Tổ Chức Team Building & Gala Dinner Pantos – Kết Sức Mạnh Nối Thành Công

Tổ chức team building đoàn Pantos - Hạ Long ngày 6, 7/10/2018

Ngày 6, 7/10/2018 vừa qua, hành trình tìm thấy chính mình của đoàn Pantos diễn ra vô cùng thành công tại Hạ Long với sự quy tụ của 166 chiến binh anh dũng.

Giới Thiệu Về Pantos

Công ty TNHH Logistic Pantos Viet Nam là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, là một phần của tập đoàn LG International. Chính thức có mặt ở Việt Nam từ năm 2013, đến nay Pantos đã có trụ sở tại Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh,…với ngành nghề kinh doanh chính dịch vụ hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu, vận tải,…

Công ty Pantos ngày một khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ của mình, xứng đáng là 1 trong những công ty logistic hàng đầu của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tổ chức team building - Gala Dinner chuyên nghiệp: Đoàn Pantos

Chương Trình Team Building – Pantos: Kết Sức Mạnh & Nối Thành Công

Ngày 6,7/10/2018 vừa qua, những chiến binh Pantos đã có một trải nghiệm “độc nhất vô nhị” tham gia các trò chơi team building ngoài trời vui nhộn, sáng tạo và vô cùng hấp dẫn tại thành phố biển xinh đẹp Hạ Long. Chương trình team building với chủ đề “Kết sức mạnh nối thành công” không những nâng cao sức mạnh tinh thần tập thể mà còn gắn kết 166 thành viên Pantos lại với nhau.

Ngoài những phút giây vui nhộn tham gia các trò chơi team building độc đáo trên bãi biển, các thành viên còn gia tăng sự hiểu biết, thể hiện sự gắn bó với nhau, nhằm tạo thành một khối sức mạnh bền vững chinh phục mọi thành công.

Tổ chức team building - Gala Dinner chuyên nghiệp: Đoàn Pantos

Sau một ngày vui chơi, buổi tối các thành viên Pantos còn được tham gia một chương trình gala dinner ấm cúng, đầy thân mật. Bên cạnh những chương trình văn nghệ đặc sắc, các thành viên còn được lắng nghe lời chia sẻ chân thành đến từ ban lãnh đạo công ty.

Tổ chức team building - Gala Dinner: Đoàn Pantos

Và cuối cùng nhưng không kém phần thú vị đó là phần trò chơi team buiding trong nhà thú vị, trí tuệ, mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây là một trải nghiệm cực kì đáng nhớ đối với tất cả các thành viên Pantos.

Mời bạn xem lại video ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của đại gia đình Pantos do công ty tổ chức team building sự kiện – Viet Vision Team Building thực hiện nhé: