Gợi Ý Mẫu Quy Trình Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Cho Công Ty

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm year end party cho công ty

Tiệc tất niên công ty – Year end party là một trong những sự kiện có tầm quan trọng nhất năm của doanh nghiệp, đây là dịp để tổng kết lại năm cũ và đề ra chiến lược phát triển cho năm mới. Bởi vai trò đặc biệt quan trọng mà nhiều công ty, doanh nghiệp khá băn khoăn và lo lắng mỗi khi bắt đầu xây dựng quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty. Nên nội dung thế nào hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo tính mới lạ, sáng tạo?

Đối với các công ty, doanh nghiệp; tổ chức tiệc tất niên cuối năm đã trở thành hoạt động thường niên không thế thiếu để mỗi công ty, doanh nghiệp tổng kết lại một năm hoạt động của mình và đưa ra mục tiêu mới trong năm tới. Đây cũng là dịp tuyệt vời để công ty, doanh nghiệp tri ân tập thể cán bộ, nhân viên đã cống hiến trong năm vừa qua và cũng là cơ hội để công ty, doanh nghiệp gửi lời chúc năm mới tốt đẹp đến nhau,…

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện & team building, Viet Vision Team Building xin gợi ý cho bạn quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm cơ bản, chi tiết sau đây:

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Để xây dựng quy trình tổ chức sự kiện tiệc cuối năm cho công ty, doanh nghiệp chi tiết, cụ thể thì trước tiên bạn phải xác định và chuẩn bị những yêu cầu sau:

Dự Trù Ngân Sách Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi thực hiện tổ chức tiệc cuối năm cho công ty. Vì bạn cần phải dựa vào ngân sách đang có, ngân sách được phép chi cho bữa tiệc cuối năm để có thể lên ý tưởng, xây dựng nội dung phù hợp với quỹ ngân sách mà bạn đang có.

Thực hiện điều này tốt sẽ giảm thiểu việc bạn chi quá ngân sách cho phép, hoặc chương trình tiệc cuối năm bị hạn chế ý tưởng khi chưa biết rõ ngân sách được sử dụng.

Lên Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Sau khi đã xác định được ngân sách cho phép, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm ý tưởng tổ chức chương trình tổng kết cuối năm. Với các công ty, doanh nghiệp quy mô lớn bạn cần có chủ đề tiệc tất niên sao cho phù hợp với tính chất công việc và quy mô của công ty. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm dựa vào thành tựu nổi bật đã đạt trong năm qua, hoặc mục tiêu dự định trong năm sau.

Kế hoạch tổ chức tiệc liên hoan cuối năm cho doanh nghiệp chi tiết, cụ thể

Ngoài ra, ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm theo xu hướng nổi bật, mới lạ cũng được sử dụng để làm chủ đề sự kiện tiệc cuối năm. Và điều này đặc biệt thu hút đông đảo công chúng quan tâm đến công ty, doanh nghiệp khi kết hợp sử dụng xu hướng truyền thông tương tác trực tuyến – live stream trong sự kiện.

Lựa Chọn Địa Điểm & Thời Gian Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Nếu các công ty, doanh nghiệp có khu vực hội trường lớn thì có thể tận dụng tổ chức sự kiện, hoặc bạn có thể lựa chọn đến địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín như các trung tâm tổ chức sự kiện; những nhà hàng, khách sạn rộng lớn sang trọng nhằm đảm bảo được ngân sách cho phép và tính phù hợp trong sự kiện.

Thời Gian Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Mỗi công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn và sắp xếp thời gian tổ chức tiệc tất niên cuối năm phù hợp với thời gian rảnh của mỗi phòng ban, bộ phận. Bạn có thể chọn thời điểm tổ chức tiệc year end party vào buổi tối, cuối tuần hoặc ngày làm việc cuối năm để nhiều người có thể tham gia.

Tổ Chức Chương Trình Tiệc Tất Niên Cuối Năm Hấp Dẫn, Ấn Tượng

Sau khi đã có kế hoạch tổ chức tiệc liên hoan cuối năm cơ bản thì công ty tổ chức sự kiện – Viet Vision Team Building xin gợi ý cho bạn quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm chi tiết.

Chọn Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Tiệc Tất Niên Uy Tín

Mọi công ty, doanh nghiệp có thể tự tổ chức tiệc tất niên, nhưng vào thời gian cuối năm khi khối lượng công việc tồn đọng còn khá lớn thì thuê một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được lo từ A-Z là một sự lựa chọn sáng suốt.

Khi chọn đơn vị tổ chức sự kiện bạn phải đảm bảo được đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhân sự phục vụ sự kiện trách nhiệm. Đơn vị tổ chức sự kiện phải có ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo nhưng phù hợp với tính chất đặc thù của công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín luôn đưa ra những phương án dự phòng cho các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

Kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

Xây Dựng Kịch Bản Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Việc xây dựng nội dung tổ chức year end party phải đảm bảo được các yêu cầu của công ty, doanh nghiệp như có nội dung nhắc lại quá trình hoạt động trong một năm và các mục tiêu doanh nghiệp hướng đến trong năm tới.

Bên cạnh đó, việc bố trí các tiết mục văn nghệ trong chương trình cần được đảm bảo sự khéo léo, hài hòa với các nội dung khác có trong kịch bản tổ chức tiệc cuối năm. Và kịch bản dẫn chương trình dành cho MC cũng cần được xây dựng khớp với nội dung đã xây dựng

Ngoài ra, nếu trong chương trình tiệc liên hoan cuối năm có sự tham gia của nhiều lứa tuổi, người tổ chức sự kiện cần cân nhắc, chú ý lựa chọn những tiết mục văn nghệ lịch sự, không quá táo bạo.

Chuẩn Bị Trước Khi Chương Trình Tổ Chức Tiệc Tất Niên

 • Bố trí trang trí khu vực sân khấu: backdrop, banner, standee, hoa tươi, bục phát biểu….
 • Trang trí khu vực dùng tiệc: bàn, ghế, hoa, rượu chào mừng…
 • Trang trí khu cổng chào: hoa tươi, bóng bay…
 • Kiểm tra đạo cụ cần thiết
 • Thống nhất lại một lần nữa giữa các bộ phận và với MC

Nội Dung Chính Của Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

 • Lễ tân thực hiện nhiệm vụ chào đón đại biểu, hướng dẫn khách mời ngồi vào vị trí đã sắp xếp từ trước
 • Các tiết mục văn nghệ chào mừng diễn ra
 • MC tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, khách mời
 • Ban lãnh đạo công ty lên phát biểu
 • Tổng kết thành tựu hoạt động trong năm (có thể sử dụng clip)
 • Nhắc đến các mục tiêu hướng đến trong năm tới
 • Các tiết mục văn nghệ
 • Tổ chức trò chơi team building (nếu có)
 • Khách mời dùng tiệc
 • Tiết mục văn nghệ kết thúc
 • MC cảm ơn, gửi lời chúc đến khách mời tham gia sự kiện

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm year end party cho công ty cụ thể, chi tiết

Kết Thúc Tổ Chức Sự Kiện Tiệc Tất Niên Cuối Năm

 • Lễ tân thực hiện công tác tiễn khách mời
 • Tặng quà lưu niệm (nếu có)
 • Dọn dẹp khu vực diễn ra buổi lễ
 • Quyết toán thu chi

Trên đây là gợi ý về quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm cơ bản mà Viet Vision Team Building gợi ý cho bạn. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm year end party hấp dẫn, ấn tượng đồng thời có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Nếu bạn cần hỗ trợ về ý tưởng và tổ chức tiệc tất niên cuối năm, bạn vui lòng liên hệ đến Viet Vision Team Building – Công ty tổ chức sự kiện & team building hàng đầu hiện nay để được tư vấn và lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phù hợp.

One thought on “Gợi Ý Mẫu Quy Trình Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Cho Công Ty

 1. Tan Hoang says:

  Mình đã tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty do Viet Vision Team Building tổ chức và đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn Viet Vision đã tổ chức sự kiện vô cùng chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi đã rất hài lòng.

Comments are closed.

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding