Cập Nhật Xu Hướng Tổ Chức Team Building Mới Nhất 2022

xu hướng tổ chức team building 2020

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Thật vậy, điều quan trọng nhất trong công việc cũng như mọi cuộc chơi là tinh thần gắn kết. Team Building, một hoạt động có nhiều ý nghĩa khác nhau về giá trị của cá nhân và tập thể. Vậy, để nhận được những giá trị này, việc trải nghiệm 1 chuyến đi du lịch kết hợp team building là điều chắc chắn cần.

Hiểu được điều đó, Viet Vision Teambuilding – Công ty tổ chức team building & sự kiện uy tín, sẽ gửi đến bạn những xu hướng tổ chức team building mới nhất trong năm 2022.

Xu Hướng Team Building Kết Hợp Các Hoạt Động Ý Nghĩa

Team Building Gắn Kết Gia Đình

Có lẽ, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi team building lại để tổ chức cho gia đình. Nhưng, hãy hiểu đơn giản đó là một sự kiện, một hoạt động được tổ chức tại 1 resort hay thậm chí là 1 nhà hàng. Nội dung chương trình sẽ được diễn ra theo nhu cầu của khách hàng & sự tư vấn của chuyên viên.

xu hướng Team Building Gắn Kết Gia Đình

Với xu hướng tổ chức team building cho gia đình, đó là chương trình giải tỏa áp lực với mong muốn kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau, cùng nhau sẻ chia, tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ.

Team Building – Hành Trình Ngược Thời Gian

Trong cuộc sống bộn bề khiến con người ta khó có thể tìm cho mình được khoảng thời gian thư giãn như những hồi còn tấm bé. Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng liệu có thể có điều gì có thể giúp bạn “quay ngược thời gian” để đến với nơi yên bình, tìm cho mình những khoảng thời gian thảnh thơi?

xu hướng Hành Trình Ngược Thời Gian

Hãy xem ngay chương trình team building “Hành Trình Ngược Thời Gian” và bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của 1 người nông thời xưa. Trả nghiệm cái cách họ sống, cách họ sinh hoạt và mưu sinh. Từ đó, tìm lại sự bình yên, có thêm được nhiều điều chân quý trong cuộc sống.

Team Building Kết Hợp Tìm Hiểu Văn Hóa

Team building kết hợp tìm hiểu văn hóa là một xu hướng đã có từ lâu nhưng chưa hề lỗi thời. Nếu như team buiding trước đây chỉ diễn ra ở những bãi biển hay resort thì với concept team building tìm hiểu văn hóa, bạn và nhwungx người đồng nghiệp sẽ có 1 chuyến đi trở về với thiên nhiên đúng nghĩa.

Những vùng núi, cao nguyên, những nơi diễn ra các hoạt động lễ hội văn hóa mang nhiều nét đặc trưng vùng miền chính là đích đến mà xu hướng tổ chức team building này hướng tới.

xu hướng Team Building Kết Hợp Tìm Hiểu Văn Hóa

Team Building Kết Hợp Từ Thiện

Từ đầu có thể không liên quan những hiên nay, xu hướng tổ chức team building này đang thực sự bùng nổ.

Các thành viên của doanh nghiệp sẽ cùng đến với những vùng đất mới. đến những nơi còn còn thiếu thốn về vật chất. Trong suốt chạng đường, họ sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách của chương trình vè rồi, nhận lại những giá trị nhân văn quý báu.

Việc lồng ghép chương trình từ thiện vào hoạt động team building sẽ giúp khích lệ tinh thần làm việc & tạo sự cống hiến lâu dài của nhân viên cho doanh nghiệp và xã hội.

xu hướng Team Building Kết Hợp Từ Thiện

Team Building Hướng Tới Môi Trường

Nhiều năm gần đây, vấn đề bảo vệ môi trường đều được các công ty, doanh nghiệp chú trọng tới. Do vậy, những hoạt động gắn kết con người với thiên nhiên đang là xu hướng hiện nay.

Việc tổ chức team building hướng tới môi trường ra đời là vì thế. Nó nhanh chóng được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và chọn lựa.

Thông qua chuyến đi du lịch, chúng ta sẽ trải nghiệm thêm nhiều hoạt động như thu gom rác thải trên biển, trồng cây xanh… Tất cả những nội dung hoạt động đều nhắm tới mục tiêu bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức về vấn đề giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp.

xu hướng Team Building Hướng Tới Môi Trường

Những Xu Hướng Tổ Chức Team Building Hot 2020

Team Building Quân Đội – Huấn Luyện

Xu hướng tổ chứ team building quân đội – huấn luyện có lẽ đang là xu hướng được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn hướng tới. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng những thiết bị điện tử như điện thoại, laptop… quá nhiều đã dẫn đến tình trạng lười hoạt động.

Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp mong muốn những thành viên của mình được trải nghiệm những gì đó khác hơn, được rèn luôn thể lực và cả về những kỹ năng khác.

Viet Vision Team Building tự hào là đơn vị tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp và đang là nhà cung cấp dịch vụ cho chương trình “Học Kỳ Quân Đội”.

xu hướng Team Building Quân Đội – Huấn Luyện

Team Building Kết Hợp Nghỉ Dưỡng

Trong những năm gần đây, không chỉ các doanh nghiệp nước ngoài mà cả những doanh nghiệp nội địa đều chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh văn hóa của công ty & tình đồng chí, đồng đội, đoàn kết, thấu hiểu nhau giữa từng cá nhân và tập thể.

Hiểu được điều đó, Viet Vision Team Building đã thiết kế và phục vụ rất nhiều đoàn khách một chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp team building. Khách hàng của chúng tôi vừa đi du lịch, vừa được trải nghiệm các hoạt động vui chơi mang tính tập thể, gắn kết tình dồng đội.

xu hướng eam Building Kết Hợp Nghỉ Dưỡng

Xu hướng tổ chức team building kết hợp nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm khác biệt mà nhiều khách hàng chưa từng có, mang đến những giá trị quý báu, niềm tin cùng với sự yêu mến của khách hàng dành cho đơn vị tổ chức team building.

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding