Tổ Chức Team Building Samsung – Học Kỳ Quân Đội | Tinh Thần Thép – Kỷ Luật Thép

Team Building Samsung Học Kỳ Quần Đội | Tinh Thần Thép - Kỷ Luật Thép

Nhịp sống vội vã đã khiến con người ta quần quật làm việc mà quên chăm lo cho sức khỏe của mình. Tham gia chương trình team building Samsung – Học kỳ quân đội: Tinh thần thép & Kỷ luật thép sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình và rèn luyện sức khỏe.

Giới Thiệu Về Samsung Display

Là một trong những công ty con của tập đoàn Samsung nổi tiếng, Samsung Display là công ty chuyên sản xuất, lắp ráp và gia công các thiết bị màn hình cho toàn bộ các thiết bị điện tử với nhiều kích thước khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng hay màn hình máy tính, màn hình tivi… Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị chuyên thực hiện các hoạt động nghiên và phát triển liên quan đến lĩnh vực sản xuất màn hình và cung ứng các dịch vụ liên quan đến màn hình.

Tổ chức team building Samsung - Học kỳ quân đội

Chương Trình Team Building  Samsung – Học Kỳ Quân Đội: Tinh Thần Thép & Kỷ Luật Thép

Lịch làm việc bận rộn nhiều khi đã cuốn phăng đi bao nguyện vọng và mơ ước của mỗi con người. Cùng với đó, sức khỏe ngày một giảm sút khiến bạn không còn tha thiết suy nghĩ đến bất cứ điều gì. Như một cách phục hồi năng lượng và sức khỏe của nhân viên sau bao ngày cống hiến vất vả, tổ chức team building của đoàn Samsung với tựa đề Học kỳ quân đội đã thối đến những làn gió mới không chỉ cho công ty tổ chức – Viet Vision Team Building, mà còn để lại những xúc cảm khó quên cho người tham dự.

Tổ chức team building Samsung - Học kỳ quân đội: Tinh thần thép - kỷ luật thép

Được tổ chức tại Bản Rõm ngày 24, 25/4/2018, Học kỳ quân đội đoàn Samsung đã thể hiện rõ tinh thần sẵn sàng vượt qua khó khăn của những người cụ Hồ, đó là tinh thần thép – kỷ luật thép.

Thật bất ngờ làm sao, những con người thường ngày hiền lành, thân thiện là thế giờ đây lại có thể biến thành những người lính, những người bộ đội thứ thiệt. Họ không ngại gian khổ, vượt qua mọi trở ngại để có thể vượt qua giới hạn bản thân và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Dù tham gia bất cứ trò chơi team building ngoài trời tập thể nào từ trườn qua hàng gai thép, vận chuyển hàng cứu trợ, tát mương bắt cá hay hành quân trong đêm… đều được từng con người Samsung xuất sắc hoàn thiện.

Tổ chức team building Samsung - Học kỳ quân đội: Tinh thần thép - kỷ luật thép 2017

Hơn nữa, tổ chức chương trình team building Samsung – Tinh thần thép & kỷ luật thép được xem như một mô hình giáo dục kỹ năng sống vô cùng hiệu quả. Những thói quen xấu, hành vi không tốt của mỗi người đã dần dần được thay thế bởi những suy nghĩ tích cực và thói quen tốt đẹp hơn cho mỗi con người.

Bên cạnh đó, mỗi người tham dự cũng sẽ hiểu rõ hơn về đức tính kỷ luật thép của quân đội, đó là “quân lệnh như sơn”. Mỗi lời cán bộ hay chỉ huy nói ra tất cả mọi người đều cần phải chấp hành và tuân thủ nghiêm ngặt. Điều này đặc biệt cần thiết trong bất cứ môi trường làm việc hay trong bộ phận chức năng của công ty, doanh nghiệp nào.

Mời bạn xem lại video học kỳ quân đội – Samsung đầy ý nghĩa của đoàn Samsung do công ty tổ chức team building sự kiện – Viet Vision Team Building thực hiện nhé: