Công Ty Tổ Chức Team Building Quân Đội Uy Tín, Chuyên Nghiệp – Viet Vision Team Building 

Cũng giống như con người, doanh nghiệp nếu muốn phát triển vững mạnh, phủ rộng thương hiệu thì cần phải được quan tâm chăm sóc. Trong đó, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên làm việc trong công ty. Nhân viên có sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái thì mới có thể sáng tạo không ngừng, nỗ lực đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới.

  1. Phải tổ chức chương trình team building mới lạ, ấn tượng cho nhân viên ra sao?
  2. Muốn nhân viên thử thách giới hạn bản thân trong môi trường quân ngũ – đầy tính kỷ luật, khuôn phép thì phải làm sao?
  3. Cần làm gì để tham gia vào chương trình team building sức mạnh và nặng tính đồng đội?

Không phải tự nhiên mà Viet Vision Team Building xây dựng sản phẩm tổ chức team building quân đội cho doanh nghiệp. Tuy nhiên ít ai biết rằng, thực hiện tổ chức team building theo chủ đề quân đội ít nhất mỗi năm một lần sẽ giúp doanh nghiệp hình thành văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, cải thiện sức khỏe nhân viên, mài giũa nhiều phẩm chất và kỹ năng tuyệt vời.

Team Building Quân Đội – Xu Hướng Mới Trong Tổ Chức Team Building Cho Công Ty

Team Building Quân Đội Là Gì?

Team building quân đội Là hoạt động team building kết hợp cùng môi trường quân đội, team building quân đội được xem như khóa huấn luyện tuyệt vời dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên hay cho các công ty, doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự là người trẻ. Thông qua chương trình này, mỗi người tham gia sẽ được cảm nhận cuộc sống vất vả, khắc nghiệt của đời người lính và thấu hiểu cách họ rèn luyện ra sao để có thể trở thành những chiến sỹ quả cảm, anh dũng.

Vì Sao Nên Tổ Chức Team Building Quân Đội?

Tổ chức team building theo concept quân đội, người chơi sẽ được sống trong môi trường quân đội đầy gian khó hiểm nguy, nhiều cạm bẫy. Hơn nữa các thành viên có dịp cọ xát, vận dụng tư duy của mình vào giải quyết các tình huống quân sự có thật và phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn được luyện tập và rèn giũa các kỹ năng cần thiết trong đời sống thường ngày như kỹ năng sinh tồn, kỹ năng sơ cứu vết thương, kỹ năng cấp cứu thủy nạn…. Điều này đặc biệt cần thiết cho bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào bởi tinh thần đồng đội, tính kỷ luật và sự tự giác là những phẩm chất tuyệt vời mà mọi cá nhân hay bộ phận nào cũng cần có.

Thấu hiểu điều đó, Viet Vision Team Building với mục tiêu cung cấp giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kế hoạch tổ chức team building học kỳ quân đội đặc sắc, cuốn hút, giàu điểm nhấn. Chương trình team building quân đội của chúng tôi dành cho:

» Các đoàn khách có quy mô từ trung bình đến lớn trong khoảng 40 – 200 khách.

» Các đoàn khách mong muốn tổ chức chương trình team building từ 1 đến 2 ngày.

» Các đoàn khách muốn có chương trình học kỳ quân đội khác biệt hoàn toàn so với doanh trại quân đội.

Công ty tổ chức chương trình học kỳ quân đội chuyên nghiệp, uy tín
Tổ chức chương trình học kỳ quân đội chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội
Tổ chức học kỳ quân đội chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội
Tổ chức team building quân đội chuyên nghiệp, uy tín

Tại Sao Chọn Viet Vision Team Building Làm Đối Tác Tổ Chức Team Building Quân Đội?

Kịch Bản Tổ Chức Team Building Sáng Tạo

Mỗi kịch bản chương trình team building quân đội do Viet Vision Team Building mang đến đều gửi gắm những thông điệp và giá trị khác nhau. Bởi mỗi một công ty hay doanh nghiệp đều chứa đựng những triết lý kinh doanh hay giá trị cốt lõi khác biệt, do đó, trước khi bắt đầu xây dựng kịch bản, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những lời tư vấn hay gợi ý thích hợp để có thể tạo nên các trò chơi team building học kỳ quân đội sức mạnh, trí tuệ và dành riêng cho doanh nghiệp.

Thêm nữa, là công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay, Viet Vision Team Building sẽ đem đến cho bạn nhiều chương trình team building thực chiến mô phỏng môi trường quân đội hấp dẫn và lý thú. Bạn có thể lựa chọn tổ chức chương trình team building quân đội 1 ngày, tổ chức team building quân đội 2 ngày 1 đêm… được tổ chức bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

 

Địa Điểm Tổ Chức Team Building Đa Dạng

Là đối tác lớn của nhiều địa điểm tổ chức team building có khoảng cách trên dưới 30km kể từ Hà Nội, Viet Vision Team Building đều luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng đội ngũ vững mạnh. Không ai hiểu địa điểm tổ chức team building quân đội hơn chúng tôi bởi hàng tháng, chúng tôi luôn có các buổi khảo sát, tìm tòi và phát hiện các điểm đến mới lạ, địa hình phức tạp, có thể mô phỏng doanh trại nhằm mang lại trải nghiệm hấp dẫn nhất cho người chơi.

Tổ chức team building quân đội chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Kho Trò Chơi, Dụng Cụ Team Building Quân Đội Phong Phú

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín nhất tại miền Bắc & miền Nam, chúng tôi hiện nay đang sở hữu kho dụng cụ, đạo cụ tổ chức team building đa dạng nhất Việt Nam. Từ những dụng cụ tổ chức team building đơn giản, gọn nhẹ đến thiết bị chơi team building khổng lồ và phức tạp… đều có mặt trong hệ thống đồ team building của chúng tôi. Trong kho của chúng tôi hiện nay đang cất giữ gần 2000 áo chơi team building; hơn 1000 áo rằn ri quân đội;  cùng hàng trăm dụng cụ, đồ dùng phục vụ cần thiết cho mọi chương trình team building quân đội.

Với kho 30 trò chơi team building quân đội, đối với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến bộ trò chơi phù hợp với thể trạng, sức khỏe người tham dự cũng như yêu cầu cũng như ngân sách của công ty tổ chức. Nhờ đó, người chơi sẽ được rèn luyện và trau dồi rất nhiều kỹ năng quan trọng như:

√ Giáo dục kỹ năng sống

√  Thay đổi tư duy tích cực

√ Tôi luyện ý chí

√  Trau dồi kỹ năng làm việc nhóm

√  Rèn luyện tính kỷ luật

 

Tổ chức team building quân đội tại Bản Rõm chuyên nghiệp, uy tín

Nhân Sự Tổ Chức Team Building Dặn Dày Kinh Nghiệm

Đội ngũ nhân sự phục vụ tổ chức team building của chúng tôi từ người dẫn chương trình, bác sỹ quân y hay người hỗ trợ… đều đã từng trải qua môi trường quân đội kỷ luật khắc nghiệt và biết vận dụng nhuần nhuyễn các phương pháp huấn luyện chiến sỹ trong quân ngũ. Mỗi chương trình, chúng tôi sẽ cử ra ít nhất 5 thành viên trực tiếp đi hỗ trợ.

Chi Phí Tổ Chức Hợp Lý

Viet Vision Team Building sẽ mang đến nhiều gói chương trình tổ chức team building quân đội phù hợp cho công ty và doanh nghiệp. Chính vì thế, mức giá mỗi chương trình chúng tôi đưa ra đều hợp lý và ưu đãi nhất có thể. Ở Viet Vision Team Building, chúng tôi hoạt động theo mục tiêu tối đa hóa sự hài lòng và tối thiểu hóa chi phí bỏ ra, bởi chúng tôi sở hữu mạng lưới nhà cung cấp, đối tác thân thiết lâu năm.

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Tham Gia Team Building Quân Đội?

  1. Tăng Cường Thể Lực, Gia Tăng Sức Bền
  2. Xây Dựng Tinh Thần Đoàn Kết 
  3. Rèn Luyện Ý Chí, Nâng Cao Giới Hạn Bản Thân
  4. Khơi Dậy Niềm Cảm Hứng Mới Trong Công Việc
Lợi ích doanh nghiệp nhận được tổ chức team building quân đội

Khách Hàng Của Chúng Tôi

Bạn đã cảm thấy sôi sục tinh thần bởi những hình ảnh thực tế vô cùng ấn tượng này?

Bạn đã sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách khốc liệt đến từ chúng tôi?

Coca Cola, Samsung Display và rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác đều đã chọn chúng tôi làm đơn vị tổ chức team building quân đội.

Vậy tại sao bạn lại không?

Hãy để chúng tôi, Viet Vision Team Building – công ty tổ chức team building uy tín tại Hà Nội giúp bạn biến điều đó thành hiện thực ngay hôm nay.

GỬI THÔNG TIN ngay để nhận tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ!