Tổ Chức Team Building Samsung Học Kỳ Quân Đội | Chiến Binh SUMO

Tổ chức team building Samsung - Học kỳ quân đội | Chiến binh Sumo

Ngày 04, 05/04/2017 vừa qua, phong cách “kỷ luật là sức mạnh” của bộ đội Việt Nam anh hùng đã chính thức được tái hiện qua chương trình Team Building Samsung – Học kỳ quân đội: Chiến Binh Sumo anh dũng.

Giới Thiệu Về Samsung Display

Samsung Display, một trong những công ty con của tập đoàn đa quốc gia Samsung, là đơn vị chuyên sản xuất, lắp ráp các thiết bị màn hình cho các thiết bị điện tử sở hữu nhiều kích thước khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, Note PC, màn hình máy tính, màn hình tivi… Hiện nay Samsung Display đang đặt nhà máy tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh với tổng giá trị tài sản lên đến hàng nghìn tỉ đồng.

Để đạt được những thành công nổi bật như vậy, không thể không nhắc tới các hoạt động gắn kết nhân sự và phát triển con người mà Samsung Display thường xuyên thực hiện. Viet Vision Team Building tự hào là đơn vị tổ chức  team building ngoài trời học kỳ quân đội độc đáo và duy nhất có mặt tại Việt Nam.

Chương Trình Team Building Samsung – Học Kỳ Quân Đội: Chiến Binh SuMo

Bất cứ ai thủa thơ bé đều đã từng mong muốn trở thành một người lính bộ đội. Dòng đời đẩy đưa, ngày nay không phải bất cứ ai cũng có thể hoàn thành ước mơ thủa bé đó. Chính vì vậy, đây không chỉ là một cuộc chơi đơn thuần mà thông qua đó, những người chơi sẽ tự hoàn thiện chính mình, thể hiện những phẩm chất và tài năng tương đồng mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn mỗi nhân viên có được.

Tổ chức team building Samsung - Học kỳ quân đội | Chiến binh Sumo tháng 4/2017

Lần đầu tiên, các thành viên đến từ đoàn Sumo đã được trải nghiệm một chương trình team building độc đáo, chất lượng và hấp dẫn chưa từng có – theo concept “những người lính”. Với mong muốn vượt qua các chương trình team building truyền thống, với concept mới đầy ấn tượng như vậy, người chơi không chỉ được khám phá, trải nghiệm mà còn được cảm nhận rõ nét về cuộc sống đầy vất vả của những người bộ đội xa nhà.

Tổ chức team building Samsung

Hóa thân thành những người lính bộ đội anh hùng, các thành viên đoàn Samsung đã cùng nhau phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ nhau kịp thời để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Viet Vision Team Building quả thực khâm phục trước tinh thần quả cảm, chiến đấu không ngại mệt mỏi của tập thể đoàn Samsung Display.

Nếu tinh thần chiến đấu hết mình là sức mạnh để Samsung Display vượt qua khó khăn thì kỹ năng làm việc theo nhóm chính là chất gắn kết để mọi thành viên Samsung cùng nhau tạo nên chiến thắng.

Tổ chức team building Samsung - Học kỳ quân đội | Chiến binh Sumo

Bạn đã sẵn sàng trở thành một người lính thứ thiệt như Samsung Display hay chưa?

Nếu có, hãy liên hệ ngay đến công ty tổ chức team building, sự kiện – Viet Vision Team Building nhé!