5 Lợi Ích Du Lịch Team Building Mang Đến Cho Trẻ Em

Dịch vụ tổ chức team building cho học sinh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để chứng minh được lợi ích du lịch team building mang đến cho trẻ em, Viet Vision Team Building với kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức sự kiện & team building sẽ cho bạn thấy 5 lợi ích du lịch team building nổi bật nhất của việc kết hợp này.

Tổ chức team building cho trẻ em ngày nay đã trở thành hoạt động quen thuộc không thể thiếu mỗi khi cho con em đi học. Đây cũng đã trở thành hoạt động không thể thiếu của các trường học hiện nay. Bởi trong cuộc sống tấp nập và xô bồ, không gian xanh bị thu hẹp, các em thiếu không gian vui chơi, giải trí nên thường lao đầu vào ipad, điện thoại, máy tính, làm khả năng tư duy sáng tạo bị giảm cùng nhận thức về văn hóa, xã hội bị hạn chế. Vì vậy tổ chức team building cho học sinh giúp các em có thêm kinh nghiệm và trau dồi thêm kiến thức sống.

Vì thế việc đi du lịch, dã ngoại kết hợp với team building sẽ giúp các em tăng gấp đôi kiến thức và trải nghiệm. Vậy tại sao bạn lại không chọn cho con em của mình, hay cho hoạt động của trường mình thêm phần đáng nhớ & ấn tượng đúng không nào?

Lợi Ích Du Lịch Team Building Cho Trẻ Em: Rèn Luyện Kĩ Năng Mềm

Trong chương trình team building dù có trò chơi team building trí tuệ cho học sinh cấp 2, các trò chơi cho học sinh cấp 3, hay trò chơi đồng đội cho trẻ em thì các em đều có thể học được các kĩ năng quan trọng như: Kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng quản lý thời gian, kĩ năng tư duy sáng tạo, kĩ năng giải quyết tình huống, kĩ năng vượt khó,…
Đặc biệt, khi kết hợp tổ chức team building với du lịch hoặc đi dã ngoại thì trẻ em sẽ có thêm rất nhiều kiến thức thực tế về địa lý, văn hóa, xã hội, lịch sử, sinh học được tích lũy. Ngoài ra, trong quá trình đi du lịch các em sẽ có cơ hội cầm micro nói trên xe, tạo thêm sự tự tin, sự năng động mà hiếm khi có cơ hội. Hơn nữa, các hoạt động hấp dẫn, trò chơi tập thể vui nhộn trên xe cũng sẽ giúp các em và phụ huynh thêm phần gắn kết.

Lợi Ích Du Lịch Team Building Cho Trẻ Em: Tiết Kiệm Thời Gian Cho Học Sinh & Phụ Huynh

Các bậc phụ huynh vẫn thường lo ngại công việc bận rộn khiến bản thân không thể sắp xếp công việc để đi du lịch, dã ngoại cùng con. Nhưng khi tổ chức team building cho trẻ, các bậc làm cha làm mẹ lại dễ dàng thu xếp công việc để có thể đồng hành cùng trẻ. Phần vì địa điểm tổ chức team building cho trẻ em ở gần nhà, hoặc có thể tổ chức ngay tại trường của các em với thời gian gói gọn chỉ trong một ngày.

Tuy nhiên khi kết hợp du lịch, dã ngoại và tổ chức team building cho học sinh phổ thông, cũng chỉ trong 1 ngày đó các em và phụ huynh vừa có thể chơi, vừa tham quan du lịch và thư giãn. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều so với việc tổ chức tham quan, dã ngoại riêng, và tổ chức team building riêng.

Công ty tổ chức team building cho trẻ em chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Lợi Ích Du Lịch Team Building Cho Trẻ Em: Xây Dựng Văn Hóa Học Đường 

Đối với các trường học, xây dựng văn hóa học đường lành mạnh vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp các em học sinh tự tin học tập, rèn luyện và phụ huynh tin tưởng giao con em của mình cho trường học. Vì vậy chương trình team building kết hợp du lịch nên có các trò chơi tập thể cho học sinh tiểu học, trò chơi dân gian cho học sinh THPT, trò chơi tập thể cho học sinh thcs,… Thông qua trò chơi tập thể, trẻ sẽ xây dựng tinh thần đoàn kết, cải thiện giúp đỡ nhau trong học tập, cùng hướng đến một kết quả tốt đẹp. Từ đó, tạo dựng văn hóa học đường lành mạnh cho các em sinh hoạt và học tập.

Ngoài ra, kinh nghiệm tổ chức team building cho thấy, với hoạt động tổ chức team building cho trẻ em nhà trường còn có thể quảng bá thương hiệu của trường, tạo dựng niềm tin không nhỏ với các bậc phụ huynh khi chuẩn bị cho con đi học tại trường.

Lợi Ích Du Lịch Team Building Cho Trẻ Em: Tạo Ra Không Gian Thư Giãn

Bên cạnh thời gian vui chơi xả stress cùng trò chơi team building tập thể ngoài trời thì các em và bậc phụ huynh còn có khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn, lấy lại tinh thần thoải mái để trở về học tập và làm việc hiệu quả hơn.
Đây là một điểm cộng lớn khi kết hợp du lịch, dã ngoại và team building cho trẻ em bởi nếu chỉ tổ chức team building đơn thuần thì cả học sinh và phụ huynh sẽ khá mệt mỏi, căng cơ sau những trò chơi khi trở về mà không kịp nghỉ ngơi.

Lợi ích tổ chức team building cho trẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lợi Ích Du Lịch Team Building Cho Trẻ Em: Tiết Kiệm Chi Phí 

Điều này có thể dễ dàng nhận thấy, bởi việc kết hợp team building và du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tuy nhiên nhiều phụ huynh sẽ lo lắng liệu việc kết hợp này có làm giảm chất lượng dịch vụ và gây mệt mỏi cho các em học sinh không?

Viet Vision Team Building xin khẳng định là không, bởi nếu bạn chọn đúng công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín thì không những chất lượng dịch vụ cam kết được đảm bảo mà các kế hoạch tổ chức team building, ý tưởng tổ chức team building… đều sẽ được chọn lọc chi tiết, đảm bảo phù hợp với lứa tuổi học sinh, và được dẫn dắt bởi hướng dẫn viên và MC chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết các em và phụ huynh sẽ trải qua những thời khắc vui vẻ và gặt hái được nhiều điều bổ ích.

Trên đây là những lợi ích cơ bản nhất mà Viet Vision Team Building – Công ty tổ chức team building & sự kiện hàng đầu hiện nay gợi ý cho bạn. Như chúng tôi đã nói ở trên, khi bạn hợp tác với công ty tổ chức sự kiện & team building chuyên nghiệp, uy tín thì mọi lo lắng của bạn đều được giải quyết, và đảm bảo bạn sẽ có một chuyến du lịch team building cho trẻ em thành công nhất. Và Viet Vision Team Building tự tin là công ty phù hợp nhất cho kế hoạch du lịch team building dành cho học sinh của trường bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Viet Vision Team Building để được tư vấn và đặt những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding