8 Địa Điểm Lý Tưởng Để Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo Tại Hà Nội

Tổ chức hội thảo hội nghị là hoạt động khá phổ biến với nhiều công ty hiện nay. Cùng với đó là câu hỏi luôn thường trực trong đầu ban tổ chức chương trình: “Nên lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo tại Hà Nội nào trong cả rừng khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện”. Nếu bạn còn phân vân về địa điểm tổ chức, bạn có thể tham khảo một số địa điểm  lý tưởng để tổ chức hội nghị hội thảo mà Viet Vision Teambuilding đã tìm hiểu và tổng kết được dưới đây:

5 Khách Sạn 5 Sao Chuyên Tổ Chức Hội Nghị – Hội Thảo Tại Hà Nội

1. Khách Sạn JW Marriott

  • Vị trí: 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Là một trong những khách sạn 5 sao nổi tiêng nhất tại Hà Nội, JM Marriott Hanoi xây dựng 8 tầng và 1 tầng hội thảo riêng biệt vô cùng hiện đại và sang trọng.

hoi nghi hoi thao tai Ha Noi

 

Khách sạn JW Marriott gồm 17 phòng tổ chức sự kiện phù hợp với nhiều chương trình hội nghị hội thảo như các sự kiện lãnh đạo cao cấp, sự kiện ngoài trời, diễn đàn kinh tế, hội thảo khoa học,…

Bên cạnh đó là không gian tổ chức hội thảo hội nghị 2.400m2 trên cùng một mặt bằng và có sức chứa lên đến 950 khách.

2. Khách Sạn Sheraton

  • Vị trí: K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Nằm sát trung tâm thủ đô, Sheraton trở thành một địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo phổ biển của các đoàn khách doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với 10 phòng hội nghị diện tích 861m2 khách sạn này đem đến những dịch vụ hoàn hảo, nâng tầm khi sự kiện được tổ chức tại đây

Internet không dây tốc độ cao, hệ thống âm thanh cao cấp, máy chiếu LCD và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp,…

3. Khách Sản Daewoo

  • Vị trí: 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Khách sạn Daewoon Hà Nội được khánh thành năm 1996, là địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo vô cùng quen thuộc trong thành phố Hà Nội.

Nơi đây có một hội trường lớn và 13 phòng họp với diện tích khác nhau, nhờ đó bạn có thể sắp xếp địa điểm phòng họp phù hợp với quy mô chương trình: từ vài chục khách đến hàng trăm khách. Trong đó, khu khuôn viên ngoài trời thoảng mát của khách sạn này có sức chứa lên đến 1300 khách.

 

 

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị tối tân, ẩm thực da dạng, khách sạn Daewoo là một địa điểm lý tưởng cho bất kì buổi hội nghị hội thảo nào.

4. Khách Sạn Sofitel Legend Metropole

  • Vị trí: 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách sạn Sofitel Legend Metropole được xây dựng theo phong cách kiểu Pháp sang trọng, cổ kính và lãng mạn.

Cũng giống như các địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo tại Hà Nội khác, nơi đây có rất nhiều phòng với quy mô và kích thước khác nhau, có sức chứa tối đa 250 người.

Với các thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, ẩm thực tinh tế, Sofitel Metropole hội tụ đầy đủ các yếu tổ để tổ chức hội nghị hội thảo tại Hà Nội.

5. Khách Sạn Hyatt Regency West Hanoi

diem to chuc hoi thao tai Ha Noi

  • Vị trí: 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

Hyatt Regency West Hanoi là một trong những địa điểm tuyệt vời để tổ chức hội nghị hội thảo. Phòng Hội nghị Hà nội là phòng tổ chức sự kiện rộng nhất tại đây, với không gian thoáng, thiết kế ấn tượng, nơi đây rất phù hợp với các hội nghị quốc gia.

Không chỉ thế, khách sạn còn cung cấp nhiều phòng hội nghị hội thảo khác để đáp ứng linh hoạt quy mô chương trình từ 30 đến 500.

Đặc biệt, nhân viên tại đây rất thân thiện và chuyên nghiệp, giữa các buổi hội nghị hội thảo, bạn có thể đặt thức uống và các món ăn nhẹ ngay tại khách sạn.

Địa Điểm Trung Tâm Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo Tại Hà Nội

1. Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

Vị trí: Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hội trường lớn của Trung tâm Hội nghị quốc gia được đánh giá là hội trường lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Nơi đây có diện tích hơn 4.200 m2 với sức chứa lên đến 3.500 người.

Ngoài hội trường lớn, trung tâm Hội nghị quốc gia thiết kế 30 phòng tổ chức hội nghị hội nghị tại tầng 2 và tâng 3 của khu nhà chính.

Với không gian rộng, trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, hệ thống an ninh tự động và an toàn,… Trung tâm hội nghị quốc gia rất phù hợp với các hội nghị hội thảo lớn trong và ngoài nước.

2. Cung Thể Thao Điền Kinh

dia diem to chuc hoi thao

  • Vị trí: Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Công trình có diện tích 3,4 ha (mật độ cây xanh chiếm 32%), tổng diện tích xây dựng hơn 17.700m² và diện tích dành cho thi đấu là 5.420m2. Cung Thi đấu Điền kinh trong nhà có quy mô ba tầng: tầng 1 có diện tích 8.999m2, tầng 2: 2.376m2 và tầng 3: 1.047m2.

3. Trung Tâm Ẩm Thực Và Hội Nghị Almaz

  • Vị trí: Hoa Lan, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Với các thiết kế đa dạng và linh hoạt, ALMAZ Convention Center bao gồm 07 lựa chọn không gian khác nhau với diện tích từ 70m2 -1,100m2, sức chứa lên đến hơn 1,600 người, phù hợp với các sự kiện triển lãm lớn, các hội nghị mang tầm cỡ quốc gia – quốc tế:

trung tam hoi nghi tai Ha Noi

– Phòng đại tiệc lớn ALMAZ

– Phòng đại tiệc Công Chúa

– Phòng họp Kim Cương Xanh

– Phòng họp Kim Cương Hồng

– Phòng họp Kim Cương Trắng

– Phòng họp Kim Cương Vàng

– Phòng họp Kim Cương Đen

 

 

Trên đây là một số địa điểm hoàn hảo để tổ chức hội nghị hội thảo cho bạn. Nếu bạn muốn một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hỗ trợ, hãy gọi điện cho chúng tôi, Viet Vision Teambuilding sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ bạn. Chúc chương trình hội nghị hội thảo của đơn vị bạn thành công!

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding