Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner: Yanagawa Seiko | Làm Hết Sức & Chơi Hết Mình

Công ty tổ chức chương trình team building & gala dinner tại đảo Minh Châu: Yanagawa Seiko | Làm hết sức, chơi hết mình

Yanagawa Seiko | Làm Hết Sức – Chơi Hết Mình

Tạo ra một sân chơi mới mẻ với đầy đủ hoạt động thư giãn, giải trí, Viet Vision Team Building cùng Công ty TNHH Yanagawa Seiko đã thành công trong việc kết nối sức mạnh tập thể cũng như xây dựng tinh thần đồng đội.

Thông qua các trò chơi Teambuiding, các cá nhân sẽ được tự khám phá sức mạnh bản thân mình, đồng thời cũng học hỏi được cách làm việc nhóm, cách phối hợp ăn ý với nhau. Bất kể là trò chơi nào, dù khó đến bao nhiêu, các anh chị cũng đồng lòng vượt qua với tinh thần quyết thắng, chơi hết mình và chơi đến cùng. Tiếng reo hò, tiếng bóng đập, tiếng vỗ tay, tất cả đã tạo nên một bầu không khí cuồng nhiệt.

Được sống trong giờ phút ấy, khoảnh khắc ấy mới thấy được rằng tinh thần đồng đội của đại gia đình Seiko lớn và mạnh tới cỡ nào. Mỗi lần chinh phục thử thách thành công hay có đội giành chiến thắng ở một trạm game nào đó là cảm xúc lại như vỡ òa.

Ngày 25/10 vừa qua sẽ là một ngày đáng nhớ không chỉ đối với các thành viên của Seiko nói chung mà còn đối với cả những người thực hiện chương trình chúng tôi nói riêng. Cảm ơn Seiko đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi, niềm vui của Quý khách chính là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển.