Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner: Guo Xiang | Kết Sức Mạnh & Nối Thành Công

Dịch vụ tổ chức team building & gala dinner tại Cát Bà trọn gói: Guo Xiang

Guo Xiang | Kết Sức Mạnh & Nối Thành Công

Đập tan căng thẳng mệt mỏi chốn công sở để bật tung năng lượng trong chương trình Team Building “Kết sức mạnh – Nối thành công” cùng toàn bộ cán bộ thành viên đến từ Guo Xiang.

Chương trình tổ chức sử dụng nhiều trò chơi tập thể ngoài trời mang đậm tinh thần đoàn kết – chia sẻ và xây dựng tinh thần đồng đội. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm:

√ Không chỉ tạo sân chơi vui nhộn, đầy ắp tiếng cười giúp toàn thể CBNV có một kỳ nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài mà còn mang đến sự trải nghiệm thú vị, giúp luyện tập tinh thần thép, không chùn bước trước khó khăn, gian khổ khi tham gia thử thách phơi nắng gần 2 giờ đồng hồ.

√ Thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo động lực kết nối sức mạnh tập thể, sẵn sàng bước vào trận chiến với hàng loạt những dự án lớn.

√ Tạo cơ hội để mọi người có dịp “kề vai sát cánh” trong các hoạt động vui chơi – nghỉ dưỡng, từ đó tạo sự thống nhất của một tập thể vững mạnh.

Hãy cùng điểm lại những kỉ niệm khó quên qua phóng sự ảnh do Viet Vision Team Building ghi lại dưới đây.

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình chất lượng tuyệt vời nhất!

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding