Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner: Lubrication Solution Kyodo Yushi | Gắn Kết & Phát Triển

Dịch vụ tổ chức team building & gala dinner tại Flamingo Đại Lải Resort: Lubrication Solution Kyodo Yushi

Lubrication Solution Kyodo Yushi | Gắn Kết & Phát Triển

Với đặc thù công việc bận rộn, không có nhiều thời gian cũng như cơ hội để nhân viên thể hiện tinh thần gắn kết, chung sức đồng lòng hướng đến mục tiêu, Viet Vision Team Building và Lubrication Solution Kyodo Yushi đã cùng nhau đồng hành tổ chức team building & gala dinner vào ngày 7/12/2019 vừa qua.

Sự tham gia đông đủ của các thành viên Lubrication Solution Kyodo Yushi, chương trình Team Building 2019 không chỉ mang đến những phút giây nghỉ ngơi mà còn được đan xen lời chia sẻ từ ban lãnh đạo đến với mỗi nhân viên. Hơn nữa, bữa tiệc Gala Dinner tối ngày hôm đó còn là khoảnh khắc để tất cả mọi người cùng nhau tham dự bữa tiệc đầm ấm, tri ân sự cố gắng trong năm vừa qua và đưa ra hướng đi trong năm tới đây.

Tinh thần chương trình Team Building 2019 – Gắn kết & phát triển đã được thể hiện rõ rệt sau chuyến đi tràn đầy ý nghĩa này. Hy vọng rằng Lubrication Solution Kyodo Yushi (LAS) sẽ mãi là một gia đình – nơi các thành viên cùng nhau chia sẻ, nỗ lực đồng hành cùng công ty để chinh phục mọi mục tiêu.