Mẫu Kịch Bản Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao Cho Doanh Nghiệp Hấp Dẫn, Ấn Tượng

Mẫu kịch bản tổ chức chương trình ngày hội gia đình sport day cho doanh nghiệp

Bạn đang muốn tổ chức ngày hội thể thao cho doanh nghiệp nhưng không biết sẽ phải làm gì? Bạn muốn có kịch bn tổ chức ngày hội thể thao cho doanh nghiệp mới lạ, độc đáo và ấn tượng? Hãy cùng Viet Vision Team Building tham khảo kịch bản tổ chức ngày hội thể thao cho doanh nghiệp ngay dưới đây nhé!

Tại Sao Cần Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao Cho Doanh Nghiệp?

Cùng với nhiệm vụ hoàn thành tốt công việc, mọi công ty hay doanh nghiệp ở quy mô lớn hay nhỏ cũng cần đẩy mạnh hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh cho công ty. Đây được xem là hoạt động đặc biệt quan trọng, là tài sản vô hình góp phần tạo nên nguồn sức mạnh cho doanh nghiệp.

Tổ chức ngày hội thể thao cho doanh nghiệp sẽ mang đến:

  • Mối liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban
  • Sự đoàn kết giữa các thành viên với nhau
  • Đời sống tinh thần phong phú cho nhân viên
  • Sân chơi lành mạnh cho nhân viên
  • Cải thiện trí tuệ, thể lực cho nhân viên

Với rất nhiều lợi ích của tổ chức team building hội thao, Viet Vision Team Building xin gửi đến bạn tham khảo kịch bản tổ chức team building hội thao – một trong những sản phẩm chủ đạo của Viet Vision Team Building – công ty tổ chức ngày hội thể thao cho doanh nghiệp.

Mẫu Kịch Bản Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao Sáng Tạo, Mới Lạ

Tổ chức team building ngày hội thể thao là một hoạt động rèn luyện sức khỏe không chỉ được yêu thích trong trường học mà còn trong doanh nghiệp. Với mỗi đối tượng khách hàng, doanh nghiệp khác nhau thì sẽ có một kịch bản tổ chức ngày hội gia đình khác nhau phù hợp với mục đích, nhu cầu cũng như chi phí doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào quy mô, mục đích tổ chức, thành phần tham dự mà chương trình tổ chức ngày hội thể thao có thể thay đổi sao cho phù hợp. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm về tổ chức team building hội thao bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được trợ giúp. Thông thường một chương trình ngày hội thể thao sẽ chia làm 3 phần tương ứng với các mục: Khai mạc, nội dung và bế mạc.

Phần 1: Khai Mạc Chương Trình Ngày Hội Thể Thao

Trước tiên, các thành viên cần phải di chuyển đến địa điểm tập kết đầy đủ. Sau đó, các thành viên sẽ được chia đều vào nhiều đội với số lượng thành viên bằng nhau, có cả nam và nữ. Mỗi đội tự đặt tên sao cho phù hợp với chủ đề của mỗi chương trình.

Mẫu kịch bản tổ chức chương trình ngày hội gia đình sport day cho công ty

Phần 2: Nội Dung Chính Của Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao Sport Day

Nội dung kế hoạch tổ chức ngày hội văn hóa thể thao sẽ bắt đầu với các phần – Khởi động, kiểm tra thể lực: Tất cả các thành viên sẽ chạy khởi động một vòng xung quanh khu tổ chức ngày hội thể thao.

Chương trình hội thao cho công ty bắt đầu diễn ra với tiết mục – ghép logo công ty: Sau phần khởi động, tất cả các thành viên tham gia sẽ thực hiện hoạt động thể hiện tình yêu với công ty – ghép hình logo tên công ty theo sự hướng dẫn của MC.

Thử Thách 1: Chung Sức Đồng Lòng

Đạo cụ sử dụng: Bóng lớn

Nhiệm vụ: Cử ra 10 thành viên đứng xung quanh bóng, 1 thành viên bên trên bóng cùng kết hợp với 10 thành viên để bò được trên bóng từ điểm xuất phát tới đích. Khi nào tới đích, các thành viên còn lại quay trở về đón người tiếp theo. Trong thời gian 10 phút, team nào di chuyển được nhiều người sang đích nhất team đó đạt điểm cao…

Ý nghĩa: Trò chơi ngày hội thể thao này khơi dậy bản năng cá nhân, sự hi sinh lợi ích vì tập thể và tạo ra nhiều hình ảnh vui nhộn cho chương trình team building.

Thử Thách 2: Chuyến Tàu Tốc Hành

Đồ dùng sử dụng: Ván gỗ, thùng phuy, gậy trúc

Nhiệm vụ: Sẽ có 6 thành viên cùng nhau di chuyển bằng cách trèo thuyền trên các con lăn thùng phuy đi từ điểm xuất phát sang đến vạch đích. Tất cả thành viên tham gia không được phép chạm chân xuống đất. Sau khi tới đích, đến lượt những thành viên khác di chuyển theo cách tương tự sang vạch đích. Trong thời gian ngắn nhất, đội nào di chuyển được nhiều lượt nhất team đó đạt điểm cao…

Ý nghĩa: Trò chơi tập thể này thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, đòi hỏi sự dẻo dai, bền bỉ vượt chướng ngại vật của cả đội.

Kế hoạch tổ chức chương trình ngày hội gia đình cụ thể, chi tiết

Thử Thách 3:  Vượt Qua Thử Thách

Đạo cụ sử dụng: Thanh xà

Nhiệm vụ: Lần lượt từng thành viên sử dụng sức bền bỉ và sự dẻo dai của bản thân thực hiện phần thi đu xà bắt đầu từ điểm xuất phát đến vạch đích. Bất cứ ai không hoàn thành phần thi sẽ phải quay trở lại di chuyển từ đầu. Trong thời gian ngắn nhất đội chơi nào di chuyển được nhiều thành viên nhất, đội đó đạt điểm cao.

Ý nghĩa: Phần thi trong chương trình ngày hội thể thao sport day này sẽ giúp nâng cao sức khỏe, phát huy sự dẻo dai để giành chiến thắng giữa các đội.

Thử Thách 4: Bứt Phá Giới Hạn

Dụng cụ sử dụng: Tường gỗ

Nhiệm vụ: Khi có hiệu lệnh bắt đầu, từng thành viên tham gia vận dụng sức khỏe của mình leo nhanh qua bức tường gỗ cao 3m để sang đến vạch đích…. Trong thời gian 10p tổ chức, đội nào hoàn thành thử thách ngày hội gia đình nhanh và chính xác nhất, đội đó đạt điểm cao nhất và cộng 50đ cho 1 thành viên sang đích.

Ý nghĩa: Với thử thách này, người tham dự ngày hội gia đình sẽ được khám phá bản năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân, cũng như thể hiện sự nỗ lực của mỗi cá nhân khi đóng góp vào thành công chung của tập thể.

Phần 3: Bế Mạc Chương Trình Ngày Hội Thể Thao

Sau trải qua các trò chơi ngày hội gia đình sport day đặc sắc, các thành viên sẽ có khoảng thời gian 15 phút nghỉ ngơi thư giãn, uống nước nạp lại năng lượng trong khi đơn vị tổ chức ngày hội thể thao thực hiện việc tính điểm số.

Ở phần tiếp theo, MC sẽ trực tiếp mời ban giám đốc lên trao quà đội giành chiến thắng và thực hiện lễ vinh danh. Sau đó, MC mời cả tập thể lên chụp ảnh kỷ niệm và cùng nhảy múa.

MC mời 1 vị đại diện lên bế mạc kết thúc chương trình.

Kế hoạch tổ chức chương trình ngày hội gia đình sport day ấn tượng, hấp dẫn

Trên đây là mẫu kịch bản tổ chức team building hội thao cho doanh nghiệp được xây dựng bởi Viet Vision Team Building – công ty tổ chức ngày hội gia đình sport day cho doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được ý tưởng tổ chức team building hội thao độc đáo, hấp dẫn cùng những trò chơi ngày hội gia đình sport day vô cùng lôi cuốn, sáng tạo với thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding