Tổ Chức Team Building & Gala Dinner – Nội Thất TLI | Nỗ Lực Để Bứt Phá

Tổ chức team building & gala dinner tại Thảo Viên Resort - Kiến Trúc TLI

Ngày 31/12/2018 vừa qua, để kỷ niệm một năm làm việc tràn đầy thành công cũng như để đón chào năm mới 2019, công ty tư vấn kiến trúc TLI đã tổ chức thành công chương trình team building kết hợp tổ chức tiệc cuối năm vô cùng đặc sắc.

Giới Thiệu Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc TLI

Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất công trình và cung cấp các sản phẩm nội thất, Công ty tư vấn kiến trúc TLI (Nội thất TLI) tự hào từng bước xây dựng được chỗ đứng trong ngành kiến trúc và chiếm được sự tin yêu của khách hàng. Ngày nay công ty kiến trúc TLI đã tự khẳng định mình trở thành công ty nội thất tên tuổi và uy tín trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung.

Tổ chức team building & gala dinner tại Thảo Viên Resort - Nội Thất TLI

Kiến trúc TLI sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ tài năng, nhiệt huyết và luôn nỗ lực không ngừng học hỏi. Đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư đó không ngừng được gia tăng cả về chất và lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Công ty cũng sở hữu thiết bị máy móc, dây chuyền tiên tiến hiện đại để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đẹp cả về mẫu mã và chất lượng. TLI luôn lấy phương châm “Chăm sóc và phục vụ khách hàng” để biến những yêu cầu của khách hàng thành hiện thực, đem tới cho họ không gian sống đúng ý nhất, sảng khoái và hài lòng nhất.

Tổ Chức Team Building Nội Thất TLI – Nỗ Lực Để Bứt Phá

Viet Vision Team Building vô cùng may mắn khi được lựa chọn là công ty tổ chức team building cho các thành viên của Nội thất TLI. Các thành viên của TLI không những được tham gia những trò chơi team building ngoài trời mà còn phải vận dụng óc khéo léo, sự nhanh nhẹn và tinh thần đoàn kết tập thể để có thể đạt được mục tiêu mong muốn.

Bỏ qua những giờ phút căng thẳng với đống công việc cuối năm chồng chất, các trò chơi team builiding đã xây dựng tinh thần gắn kết tập thể cho các thành viên trong công ty lại với nhau. Không chỉ là những trò chơi vận động giải trí đơn thuần, các trò chơi team building ngoài trời mà Viet Vision Team building mang tới còn giúp các thành viên của TLI rèn luyện sự tập trung, gia tăng sự khéo léo, trau dồi kỹ năng xử lý linh hoạt mọi tình huống, đặc biệt là biết cách phối hợp với đồng đội của mình tạo nên thành công chung cho cả nhóm. Bên cạnh đó, những thành viên của TLI còn có những giây phút vô cùng vui vẻ và thư giãn bên nhau.

Tổ chức team building & gala dinner chuyên nghiệp tại Thảo Viên Resort - Nội Thất TLI

Ngoài những phút giây vui vẻ, chúng ta cũng không thể quên nổi những giây phút lắng đọng của đêm Gala Dinner cảm xúc. Những lời chia sẻ chân thành đến từ lãnh đạo công ty đặc biệt rất chân thành và đong đầy xúc cảm khiến tất cả thành viên tham dự buổi tiệc hôm đó đều không thể quên.

Tổ chức team building & gala dinner chuyên nghiệp tại Thảo Viên Resort - Nội Thất TLI

Hãy cùng Viet Vision Team Building xem lại video ghi lại những khoảnh khắc khó quên cùng Công ty tư vấn kiến trúc TLI ngày 31/12/2018 vừa qua nhé.

Và hơn nữa, nếu bạn đang cần công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín nắm bắt được từng thông điệp ý nghĩa của chương trình, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi – Viet Vision Team Building. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và team building, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một cuộc chiến team building đầy thử thách & bữa tiệc cuối năm ấn tượng nhất!