Tổ Chức Team Building & Gala Dinner – Rorze Robotech | Đốt Cháy Mùa Hè

Tổ chức Team building & Gala Dinner - Rorze Robotech 2017

Hành trình tổ chức Team Building & Gala Dinner – Rorze Robotech | Đốt Cháy Mùa Hè tràn đầy máu lửa đoàn Rorze Robotech đã đốt cháy bãi biển Hạ Long xinh đẹp trong ngày 23/09/2017 vừa qua. 

Giới Thiệu Về Rorze Robotech

Được thành lập vào năm 1996, công ty Rorze Robotech được xem là một trong những công ty có 100% số vốn nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam. Với sản phẩm thế mạnh chủ lực liên quan đến ngành cơ khí đặc biệt là robot, trải quan hơn 20 năm hình thành và phát triển Rorze Robotech đã khẳng định vị thế vững chắc của mình không chỉ Việt Nam mà còn trên thế giới.

Tổ chức Team building & Gala Dinner - Rorze Robotech | Đốt Cháy Mùa Hè 2017

Tổ Chức Team Building Rorze Robotech – Đốt Cháy Mùa Hè

Nếu như trước nay công ty tổ chức team building thường sẽ chỉ tổ chức các trò chơi team building trí tuệ, độc đáo vừa phải thì đặc biệt với đoàn Rorze Viet Vision Team Building đã phải vận dụng toàn bộ trí óc để cho ra đời các thử thách nặng đô, khốc liệt & hiểm nguy nhất.

Với mong muốn gắn kết nhân sự bền vững, tổ chức team building cho công ty, doanh nghiệp được xem là cách làm thông minh mà bất cứ đơn vị nào cũng cần chú trọng. Cùng với các trò chơi team building tập thể mang tính vui nhộn, người chơi còn được trải qua những phần thi khắc nghiệt nhằm đạt được các bài học bổ ích, lý thú. Những điều này không những giúp người chơi phát triển bản thân, trau dồi kỹ năng mà còn giúp ích cho quá trình làm việc và cống hiến tại công ty.

Tổ chức Team building & Gala Dinner - Rorze Robotech

Bằng những ý nghĩa vô cùng sâu sắc như vậy, tổ chức team building tại Hạ Long của đoàn Rorze đã vượt lên trên tất cả, phá bỏ rào cản bản thân, nỗ lực vươn đến đỉnh cao danh vọng.

Ngoài hình ảnh ấn tượng, Viet Vision Team Building cũng luôn đồng hành cùng đoàn trong từng khung hình ý nghĩa, những cung bậc cảm xúc khác nhau. Song song với đó, chúng tôi còn mang đến cho đoàn khoảnh khắc xếp chữ RORZE đầy tự hào mà bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Hơn nữa, bữa tiệc tri ân Gala Dinner đoàn Rorze Robotech cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng, nét chấm phá hấp dẫn không thể bỏ qua trong hành trình đong đầy cảm xúc của đoàn.

Tổ chức Team building & Gala Dinner - Rorze Robotech | Đốt Cháy Mùa Hè

Bạn hãy cùng Viet Vision Team Building hòa vào những giây phút lắng đọng, giàu xúc cảm qua video ngắn dưới đây nhé.

Và nếu bạn đang cần một đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín nắm bắt từng thời khắc tươi vui của đoàn, đừng ngần ngại mà không liên hệ đến Viet Vision Team Building. Với 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghành tổ chức sự kiện và team building, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cuộc chiến team building bùng nổ & bữa tiệc gala dinner đúng nghĩa nhất!