Hình Ảnh Tổ Chức Team Building Quân Đội: Samsung Display | Những Chiến Binh Đại Bàng Kiêu Hãnh

Công ty tổ chức team building quân đội: Samsung Display | Leadership Eagle Warriors

Samsung Display | Những Chiến Binh Đại Bàng Kiêu Hãnh

Với tinh thần của những chiến binh dũng mãnh, các thành viên của gia đình Samsung Display đã có buổi sinh hoạt team building vô cùng thú vị và sôi nổi trong rừng.

Liên tiếp được trải nghiệm các thử thách quân ngũ khốc liệt, gian khổ như tập võ, bắn súng, trèo rào,…không chỉ giúp cho thành viên rèn luyện kỹ năng sinh tồn mà còn rèn luyện một tinh thần thép, một tinh thần đồng đội cao cả.  Không chỉ vậy, được vào vai của những “người lính thực thụ” cũng là cách để chúng ta hiểu rõ hơn truyền thống của cha ông ta, góp phần xây dựng nhận thức, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Là một người bạn đồng hành trên nhiều chặng đường của Samsung, Viet Vision Team Building chúc cho toàn thể nhân viên luôn giữ vững tinh thần của những chiến binh đích thực và cùng nhau “thắp lửa nhiệt huyết”, xây dựng công ty ngày một vững mạnh hơn.

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Coca cola, MB Bank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình chất lượng tuyệt vời nhất!