Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner: LG Oled Development Team | Kết Nối Giá Trị – Lan Tỏa Thành Công

Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner LG Oled Development Team Kêt Nối Giá Trị - Lan Tỏa Thành Công

Viet Vision Team Building hân hạnh được đồng hành cùng LG Oled Development Team trong chuyến đi tới Cát Bà tháng 4 vừa rồi. Các thành viên của LG Oled Development Team đã tham gia các trò hơi nhiệt tình, hết mình và đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa.

Các trò chơi vui nhộn, thử thách giúp các thành viên phát huy khả năng xử lý tình huống, tinh thần ý chí vượt qua khó khăn, kỹ năng làm việc đội nhóm đã giúp các thành viên của gia đình LG Oled Development Team có cơ hội gắn bó nhau hơn, hiểu nhau hơn trong công việc, cuộc sống.

Một hành trình đã để lại quá nhiều cảm xúc. Một tập thể đã cùng nhau “cháy” hết mình. Một kỉ niệm đẹp trong mỗi trái tim thuộc LG Oled Development Team. Đó cũng là những giá trị cốt lõi mà Viet Vision Team Building muốn đem đến cho khách hàng thân yêu.

Với kinh nghiệm của một công ty tổ chức team building, sự kiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như LG, Vietnam Airlines, Coca Cola, Kyocera,… trong hơn 15 năm qua, Viet Vision Team Building cam kết sẽ luôn mang lại giá trị đích thực trong các sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng.

Một số hình ảnh của chương trình: