Hình Ảnh Tổ Chức Team Building & Gala Dinner: LG NY PO Quality | Vượt Gian Nan – Đập Tan Thách Thức

Tổ chức team building tại Hạ Long chuyên nghiệp, uy tín: LG Display NY PO Quality | Vượt Gian Nan, Đập Tan Thách Thức

LG NY PO Quality | Vượt Gian Nan – Đập Tan Thách Thức

Là một “người bạn thân” của LG trên nhiều chặng đường, trong chương trình team building lần này, Viet Vision Team Building đã mang đến một hệ thống thử thách liên hoàn, đặt các thành viên vào hoàn cảnh khó khăn, đòi hỏi khả năng đương đầu thử thách, sự khéo léo, trí thông minh và tinh thần đồng đội cao mới có thể vượt qua được.

Điều mà chúng tôi muốn hướng đến qua chương trình này đó là đưa tất cả các thành viên ra khỏi vùng an toàn, phá vỡ giới hạn trong suy nghĩ và hành động, từ đó tạo ra những thành tích vượt trội trong công việc, tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Cảm ơn LG NY PO Quality vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn Viet Vision Team Building. Mời bạn xem thêm những bức hình tuyệt vời do đội phóng viên nhà chúng tôi tác nghiệp trong quá trình diễn ra chương trình nhé!

Với kinh nghiệm tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp với lượng khách một lần lên đến 3500 người, phục vụ các doanh nghiệp lớn như LG, Cocacola, MBBank,… đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chương trình chất lượng tuyệt vời nhất!

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding