Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Cho Doanh Nghiệp

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm year end party

Bạn muốn có không khí vui vẻ, hào hứng cho bữa tiệc tất niên cuối năm ở công ty? Bạn muốn có những hoạt động mới lạ, độc đáo và đầy chất sáng tạo khi tổ chức sự kiện? Dưới đây là những mẫu kế hoạch tiệc tất niên cuối năm cơ bản cho bạn tham khảo.

Để làm được những điều đó, trước tiên bạn cần có kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm chu đáo và tỉ mỉ. Nhưng làm thế nào để có kế hoạch? Hãy đến với Viet Vision Team Building, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn buổi tổ chức tiệc tất niên cuối năm ý nghĩa và để lại nhiều cảm xúc.

Bước 1: Xác Định Mục Đích Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Điều đầu tiên bạn cần xác định trước khi lập kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm chính là mục đích tổ chức. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được nội dung và kịch bản tổ chức chương trình tiệc cuối năm.

Thông thường, tiệc tất niên cuối năm year end party được chia thành hai phần chính: đó là phần lễ và phần tiệc. Phần lễ là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại các hoạt động của năm cũ, và định hướng phát triển năm tới. Đây cũng là cơ hội để công ty khen thưởng, động viên tinh thần của tập thể nhân viên đã gắn bó trong công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Địa điểm tổ chức

Bước 2: Lên Danh Sách Khách Mời Đến Tham Dự

Khách mời tham dự bữa tiệc tất niên year end party chủ yếu là toàn bộ nhân viên, ban lãnh đạo của công ty, hay các đối tác quan trọng và thân thiết… Bạn cần xác định số lượng người tham dự để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc liên hoan cuối năm phù hợp với chương trình cũng như ngân sách của doanh nghiệp.

Bước 3: Xác Định Cách Thức Tổ Chức Tiệc

Xu hướng hiện nay cho thấy, tổ chức tiệc cuối năm year end party không còn bó hẹp trong nhà mà đã vươn mình trở thành một bữa tiệc buffet hay BBQ ngoài trời… ở các địa điểm sân vườn rộng rãi, thoáng đãng.

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng hình thức tổ chức lễ tổng kết cuối năm kết hợp cùng tổ chức hội nghị hội thảo, tiệc year end party… khiến chương trình tổ chức tiệc tất niên trở nên độc đáo, thú vị và để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Địa điểm tổ chức

Bước 4: Lựa Chọn Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Sau khi dự kiến số lượng khách mời và cách thức tổ chức, bạn cần lựa chọn được địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hợp lý.

Với tiệc tất niên cuối năm tổ chức trong nhà, bạn có thể chọn khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị, hay trung tâm tổ chức tiệc cưới… làm địa điểm tổ chức tất niên. Tuy nhiên người tổ chức tiệc cuối năm cũng cần bảo đảm lựa chọn không gian tổ chức tiệc phải hợp lý, vừa vặn với số người tham dự.

Riêng với hình thức tổ chức tiệc cuối năm kết hợp cùng tổ chức hội nghị hội thảo bạn cần chọn các khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái… có không gian sang trọng, cao cấp phù hợp, gần khu vực trung tâm.

Bước 5: Xây Dựng Kịch Bản Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong phần lập kế hoạch tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm. Sự kiện có độc đáo, sáng tạo không? Chương trình có điểm nhấn nào đặc sắc không? Khách mời có cảm thấy thoải mái và ấn tượng không?… Trả lời tốt các câu hỏi trên sẽ giúp ích kịch bản tổ chức tiệc tất niên của bạn rất nhiều.

Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện, bạn có thể liên hệ đến các công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp như Viet Vision Team Building. Bằng những cách tổ chức khác nhau, chúng tôi sẽ mang tới bữa tiệc cuối năm đặc sắc, thú vị và để lại nhiều dư âm đáng nhớ.

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Dự trù ngân sách

Bước 6: Dự Đoán Thời Gian Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm chi tiết, đầy đủ đến đâu cũng cần có những mốc thời gian đi kèm. Mọi hạng mục từ công tác chuẩn bị, tiến hành thực hiện, vai trò của từng nhân viên thực hiện đều cần có timeline cụ thể. Thực hiện tốt điều này sẽ giúp đơn vị tổ chức kiểm soát tốt các rủi ro, sự cố có khả năng xảy ra trong quá trình tổ chức. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí vào những đầu việc không tên, không có giá trị.

Bước 7: Dự Trù Ngân Sách

Liệt kê các hạng mục đi cùng với chi phí cần bỏ ra là việc bạn cần làm tiếp theo. Bạn cũng cần cân nhắc về các công việc phải thực hiện, công việc nào quan trọng và công việc nào có thể cắt giảm trong khi lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên year end party.

Hy vọng với những gì Viet Vision Team Building chia sẻ dưới đây, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, vui vẻ, tạo không khí cởi mở, để lại nhiều dấu ấn cho khách tham dự.

Tổ chức tiệc tất niên year end party không phải là một sự kiện quá khó, tuy nhiên, không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng biết cách tạo nên dấu ấn và điểm nhấn đáng nhớ cho sự kiện khiến khách tham dự có cảm giác vui vẻ, thích thú chào đón và hưởng thụ bữa tiệc. Viet Vision Team Building tự hào là công ty tổ chức team building & sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty tổ chức teambuilding sự kiện uy tín
Tổ chức chương trình teambuilding
sự kiện teambuilding