5 Yếu Tố Giúp Tổ Chức Team Building Trẻ Em Thành Công

Yếu tổ tổ chức team building cho trẻ em thành công

Bên cạnh tổ chức team building ngoài trời cho người lớn, nhiều trường học cũng tổ chức các chương trình dành cho trẻ em. Dưới đây là yếu tố tổ chức team building trẻ em thành công mà bạn nên tham khảo.

Kịch Bản Tổ Chức Team Building Trẻ Em Thú Vị, Bổ Ích

Trẻ em là những “vị khách” rất đặc biệt, chúng vừa đáng yêu, vừa tinh nghịch, lại cực kì nhạy cảm và khó bảo. Để phục vụ các cô nàng anh chàng “cả thèm chóng chán” này, bạn phải xây dựng những trò chơi thực sự vui nhộn và hấp dẫn, phải làm sao kích thích sự tò mò và khiếu khám phá của trẻ.

Địa điểm tổ chức -Yếu tổ tổ chức team building cho trẻ em

Thông qua các hoạt động giao lưu với bạn bè, trẻ sẽ nhanh chóng xóa bỏ rào cản bản thân và hòa nhập vào không khí vui vẻ sôi động của chương trình. Không những thế, các trò chơi team building cho trẻ em còn giúp tạo cơ hội cho trẻ bộc lộ khả năng tiềm ẩn, rèn luyện các kĩ năng mềm, phát huy trí thông minh,…

Địa Điểm Tổ Chức Team Building Thân Thiện, Thoáng Mát

Những cô cậu tí hon này đang ở lứa tuổi thích học hỏi, thích khám phá và tiếp thu rất nhanh những yếu tố xung quanh mình. Việc đi học từ nhà đến trường, rồi từ trường đi học thêm, từ chỗ đi học thêm lại về nhà, một vòng luẩn quẩn sẽ gây chán nản, tạo áp lực học hành cho trẻ. Chính vì thế, việc thay đổi môi trường khi tham gia các hoạt động team building ngoài trời sẽ là cơ hội tuyệt vời để trẻ thoải mái vui chơi, thư giãn, khám phá.

Bạn nên lựa chọn các địa điểm tổ chức team building trẻ em có không gian mát mẻ, không khí trong lành, hệ thống cây xanh đa dạng, gần gũi với thiên nhiên ở: khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, công viên, trang trại, nông trại, khu thực nghiệm,… Địa điểm tổ chức team building phải đảm bảo vừa thuận lợi tổ chức team building vừa là nơi giúp trẻ khám phả thiên nhiên, khám phá thế giới xung quanh còn nhiều điều mới mẻ mà những bạn nhỏ sống ở thành thị ít có hội tiếp xúc.

Cơ Sở Vật Chất Phù Hợp, Tiện Nghi

Một không gian rộng rãi, thoáng mát và thân thiện với thiên nhiên là một phần tạo nên thành công cho chương trình team building của trẻ em. Thế nhưng hệ thống cơ sở vật chất và khoảng cách di chuyển đến địa điểm cũng là một nửa yếu tố còn lại góp phần tạo nên sự hoàn hảo. Đối với những khách hàng “khó tính” như trẻ em thì ngoài một không gian thuận lợi cho vận động, chạy nhảy thì cơ sở vật chất kích thích trí tò mò, ham hoạt động và khám phá của trẻ là rất cần thiết.

Người tổ chức chuyên nghiệp - Yếu tổ tổ chức team building cho trẻ em

Bên cạnh đó, những thiết bị hỗ trợ truyền thông và phòng ốc cho các hoạt động tổ chức team building trong nhà sẽ cuốn hút trẻ hơn rất nhiều. Chắc hẳn những địa điểm tổ chức team building gần khu vực xuất phát sẽ được những khách hàng nhí của chúng ta ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn bởi một hành trình di chuyển nhiều giờ có thể khiến trẻ em mất kiên nhẫn và mệt mỏi, mất đi phần nào tinh thần tham gia trò chơi và hoạt động gắn kết của các em.

Ban Tổ Chức Chuyên Nghiệp, Tận Tâm

Theo kinh nghiệm tổ chức team building, để trẻ luôn phấn kích với các trò chơi team building, bạn phải chọn lựa kĩ lưỡng quản trò và người tổ chức chương trình. Những người đó không chỉ cần chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp; mà còn đòi hỏi thực sự tận tình, tận tâm với trẻ nhỏ. Người quản trò phải là những người hiểu tâm lí trẻ nhỏ, coi trẻ nhỏ là những người bạn đồng hành chứ không phải là những đứa trẻ con không biết gì.

Vì trẻ chưa đủ nhận thức toàn bộ thế giới xung quanh, nên những người quản trò chính là những thầy cô giáo đang dạy dỗ chúng. Bạn phải đảm bảo an toàn cho trẻ, tránh để các em đến khu vực nguy hiểm như hồ nước, bậc thềm cao, khu bùn lầy.

Bên cạnh đó phải có một đội ngũ nhân viên tổ chức team building xử lí nhanh những sự cố phát sinh. Trẻ nhỏ là lứa tuổi hiếu động, dù bạn có quản lí chặt chẽ đến đâu, chu đáo đến đâu trẻ vẫn nghịch ngợm có thể xảy ra những sự cố không đáng có. Vì thế bạn cần có một đội ngũ xử lí những tình huống như vậy, luôn chuẩn bị chu đáo những vật dụng sơ cứu cần thiết để hỗ trợ khi trẻ gặp sự cố.

Viet Vision Team Building luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Chi Phí Hợp Lý, Cạnh Tranh

Bất cứ chương trình hay sự kiện nào đều cần phải xem xét chi phí tổ chức team building. Việc lập kế hoạch chi tiết, lên chương trình rõ ràng, sắp xếp hợp lý địa điểm tổ chức, phương tiện đi lại, vật dụng mang theo,… sẽ giúp tối ưu hóa chi phí. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ mất một số tiền vừa phải nhưng lũ trẻ lại được trải nghiệm, học tập và khám phá bao nhiêu điều hay, điều lạ qua các chương trình team building.

Chi phí hợp lý -Yếu tổ tổ chức team building cho trẻ em

Hơn ai hết, các bậc phụ huynh và thầy cô là những người quan tâm đến con cái nhất. Hi vọng những chia sẻ của Viet Vision Team Building sẽ giúp bạn tổ chức một chương trình team building thú vị và bổ ích nhất cho con trẻ!