản tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Bạn có thể dựa vào mục tiêu, chiến lược hoặc thành phần tham dự của công ty để có thể thiết kế cho mình một kịch bản phù hợp, ấn tượng nhất.

Để có thể lên ý tưởng, kịch bản hấp dẫn, cuốn hút cho một sự kiện trọng đại của quý công ty thì việc đưa ra một kịch bản tổng quát, kịch bản chi tiết là điều cần thiết:

 • Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tổng quát: Đây là kịch bản được công ty tổ chức sự kiện, người quản lý chung của sự kiện sử dụng để quản lý các bộ phận phối hợp thực hiện nhịp nhàng trong quá trình diễn ra như: Âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, hậu cần,…
 • Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chi tiết: Hay còn gọi là kịch bản MC bao gồm lời dẫn, bố cục các phần trong sự kiện, các hoạt động diễn ra,… Đây được coi là kịch bản quan trọng nhất, và MC đóng vai trò là linh hồn của chương trình, bởi lời dẫn, cách ứng biến trong các tình huống, sự tinh tế của MC sẽ giúp khách mời có ấn tượng tốt về công ty. Hơn nữa, MC cũng phải là người nắm rõ kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty để có thể dễ dàng tung hứng, phối hợp với khách mời, diễn giả, đội văn nghệ nhằm mang đến chương trình ấn tượng và cuốn hút.

Dưới đây chúng tôi gợi ý mẫu kịch bản tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty chi tiết, cụ thể:

Đón Tiếp Khách Mời Tham Dự Lễ Kỉ Niệm Thành Lập Công Ty

Sau khi hoàn thiện các khâu chuẩn bị, từ trang trí, ánh sáng, âm thanh, hình ảnh,… ban tổ chức phân công nhiệm vụ nhân viên để đón tiếp khách mời.

 • Nhân viên đón tiếp khách mời, tặng hoa cài áo
 • Sắp xếp chỗ ngồi phù hợp theo yêu cầu của công ty, bao gồm chỗ ngồi lãnh đạo công ty, đại biểu, khách VIP, ngoài ra cần ưu tiên vị trí thuận lợi cho kí giả, nhà báo, đại diện cơ quan báo chí, đài truyền hình đến đưa tin,…

Mẫu kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập cho doanh nghiệp

Nội Dung Chương Trình Lễ Kỉ Niệm Thành Lập Công Ty

Sau công tác đón tiếp khách mời sẽ đến chương trình chính của lễ kỷ niệm thành lập công ty. Đây là phần chính, cốt lõi của tổ chức sự kiện, vì vậy cần chú trọng về nội dung lời dẫn cũng như bố cục chương trình sao cho hợp lý.

Cụ thể chúng tôi gợi ý như sau:

 • Sau công tác đón tiếp và ổn định chỗ ngồi khách mời, MC giới thiệu chương trình và thực hiện các tiết mục văn nghệ chào mừng.
 • MC tiến hành giới thiệu ban lãnh đạo, ban tổ chức, các vị đại biểu, khách mời, các cơ quan truyền thông đến tham dự.
 • Phát video cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của công ty, điểm lại những thành tựu công ty đạt được trong quá trình hoạt động, hoặc sau lễ kỉ niệm gần nhất của công ty.
 • Ban lãnh đạo tổng kết quá trình hoạt động của công ty, nhắc lại thành tựu đạt được trong năm vừa qua và đề ra định hướng phát triển trong năm tiếp theo.
 • Ban lãnh đạo đọc quyết định khen thưởng và tặng quà cho các phòng ban, cá nhân có thành tích xuất sắc.
 • Các tiết mục văn nghệ diễn ra tiếp theo
 • Mc mời các vị lãnh đạo lên khui sâm panh khai tiệc
 • Mọi người cùng nhau thưởng thức tiệc và tham gia một số minigame nho nhỏ
 • Kết thúc phần tiệc, toàn bộ khách mời và nhân viên ngẫu hứng hát karaoke

Mẫu kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập cho công ty

Kết Thúc Lễ Kỉ Niệm Thành Lập Công Ty

 • Ban lãnh đạo công ty lên phát biểu gửi lời cảm ơn, chụp hình lưu niệm cùng khách mời và cán bộ, nhân viên công ty.
 • Lễ tân thực hiện việc tiễn khách và tặng quà lưu niệm cho khách hàng, đối tác tham dự (nếu có)

Ngoài kịch bản chuyên nghiệp, ấn tượng thì những yếu tố khác như địa điểm tổ chức, thời gian diễn ra, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,… là những điều không thể không lưu ý trong sự kiện kỉ niệm thành lập công ty.

 • Thời gian tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty nếu được tổ chức đúng ngày thành lập công ty thì hết sức ý nghĩa, tuy nhiên nếu không thì thời gian thuận lợi nhất để tổ chức sinh nhật công ty có thể vào cuối tuần, dịp lễ.
 • Địa điểm tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty có thể diễn ra tại công ty, nếu công ty có không gian đủ rộng, phù hợp với mục đích của công ty. Tuy nhiên chúng ta thường tổ chức tại các khách sạn cao cấp, trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng, có sức chứa lớn, vừa thể hiện được sự quan tâm của công ty tới sự kiện, vừa quảng bá được thương hiệu đến với công chúng.
 • Đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện, bạn cần phải lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, sáng tạo.

Mẫu kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập cho công ty

Hơn nữa, nếu bạn đã có đủ các điều kiện CẦN để lễ kỉ niệm thành lập công ty diễn ra thuận lợi, thì chọn đúng công ty tổ chức sự kiện là điều kiện ĐỦ để lễ kỉ niệm của công ty bạn thành công hơn, ấn tượng tốt hơn với khách hàng cũng như công chúng.

Trên đây là những nội dung chính của kịch bản chương trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cho bạn tham khảo. Để có một kịch bạn hay, cuốn hút và ý nghĩa đòi hỏi người xây dựng kịch bản phải hiểu rõ về đặc trưng của doanh nghiệp. Bởi mỗi công ty sẽ có những tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược hoạt động khác nhau.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện quan trọng với doanh nghiệp. Do đó, kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho thấy sự kiện nên được đầu tư tổ chức bài bản, chuyên nghiệp nhằm để lại dấu ấn sâu đậm cho khách mời tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *