Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner: Takahata | Vượt Gian Nan & Đập Tan Thách Thức

Tổ chức team building & gala dinner tại Hạ Long - Takahata | Vượt gian nan, đập tan thách thức

Takahata | Vượt Mọi Gian Nan – Đập Tan Thách Thức

Trốn khỏi cái nắng nóng oi bức, khói bụi nơi đô thị, các thành viên của đại gia đình Takahata đã xách balo lên và đi. Đi không chỉ để hòa mình vào khung cảnh biển xanh cát trắng nắng vàng mà còn được tham gia những hoạt động Team building vô cùng thú vị. Cởi bỏ chiếc áo vest lịch lãm nơi công sở, chúng ta được quay trở về là những bạn trẻ năng động, sôi nổi và không kém phần nghịch ngợm, đúng với tiêu chí Vượt mọi gian nan – Đập tan thách thức.

Trải qua nhiều thử thách đầy cam go, những phút giây đồng đội siết chặt tay nhau cùng chinh phục các trò chơi đầy mạo hiểm, các chiến binh như vỡ òa hạnh phúc vì niềm vui chiến thắng. Cũng trong sự kiện này, buổi tiệc gala dinner diễn ra với bầu không gian ấm cúng, đoàn kết với nhiều màn thể hiện tài năng thú vị sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ và ý nghĩa nhất đối với mỗi chúng ta.

Lại một lần nữa được trở thành người bạn đồng hành cùng Takhata, Viet Vision Team Building rất hạnh phúc và cảm thấy tự hào vì đã đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong kỳ nghỉ cho khách hàng thân yêu.

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tuyệt vời nhất!