Tổng Hợp Ý Tưởng Tổ Chức Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Hấp Dẫn, Sáng Tạo

Ý tưởng tổ chức ngày tết quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ngày hội gia đình family day

Các bậc phụ huynh và giáo viên cần gì và làm gì để tổ chức ngày tết thiếu nhi 1/6 vui vẻ và ý nghĩa cho bé? Hãy tham khảo một số ý tưởng tổ chức ngày Tết quốc tế thiếu nhi 1/6 sáng tạo, hấp dẫn do Viet Vision Team Building tổng hợp để có 1 buổi tiệc thật ý nghĩa cho bé.

Thông thường, tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày đặc biệt dành cho các bé nằm trong độ tuổi từ 1 đến 15. Trong ngày này các bé sẽ nhận được những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa đến từ ông bà, cha mẹ và đồng thời tham gia các chương trình vui chơi dành riêng cho bé.

Tổ chức ngày quốc tế tết thiếu nhi 1/6 là ngày hội luôn được trẻ em mong chờ, đây cũng là thời điểm tuyệt vời sau khi trẻ kết thúc năm học. Do đó các thầy cô giáo và bậc cha mẹ thường kết hợp tổ chức 2 chương trình này vào làm một, để tạo niềm vui và làm phần thưởng cho con mình sau 1 năm học.

Dưới đây là một số ý tưởng tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 hấp dẫn và ý nghĩa. Hãy tham khảo 1 số gợi ý tổ chức tết thiếu nhi 1/6 dưới đây để có 1 ngày quốc tế thiếu nhi tuyệt vời dành tặng cho bé.

Ý Tưởng Tổ Chức Ngày Tết Quốc Tế Thiếu Nhi Hấp Dẫn, Sáng Tạo

Vào tết thiếu nhi 1/6 bạn lên lựa chọn ra những hoạt động và trò chơi đồng đội bổ ích dành cho bé, giúp lũ trẻ trau dồi và học hỏi các kĩ năng cần thiết khác. Và hơn nữa đây cũng là cơ hội tuyệt vời để trẻ em có thể cơ hội làm quen và tạo dựng mối quan hệ thân thiết với các bé khác.

Hiện nay có rất nhiều trò chơi đồng đội ý nghĩa hay hoạt động bổ ích dành riêng cho bé. Nhưng để tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 mang đến niềm vui rộn ràng và một sân chơi lành mạnh không phải là điều dễ dàng đối với các bậc phụ huynh cũng như người tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện & team building dày dặn, dưới đây Viet Vision Team Building sẽ gửi đến một số trò chơi và hoạt động vui chơi bổ ích lý thú cho các bé.

Thi Năng Khiếu

Đây là một chương trình khá ý nghĩa dành cho bé vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Nếu có thể, các bậc phụ huynh có thể tổ chức 1 số cuộc thi năng khiếu dành cho bé để kích thích khả năng tư duy và trí óc của trẻ với nhiều loại hình thi như thi múa, thi hát, thi vẽ, đóng kịch… Đối với những bé xuất sắc nhất bạn có thể thực hiện một số phần quà nhỏ để khích lệ bé cố gắng hơn nữa.

Tập Làm Nông

Là một hình thức giáo dục mới lạ được nhiều trường học quốc tế Việt Nam đưa vào trong hoạt động giảng dạy, tập làm nhà nông không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn thể hiện được hoạt động giáo dục thực tế. Chương trình này cho các bé thấy giá trị của những thứ mà bé đang sử dụng hàng ngày nhằm tạo cho trẻ em ý thức trân trọng những thứ đó hơn.

Ý tưởng tổ chức ngày tết quốc tế thiếu nhi 1/6 hấp dẫn, ý nghĩa

Định Hướng Ước Mơ

Một trong những ý tưởng tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6 ý nghĩa nhất chính là thực hiện một chương trình – nơi các bậc phụ huynh có thể lắng nghe và biết đến ước mơ của bé. Trong chương trình, trẻ em sẽ được nói về ước mơ sau này và được trải nghiệm một ngày làm nhân vật mình ước mơ. Đây là cách tốt nhất để bé có thể thấu hiểu về ước mơ và giúp bé phấn đấu, học tập để đạt tới ước mơ đó.

Ngày Hội Gia Đình Family Day

Tổ chức ngày hội gia đình hay còn gọi là tổ chức chương trình family day là một trong những chương trình được khuyến khích tổ chức rất nhiều trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và những sự kiện gia đình có bố mẹ và trẻ em.

Người tổ chức sự kiện có thể tổ chức ngày hội gia đình độc đáo, hấp dẫn với nhiều trò chơi, hoạt động vui chơi bổ ích được xây dựng dành riêng cho các gia đình. Hoạt động này không chỉ xây dựng khả năng gắn kết giữa các gia đình mà còn tao cơ hôi cho bố mẹ và bé thấu hiểu và đồng cảm với nhau nhiều hơn.

Ý tưởng tổ chức ngày tết quốc tế thiếu nhi 1/6 cho trẻ em

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, Viet Vision Team Building hiện nay đang cung cấp dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình family day độc đáo, hấp dẫn – hứa hẹn sẽ giúp bạn có thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa, trải nghiệm lý thú trong ngày đặc biệt này.

Lưu Ý Về Ý Tưởng Tổ Chức Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Ngày Tết quốc tế thiếu nhi 1/6 hướng đến đối tượng các bạn nhỏ. Vì thế người tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cần lưu ý đến như:

Sự An Toàn

Ngày Tết thiếu nhi 1/6 là chương trình dành cho trẻ em nên tính an toàn luôn luôn là yêu cầu hàng đầu mà ban tổ chức cần chú ý đến.

Trong kế hoạch tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, người xây dựng cần đảm bảo sự an toàn từ không gian tổ chức, đạo cụ, các trò chơi và hoạt động diễn ra xuyên xuốt chương trình. Người tổ chức sự kiện cần loại bỏ tất cả yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ để đảm bảo đúng tính chất của chương trình vui chơi học hỏi chứ không gây ra sự cố đáng tiếc trong ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Tính Lành Mạnh

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là sân chơi dành riêng cho trẻ em do đó bạn không nên sử dụng các hình ảnh không phù hợp, nội dung có yếu tố phản cảm, bạo lực. Bạn nên lựa chọn và sử dụng hình ảnh phù hợp, mang tính chất vui tươi và lành mạnh dành cho trẻ nhỏ.

Ý tưởng tổ chức ngày tết quốc tế thiếu nhi 1/6 hấp dẫn, sáng tạo

Khả Năng Học Hỏi

Đối với hoạt động trong sự kiên ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 ban tổ chức nên khéo léo lồng ghép những bài học và đan xen lời lý giải phù hợp trong quá trình dẫn dắt các bé học hỏi tìm tòi và phát triển.

Tạo Tính Gắn Kết

Tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho trẻ em cũng là dịp để cho bậc cha mẹ có thể hiểu thêm về kỹ năng, phẩm chất của các bé. Vì thế hãy tích cực hoạt động và tham gia vui chơi cùng các bé, đây là cơ hội tuyệt vời để cho bố mẹ dành thời gian bận rộn cho con mình. Cùng con vui chơi và trải nghiệm ngày lễ 1/6 được xem là món quá vô cùng to lớn hơn bất kì món quà nào khác trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 này.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm gợi ý tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn quan tâm đến cách tổ chức chương trình tết thiếu nhi 1/6 hiệu quả và ấn tượng bạn có thể liên hệ với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Viet Vision Team Building theo số hotline: 0904 525 659 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình và tốt nhất!

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding