Tổ Chức Team Building Kyocera – Đại Hội Thể Thao

Tổ chức team building - Kyocera: Hội thao

Sự thành công rực rỡ của Đại Hội Thể Thao – Kyocera ngày 4/11/2017 vừa qua, đã tiếp thêm động lực không nhỏ cho Viet Vision Team Building trong hành trình tiếp tục đi tìm giải pháp gắn kết nhân sự – xây dựng đội ngũ vững mạnh cho doanh nghiệp.

Giới Thiệu Về Kyocera

Kyocera là một trong những tập đoàn lớn kinh doanh đa nghành, đa lĩnh vực trên thế giới. Kể từ khi được thành lập tại Việt Nam đến nay, Kyocera đã bỏ ra số vốn lên đến hơn 330 triệu USD xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho mục đích kinh doanh. Với sự đầu tư lớn như vậy, trong tương lai, Kyocera chắc chắn sẽ trở thành một trong những đơn vị sản xuất linh kiện điện tử và chất bán dẫn tiên phong hàng đầu.

Viet Vision Team Building rất tự hào khi được trở thành người bạn đồng hành trong chặng đường phát triển rực rỡ tới đây của tập đoàn Kyocera.

Tổ Chức Team Building Kyocera - Đại hội thể thao

Tổ Chức Team Building Kyocera – Đại Hội Thể Thao

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, Kyocera đã đưa ra một bài toán hóc búa, một thách thức không nhỏ với Viet Vision Team Building, khi phải tổ chức team building cho gần 3000 người tham dự. Đây chính là ngày hội thể thao của tập đoàn Kyocera, nơi mà toàn bộ nhân viên công ty Kyocera cùng nhau tham gia những trò chơi team building tập thể ý nghĩa, trau dồi nhiều bài học và rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích, phục vụ trong công việc và đời sống hàng ngày.

Sáng ngày 4/11/2017, trong không khí trong lành mát mẻtại vùng đất cảng Hải Phòng, các thành viên của đại gia đình Kyocera đã được trải nghiệm một chương trình team building vui vẻ ý nghĩa, gắn kết tình đồng đội. Thông qua nhiều trò chơi team building vui nhộn, độc đáo, các thành viên đã cùng nhau viết lên một câu chuyện cổ tích, khi phải vượt qua hàng loạt thử thách khó nhằn để rồi vươn đến đỉnh cao chiến thắng.

Tổ Chức Team Building Kyocera - Đại hội thể thao 2017

Đội chiến thắng vẫn chưa hẳn là đội chiến thắng. Người chiến thắng cuối cùng, vẫn là mỗi thành viên Kyocera khi được trau dồi, học hỏi nhiều kiến thức bổ ích. Đó có thể là về kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng quản lý và hơn hết là khả năng phát triển bản thân mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Với triết lý hoạt động “lấy con người làm trung tâm phát triển”, trong tương lai gần Kyocera chắc chắn vẫn là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực … và chiếm được sự tin tưởng của phần lớn khách hàng tại Việt Nam.

Tổ Chức Team Building Kyocera - Đại hội thể thao 2017

Nếu bạn đang cần tìm một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín trong hành trình phát triển cùng công ty?

Hãy liên hệ đến Viet Vision Team Building để nhận được kịch bản team building sáng tạo cùng nhiều khuyến mãi đặc biệt!