Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Lễ Kỷ Niệm Thành Lập: Nội Thất Xứ Đoài | Kết Nối & Sẻ Chia

Tổ chức chương trình team building tại Sầm Sơn: Nội thất xứ Đoài

Nội Thất Xứ Đoài | Kết Nối & Sẻ Chia

Sôi nổi, hào hứng và đậm tinh thần gắn kết là những gì đoàn Nội thất xứ Đoài mang đến trong chương trình team building ngoài trời vừa qua. Tất cả các thành viên đoàn Nội thất xứ Đoài cùng nhau hòa vào những thanh âm vui nhộn và trải qua những thử thách ngoài trời vô cùng khó nhằn. Khoảng cách giữa các thành viên dường như đã được xóa nhòa và chỉ còn ở đó tinh thần đoàn kết giữa các thành viên được gia tăng.

Hơn nữa, buổi tối ngày hôm đó cũng là một trong những ký ức không thể nào quên được với các thành viên của đoàn. Là thời khắc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, đây được xem là mốc son chói lọi không thể nào không nhắc đến trong chặng đường phát triển của mỗi công ty. Hơn nữa, đây cũng là dịp để lãnh đạo nội thất xứ Đoài thể hiện lòng biết ơn của mình gửi đến tập thể nhân viên – những con người âm thầm cống hiến, xây dựng công ty.

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… Viet Vision Team Building cam kết mang đến chất lượng tuyệt vời nhất!