Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner: Kyocera | Kết Sức Mạnh & Nối Thành Công

Tổ chức team building & gala dinner tại Hạ Long chuyên nghiệp, uy tín: Kyocera 2019 | Kết sức mạnh, nối thành công

Kyocera | Kết Sức Mạnh & Nối Thành Công


Cháy hết mình trong team building tại bãi biển Hạ Long. “Kết sức mạnh – Nối thành công” là chủ đề kết nối của tất cả các thành viên Kyocera tham gia.

Với những thử thách hấp dẫn, được đầu tư hệ thống gametools khổng lồ, các thành viên của gia đình Kyocera đã có những khoảnh khắc teamwork tràn đầy năng lượng, sôi động và ý nghĩa đã đem đến cho chúng tôi những cảm xúc khó diễn tả.

Tạm biệt với những hoạt động trong chương trình teambuilding ngoài trời và bắt đầu với chương trình gala đầy ấm cúng, đây cũng chính là khoảng thời gian lắng đọng để các thành viên nhìn lại chặng đường cùng nhau xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng nhau đồng hành và cùng nhau hướng tới một mục tiêu mới.

Viet Vision Team Building hi vọng chuỗi sự kiện đồng hành cùng gia đình Kyocera trong tời gian vừa qua sẽ đem đến nhiều giá trị, kết nối những cánh tay từ các bộ phận để cùng nhau nâng cao tinh thần đoàn kết và góp phần xây dựng tinh thần văn hóa doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình chất lượng tuyệt vời nhất!

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding