Hình Ảnh Tổ Chức Lễ Giới Thiệu Sản Phẩm Mới: Coca cola | Bứt Phá Giới Hạn & Thắng Lợi Vẻ Vang

Đơn vị tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới chuyên nghiệp, uy tín - Coca Cola | Bứt phá giới hạn - Thắng lợi vẻ vang

Coca Cola Window Kick-off 1 | Bứt Phá Giới Hạn & Thắng Lợi Vẻ Vang

Du lịch nghỉ mát kết hợp team building là một trong những hoạt động gắn kết nội bộ quan trọng được tổ chức thường niên của Coca Cola. Không chỉ chú trọng tới hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho CBCNV, Coca Cola còn rất đầu tư cho các chương trình gắn kết nội bộ. Trong số đó, không thể không nhắc đến hoạt động du lịch nghỉ mát kết hợp team building.

Năm nay, chủ đề được lựa chọn cho hoạt động này là “Bứt phá giới hạn – Thắng lợi vẻ vang” với mong muốn gắn kết cá nhân để tạo nên một tập thể vững mạnh, sẵn sàng vượt qua vùng an toàn để chinh phục những đỉnh cao mới. Viet Vision Team Building chúc cho Coca Cola sẽ có nhiều thắng lợi mới trên chặng đường phát triển sắp tới!

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình teambuilding & sự kiện tuyệt vời nhất!