Hình Ảnh Tổ Chức Kickoff: Cocacola Window 2 | Hứng Khởi Mùa Vàng & Ghi Bàn Doanh Số

Tổ chức chương trình kick off chuyên nghiệp: Coca cola | Hứng khởi mùa vàng, ghi bàn doanh số

Cocacola Window 2 Kick Off | Hứng Khởi Mùa Vàng & Ghi Bàn Doanh Số

Là cách làm thông minh nhất của nhiều doanh nghiệp hiện nay, tổ chức bán hàng kick off kết hợp với tổ chức team building sẽ nâng cao tinh thần cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, thắp lửa nhiệt huyết để đạt mục tiêu đã đề ra nhằm giúp công ty phát triển nhanh chóng, tạo vị thế vững mạnh trên thương trường. Hơn nữa, nội dung chương trình hỗ trợ bán hàng kickoff do Viet Vision Team Building thiết kế luôn được khéo léo lồng ghép các thông điệp liên quan đến hoạt động bán hàng, thúc đẩy bài toán doanh số.

Đối với Viet Vision Team Building, sự tin tưởng, nụ cười của khách hàng Cocacola chính là động lực lớn nhất để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa bộ chương trình sản phẩm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình team building chất lượng cùng trải nghiệm tuyệt vời nhất!