Tổ Chức Team Building & Gala Dinner Sumirubber | Làm Hết Sức – Chơi Hết Mình

Tổ chức team building - Sumirubber: Làm hết sức - Chơi hết mình

Một hành trình gắn kết đong đầy cảm xúc của đoàn Sumirubber tại bãi biển Sầm Sơn đã chính thức khép lại, để lại trong lòng hơn 400 người tham dự những ký ức khó quên.

Giới Thiệu Về Sumirubber

Là công ty con trực thuộc tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, Sumirubber là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm làm từ cao su như găng tay cao su, cao su y tế… dùng trong các hộ gia đình và công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, với trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp Nomura – Hải Phòng, hiện nay Sumirubber đã có hơn 1000 cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy.

Ngày 20/10/2018 vừa qua, Viet Vision Team Building đã có cơ hội may mắn được đồng hành cùng Sumirubberr trong chương trình du lịch team building tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Tổ chức Team Building - Sumirubber - Làm hết sức chơi hết mình

Chương Trình Team Building Sumirubber: Làm Hết Sức – Chơi Hết Mình

Không hẹn mà gặp, chương trình team building đoàn Sumirubber lại được tổ chức vào đúng ngày phụ nữ Việt Nam – 20/10. Vì thế, với lòng biết ơn vô bờ bến, tổ chức team building đoàn Sumirubber như một cách bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến với những người phụ nữ Việt Nam lặng thầm, giàu đức hy sinh. Đó quả thực là một đức tính tốt đẹp, đều có trong mỗi chị em phụ nữ trong đoàn.

Tổ chức Team Building - Sumirubber Sầm Sơn

Lựa chọn FLC Sầm Sơn làm đích đến trong hành trình, du lịch team building Sumirubber không những đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đúng nghĩa mà còn được tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên trong lành tuyệt vời. Nhờ đó, mỗi thành viên trong đoàn đều kịp nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc vất vả, giúp cho tâm hồn tươi mới và sảng khoái hơn bao giờ hết. Và điều đó càng giúp ích tuyệt vời hơn cho chặng đường xây dựng một Sumirubber đoàn kết, tự tin vững bước đến thành công.

Trong buổi chơi team building lần này, vẫn là những thử thách cũ, không quá phức tạp cùng số lượng người chơi hạn chế nhưng tinh thần chơi tới bến của đoàn Sumirubber đã để lại những kỷ niệm tốt đẹp, sống mãi trong tâm trí mỗi thành viên. Họ sống và làm việc theo đúng phong cách người Nhật – làm việc hết sức và vui chơi hết mình.

Trong video đoàn Sumirubber, bạn sẽ bắt gặp vô số khoảnh khắc tuyệt đẹp. Từ cảm xúc hưng phấn, tràn đầy phấn khích của buổi chiều team building rực lửa cho đến cảm giác mừng vui đầy phấn khởi của buổi Gala Dinner rực rỡ. Bên cạnh đó, còn những giây phút sảng khoái ngập tràn tiếng cười mà bất cứ ai cũng không thể nào quên nổi.

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa team building rực lửa hay chưa?

Tham khảo ngay dịch vụ tổ chức team building – Viet Vision Team Building để nhận được kịch bản chương trình team building đặc sắc và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn!

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding