Viet Vision Team Building Vinh Dự Góp Mặt Tại ITB Berlin 2020

Viet Vision Team Building tham dự ITB Berlin 2020

ITB Berlin 2020 – Hội chợ Du lịch Quốc tế sẽ được tổ chức từ ngày 4/3 đến 7/3 tại Berlin ExpoCenter City với sự tham gia của trên 180 quốc gia và ước tính gần 160,000 người tham dự. Viet Vision Team Building vô cùng tự hào khi có mặt tại hội chợi ITB 2020 tại gian hàng 200 – hội trường 26B.

Năm nay, chủ đề của ITB tập trung chính vào 4 phần: Du lịch bền vững – Số hóa – Thiết kế theo yêu cầu khách hàng – Du lịch cao cấp.

Tham gia hội nghị ITB Berlin 2020 lần này, Viet Vision Team Building mang theo sứ mệnh giới thiệu đến bạn bè quốc tế các sản phẩm, dịch vụ mới được cập nhật. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn có cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia du lịch hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, với niềm ao ước hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài và chặt chẽ với các công ty du lịch khác thế giới.

Hiện tại, Viet Vision Team Building cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về kinh nghiệm tổ chức, chương trình du lịch team building & sự kiện độc đáo, hấp dẫn đến nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên khắp Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi cũng thể hiện đầy đủ các cam kết của chúng tôi về du lịch bền vững, du lịch có trách nhiệm với xã hội và môi trường. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và cung cấp chính xác kỳ nghỉ, ưu đãi du lịch phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Viet Vision Team Building tham dự ITB Berlin 2020

Viet Vision Team Building vô cùng phấn khích khi được tham dự hội chợ ITB Berlin thời gian tới đây và chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bất cứ ai ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại gian hàng 200 – hội trường 26B. Rất mong được đón tiếp các đối tác và các vị khách quý đến tham dự triển lãm của chúng tôi.